Mới nhấtGiá tăngGiá giảmDiện tích tăngDiện tích giảmGiá/m² tăngGiá/m² giảmMới nhấtNổi bậtMới đưa lênđa phần tin nhấtGiá tăngGiá giảm

Bạn đang xem: Cho thuê nhà quận gò vấp

*

*

*

*

*

Xem thêm: Nhận Giữ Trẻ Tại Nhà Tphcm, Trông Trẻ Theo Giờ Nhiều Năm Kinh Nghiệm Tại Tp

Gò Vấp là một trong những quận nội thành của thành phố ở trong đô thị Hồ Chí Minh. Quận Gò Vấp nằm tại vị trí phía Bắc với Tây Bắc thị trấn, phía Bắc ngay cạnh quận 12, phía Nam tiếp giáp quận Phú Nhuận, phía Tây liền kề Q.12 cùng quận Tân Bình, phía Đông cạnh bên quận Q. Bình Thạnh.
Quá trình đô thị hóa vượt nkhô nóng đang khiến cho Gò Vấp biến một trong bố quận bao gồm vận tốc tăng dân số cơ học tập tối đa đô thị. Với tổng diện tích S mặt khu đất tự nhiên 19,74 km². Dân số thời gian 2019 của quận Gò Vấp khoảng tầm 663.313 người. Mật độ dân số 30.506 người/km² với vẫn vẫn tăng mạnh qua những năm.
Chính vì vậy bất động sản tại quận Gò Vấp hơi mắc đỏ. Nhu cầu mướn nhà ở tại quận Gò Vấp cũng kha khá cao. Đáp ứng nhu yếu của thị phần, Thị trường cho mướn nhà ở trên quận Gò Vấp cực kỳ đa dạng mẫu mã với khá nhiều phân khúc thị trường trường đoản cú dân dã mang đến cao cấp cùng với các loại hình cho mướn như: dịch vụ thuê mướn nhà tại nguyên cănp, dịch vụ cho thuê đơn vị đường phố, cho thuê chống trọ,...

Vui lòng chờ phút chốc và kiểm soát tin nhắn password được gửi về Smartphone của bạn. Sauđó đổi mật khẩu trong đợt đăng nhập đầu tiên!


Quý khách sẽ lưu giữ tra cứu tìm thành công! Vui lòng kiểm tra lại thông báo sẽ lưu giữ trong mục Tìm tìm đang lưutại đây!
Cảm ơn quý khách đã đăng ký nhận tài liệu dự án .Chúng tôi vẫn tương tác lại cùng gửi tài liệu cho tới chúng ta trong thời hạn nhanh chóng nhất!