Tôi trường đoản cú mãn cho chính mình là thành công và bao gồm quyền trải nghiệm cuộc sống, chăm nom cho phiên bản thân hơn, cảm thấy mình còn con trẻ đẹp. Tiếp xúc với nhiều đồng nghiệp nam giới tôi thừa nhận ra chồng mình thấp kém, những đàn ông có học vị cao, kế hoạch lãm, lương cao làm cho tôi mờ mắt với càng coi thường ông chồng hơn, vì chưng anh bao gồm thu nhập ít hơn tôi.

Bạn đang xem: Chồng ơi

Hôm nay, tôi- một người vợ, người bà bầu xin trải lòng cùng với các fan hâm mộ vì tôi sẽ phạm nên lỗi lầm quá lớn, hậu quả thật nặng nề vì tôi vẫn lầm con đường lạc lối. Tôi nước ngoài tình, nhục nhã, day kết thúc và có lúc đã định tìm tử vong để thoát khỏi mặc cảm lầm lỗi với ông xã con, với cha mẹ hai bên, với cả anh em đồng nghiệp. Nhưng nhờ sự thứ tha, bao dong của ck cùng hai nhỏ mà tôi mới vực dậy để sống, để chuộc lại lỗi lầm, để sống giỏi hơn, xứng danh là mẹ của các con.

Tôi may mắn có được các bước tương đối xuất sắc tại một trường đại học tại thành phố HCM, một công chức đơn vị nước, phần đông thứ đều giỏi ở tuổi 32 của mình. Tôi tình dục rộng, các đồng đội đồng nghiệp vào cơ quan đông đảo quý mến. Cuộc sống đời thường vợ chồng tốt đẹp mắt sau 8 năm cùng hai bé một trai, một gái. Thời quầy hàng ngày phần lớn tôi dành cho công việc, hầu như buổi liên hoan, liên hoan cùng đồng nghiệp, chuyện con cái tôi phó khoác cho ông chồng và ông bà nội ngoại.

Tôi tự mãn cho mình là thành công và có quyền hưởng thụ cuộc sống, chăm nom cho phiên bản thân hơn, cảm thấy mình còn trẻ con đẹp. Tiếp xúc với tương đối nhiều đồng nghiệp phái mạnh tôi thừa nhận ra ông xã mình rẻ kém, những bầy ông tất cả học vị cao, định kỳ lãm, lương cao có tác dụng tôi mờ mắt và càng coi thường ông xã hơn, vì chưng anh bao gồm thu nhập thấp hơn tôi. Thậm chí tôi buộc phải nuôi luôn luôn cả chồng.

Tôi biết anh mặc cảm với đang ráng gắng cải thiện kinh tế gia đình, từ đó tôi mang đến mình chiếc quyền từ do, muốn làm theo ý đam mê để khẳng định mình. Tôi đang ảo tưởng, vui mừng khi nghe đều lời khen khuyến mãi ngay từ đồng nghiệp, cho rằng mình hơn 30 tuổi, bao gồm hai nhỏ mà vẫn còn đó trẻ đẹp. Trong những đó bao gồm một giảng viên với học tập vị tiến sĩ nước ngoài làm tôi bị cuốn hút. Thuở đầu chỉ là quan hệ công việc, số đông buổi cơm trắng trưa cùng rồi tôi vẫn lạc lối, xem quan hệ tội lỗi này là nụ cười cho cuộc sống.

*
Tôi được sống lại trong tình thương thương với sự bao dong của chồng.

Xem thêm: Mẫu Thiết Kế Căn Hộ Chung Cư 30M2 Chung Cư Tân Mỹ, Mẫu Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ 30M2 Chung Cư Tân Mỹ

Sau buổi tiệc sinh nhật của anh cửa hàng chúng tôi đã lao vào nhau như thiêu thân, từ đó khách sạn trở thành xứ sở hẹn hò. Đúng là tình dục đã đưa về cho tôi một sức sinh sống mới, một lực hấp dẫn mà tôi tất yêu cưỡng lại được. Càng trung khu sự tôi càng nhục nhã với bản thân mình. Những tưởng tôi hoàn toàn có thể giấu ck để thoải mái và dễ chịu ngoại tình tuy vậy khổng thể đậy giấu mãi chuyện tội lỗi. Bà xã người tình của tớ đã phạt hiện với đến chạm mặt trực tiếp chồng tôi.

Anh như chết đứng khi nghe tin tôi ngoại tình do anh tin, yêu thương tôi xuất xắc đối. Anh không mắng chửi tôi, không tra khảo, chỉ im re suốt 3 ngày và nhẹ nhàng hỏi chuyện “nếu em không thể yêu anh nữa, không thể xem gia đình con chiếc là đặc biệt quan trọng thì em cứ nói. Anh sẽ giải thoát đến em đi tìm tình yêu mà em đang hy vọng tìm”.

Khủng khiếp hơn, bà xã người tình đang đi vào cơ quan tôi thông báo và mọi người đều biết. Phụ huynh ruột tôi vẫn tường tận, bà bầu tôi đã khóc vì nhục nhã, ko biết ăn nói sao cùng với thông gia. Tôi như điên loạn, khóc vô cùng nhiều, day dứt và tỉnh giấc ngộ ra mình đã gây hậu quả hết sức lớn.

Tôi van xin ck tha thứ, quỵ té suốt 1 tuần lễ không ăn uống uống, đắm ngập trong hổ thẹn. Bây giờ đây tôi mới phân biệt chỉ có ông chồng là yêu mình nhất, con cháu là gia sản quý giá bán nhất. Cha mẹ chồng vẫn đối xử cùng với tôi rất bình thường, ông chồng vẫn chăm lo và đon đả tôi mà lại anh đang vô cùng đau. Tinh thần của ông chồng với tôi đang mất, tôi càng thấy mình khốn nạn hơn bao giờ hết.

Anh cầm tay tôi và nói lời thứ tha, khuyên tôi phải sống gồm đạo đức và nhiệm vụ hơn để còn khuyên bảo con cái. Tôi như sinh sống lại vì chưng tình yêu của chồng. Tôi sẽ nuốm lấy lại niềm tin yêu tự chồng.

Chồng ơi, em xin lỗi anh nhiều, em ân hận lắm rồi. Mong bài học kinh nghiệm của tôi là sự việc cảnh tỉnh với tất cả người. Phụ nữ cần lắm một địa điểm mình về bởi vì nơi đó có người luôn yêu thương cùng tin yêu mình. Tôi xin lỗi, lỗi bởi tôi vớ cả.