Thời gian ngay sát đây, chúng ta lướt Facebook thường thấy lộ diện những bài xích Post hình ảnh 360 độ hơi độc đáo, mà lại không biết phương pháp làm như thế nào. Bài viết dưới đây, webmuanha.com vẫn hướng dẫn bí quyết chụp hình ảnh 360 độ bên trên iPhone cực đơn giản, bạn có thể thử ngay.

Bạn đang xem: Chụp ảnh xoay 360 độ trên iphone

Ảnh 360 độ là gì?

Ảnh 360 độ là một trong những bức ảnh có thể có thể chấp nhận được người cần sử dụng quan gần kề xung không gian của tấm hình ảnh với tầm chú ý 360 độ tương đối độc đáo, giúp fan dùng rất có thể nhìn thấy hết tất cả mọi lắp thêm mà fan chụp đang đứng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Chọn hình ảnh 360 độ bạn muốn đăng lên Facebook

Lưu ý, ở những lần đăng hình ảnh chúng ta chỉ được phép đăng 1 hình hình ảnh chụp chế độ 360 độ mà lại thôi. Giả dụ đăng 2 ảnh hoặc nhiều hơn nữa, chúng ta không thể xem ảnh ở chế độ 360 độ được. Khác so cùng với việc bạn có thể đăng nhiều ảnh cùng thời gian ở cơ chế thường.

Xem thêm: Aston Villa V Man Utd V Aston Villa, 2021/22, Aston Villa V Man Utd, 2020/21

Bước 3: bên cạnh đó, bạn có thể viết Status mang đến hình ảnh, kiểm tra in, Tag,… hoặc các làm việc thông thường khác.

Bước 4: Ảnh chụp 360 độ sẽ được đăng lên trên Facebook cá nhân của bạn, với hình tượng la bàn quánh trưng. Để coi ảnh, họ chỉ đề xuất nghiêng đồ vật ở gần như góc độ, ảnh sẽ tự động hóa xoay gửi theo.