Tổng quan

- Sau sự thành công tuyệt đối hoàn hảo của chiếctai ngheBluetooth Airpods Pro. Vừa mới đây Apple vẫn cho reviews một mặt hàng mới toanh đó là chiếcTai nghe công nghệ bluetooth không dây Airpods Pro. Với kiến tạo mới mẻ và tất cả phần khác biệt hoàn toàn so với người lũ em Airpods 2 của mình. Với nhiều tăng cấp vượt bậc thì giá chỉ của dòng Airpods Pro này cũng không hề rẻ, và gần như là đắt gấp đôi so với chiếc Airpods 2.

Bạn đang xem: Chip louda 1536u là gì

-Tuy nhiên các iFan không phải phải lo lắng về mức giá có phần cao này. Vày một sự tuyển lựa khác cũng không hề thua kém. Đó đó là chiếc Tai nghe công nghệ bluetooth Airpods Pro rep 11. Với mức giá tốt hơn, tuy nhiên hiệu năng với các công dụng khác vẫn tương đương bản chính. Cùng Phụ kiện ATIxem xem, dòng tai nghe Airpods Pro chip Louda bao gồm gì nhé

*

Tóm tăt bài xích viết

1/Thiết kế phía bên ngoài của Airpods Pro chip Louda

Thiết kế Tai nghe Airpods Pro Rep 1:1 đa số giống tới 100% sản phẩm ở trong phòng Apple.Với kích thước nhỏ tuổi gọn, trọng lượng chỉ 6g, tai nghe Airpods Pro Rep 1:1 cho cảm xúc đeo vô cùng thoải mái và dễ chịu mặc dù là dạng In-ear, ngoài ra thiết kế thông minh cho tai nghe bám cực chắc, nặng nề rơi rớt..Tuy nhiên, phần bản lề dường như không được gia công tốt như phiên bản auth.

*

2/ công dụng tai nghe bluetooth Airpods Pro cpu Louda

Đầy đầy đủ các công dụng cơ bạn dạng của airpod pro như : Đàm thoại, Nghe nhạc, Đổi tên, Định vị, giới hạn hay phân phát khi tháo tai nghe.Cảm biến:Chạm 1 lần nhằm phát hoặc dừng nhạcChạm 2 lần bất kỳ tai nào nhằm Next bàiChạm giữ để hey siri hoặc chuyển chính sách chống ồn, xuyên âm

*
*

3/ về chất âm của tai nghe Airpods Pro cpu Louda

Mặc dù chỉ cần phiên phiên bản Rep 1:1 nhưng trong khoảng giá khoảng 1 Triệu thì hóa học âm mà tai nghe Airpods Pro Rep 1:1 thể hiện không còn tệ.Âm bass chắc hẳn rằng nhờ nút In-ear trong tai, mọi âm mid, treble thăng bằng đủ dùng, theo cá nhân mình review sản phẩm có tầm khoảng 8/10 hóa học âm so với thành phầm gốc.

*
*

4/ Về thời lượng sạc của tai ngheAirpods Pro cpu Louda

Yếu tố cực kì quan trọng của một mẫu tai nghe đó chính là thời lượng pin. Ở đặc điểm này thì loại tai nghe Airpods Pro Rep bao gồm thể đảm bảo an toàn cho bạn.Bạn rất có thể nghe nhạc trong thời hạn 3-4 giờ, dễ chịu sử dụng. Kén sạc thì pin sạc được 3-4 lầnVề cơ bạn dạng Chiếc Airpods Pro Rep này rất có thể kết nối được cả app android và iOS nhưng không gặp trục sái gì.

Xem thêm: Nhà Giáo Nhân Dân Lê Hải Châu

*
*

5/ Về phần cứng của Airpods Pro cpu Louda

Sản phẩm được trang bị nockout chip mới nhất. ChipLouda xịn xò chứ không hẳn như các bạn dạng thường chip Jerry

*

6/ Tổng kết.

Nếu bạn là 1 fan hâm mộ của apple, ưu thích sở hữu các thành phầm của bọn họ nhưng tài chính bạn chưa cho phép thì mẫu Airpods pro rep 1:1 là một lựa chọn bảo đảm không bao giờsai của bạn.

Hãy để 1 cái và đòi hỏi ngay như 1 tín đồ Táo thực sự nhé.

Đặt mua thành phầm ngay nhé:https://webmuanha.com/airpods-pro-rep-1-1-chip-louda-ban-cao-cap-nhat