*

webmuanha.com - Chú con chuột Mickey từ khóa lâu đã rất rất gần gũi với các bạn nhỏ, mặc dù nhiên, không phải ai cũng biết về những kín đáo thú vị của biểu tượng hãng Disney này.


Bạn đang xem: Chuột mickey và những người bạn chính thức ‘đổ bộ’ vào việt nam

*

Đây là bộ phim truyền hình hoạt hình lồng tiếng đầu tiên của Disney. Sau khoản thời gian công chiếu, bộ phim truyện đã nhận được nhiều lời khen ngợi không chỉ vì trình làng một trong những nhân vật phim hoạt hình nổi giờ nhất nhân loại mà còn bởi sự đột phá trong nghệ thuật hoạt họa.

Biểu tượng của Disney ban sơ không được đặt tên chuột Mickey


*

Ban đầu, bên sáng lập Walt Disney vẫn đặt tên Mickey là chú loài chuột Mortimer. Tuy nhiên, sau khi vợ của ông đến rằng cái tên này nghe hơi "kiêu ngạo", ông đã đưa ra quyết định thay bởi tên loài chuột Mickey.

Chuột Mickey được lấy cảm giác từ vua hề ChaplinChia sẻ về ra quyết định này, Walt Disney đến biết: "Chúng tôi muốn làm cho một nhân vật cuốn hút và chính là lí do cửa hàng chúng tôi nghĩ mang đến vua hề Chaplin. Cửa hàng chúng tôi đã nghĩ về rằng, một chú chuột vui vẻ với tính biện pháp giống Chaplin sẽ thu hút khán giả".

Nghệ sĩ Ub lwerks – người cải cách và phát triển hình tượng con chuột Mickey – đã luôn cho rằng chú con chuột Mickey đang trở thành hình tượng được mọi fan nhớ đến.

Mickey có một mái ấm gia đình lớn


*

Cùng với Mickey luôn là sự việc xuất hiện của những người chúng ta như vịt Donald với Goofy. Tuy nhiên, không nhiều người biết rằng, ngoài những người bạn này, con chuột Mickey còn có một gia đình.

Cháu trai của Mickey là Morty và Ferdie. Mickey cũng có nhiều chú bác, các anh em họ, điển hình như bác Maxwell và một người bác bỏ là đầu bếp tên Louie.

Chuột Mickey là nhân vật phim hoạt hình đầu tiên có tên tại Đại lộ Danh vọng

Minnie không phải nữ giới của chuột Mickey


*

Chúng ta vẫn lầm tưởng loài chuột Minnie là nữ giới của Mickey, tuy nhiên, vào một cuộc bỏng vấn vào thời điểm năm 1933, nhà sáng lập Disney cho biết thêm Mickey và Minnie thực ra đã kết hôn. Điều này đã khiến cho nhiều người bất thần khi mối quan hệ của hai bạn này chưa bao giờ được công bố.

Chuột Mickey giành giải thưởng lớn

Năm 1932, nhà sáng lập Walt Disney đã vinh dự được nhận giải thưởng Academy do tạo ra chú con chuột Mickey. Điều này đã khiến Mickey biến chuyển một hình tượng về hoạt hình trên toàn nạm giới.

Chuột Mickey là nhân vật nhiều nhân cách


Mickey ban sơ là một nhân trang bị ngổ ngáo, ghét những anh hùng. Tuy nhiên, sau đó, Mickey đã chuyển đổi và đổi mới một chú chuột thích nhận thấy mạo hiểm. Đến năm 2009, loài chuột Mickey 1 đợt tiếp nhữa được đổi khác tính cách và đổi mới một nhân vật tinh nghịch, vui vẻ.

Chuột Mickey từng là hiện tượng trong chiến dịch bầu cử

Tại Mỹ, tên của con chuột Mickey hay được thực hiện khi bạn dân mong mỏi bỏ phiếu trống vào chiến dịch bầu cử. Thay bởi vì không quăng quật phiếu, fan dân đã điền tên loài chuột Mickey như một cách để chống đối chiến dịch.

Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama luôn luôn yêu mến chuột Mickey


Không chỉ trẻ con em, loài chuột Mickey còn chỉ chiếm được tình cảm của không ít người trưởng thành, cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama cũng chưa hẳn một nước ngoài lệ. Trong một cuộc phỏng vấn, ông từng nói đùa rằng: "Chuột Mickey là nhà chỉ đạo duy nhất gồm đôi tai to ra hơn tôi".

Chuột Mickey cũng đã từng gặp gỡ tất cả các Tổng thống Mỹ, tính từ lúc Tổng thống thiết bị 33 của Mỹ Harry S. Truman.


00
977k

Xem thêm: 1️⃣ Cách Làm Giá Đỗ Bằng Nước Vôi Trong, Ngâm Tại Nhà Đơn Giản Và An Toàn

Từ khóa:

sự thật thú vị, Phim hoạt hình, nhân thứ hoạt hình, Đại lộ danh vọng

xem theo ngày
ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31
tháng Tháng 1 mon 2 tháng 3 tháng bốn Tháng 5 tháng 6 tháng 7 tháng 8 mon 9 tháng 10 mon 11 tháng 12
Năm 2022 2021 2020 2019 2018 2017
XEM

TIN MỚI


*
quay về giao diện điện thoại cảm ứng thông minh

CỔNG THÔNG TIN webmuanha.com | LIÊN HỆ


CƠ quan tiền CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan tiền BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ webmuanha.com NEWS


Tổng Biên tập: Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng Biên tập: Phạm Quốc Thắng

Tổng đài webmuanha.com: (024) 3.8355931; (024) 3.8355932

webmuanha.com


VFCTVAdwebmuanha.comTCwebmuanha.com BroadcomCTVwebmuanha.comCabK+SCTV
X

ĐANG PHÁT


phiên bản tin tiết trời chào buổi sáng sớm 3 phút trước