_ Viên Phúc Khang : 25 tuổi , độ cao 1m90 , body cực chuẩn hơn hết cực kỳ chủng loại , vẻ rất đẹp ttách phụ , tính bí quyết " Giám Đốc Băng Trôi " . Là Giám đốc của tập đoàn Viên Tkhô nóng , là Lãnh chúa của " Ấn Bang đứng độc nhất giới ngầm . Yêu cô bé tuổi nhỏ tuổi nhiều tài cơ tức thì trường đoản cú cái nhìn đâu tiên ... _Hàn Hồng Nhi : 16 tuổi , chiều cao 1m60 , toàn thân nhỏ dại nhắn , vẻ rất đẹp hơn cả cục cưng , tính giải pháp " Cười bên dưới rất nhiều bề ngoài " . Là 1 nghệ sĩ Dương Cầm , là một Nghệ Sĩ guitar , là quái dị của một studio tự sướng tương đối lừng danh .... Cô như 2 nhỏ người .... khi là Nghệ Sĩ cô như một cục cưng ... lúc là thợ chụp ảnh thì cô là 1 trong monster cực kỳ cứng rắng như thể bầy ông . Họ yêu nhau ! Có được phần đa bạn thuận tình hay không ? 


Bạn đang xem: Cô ấy là vợ của tổng giám đốc tôi

*

_ Viên Phúc Khang : 25 tuổi , chiều cao 1m90 , thân hình rất chuẩn chỉnh hơn cả siêu chủng loại , vẻ đẹp nhất ttránh phụ , tính cách " Giám Đốc Băng Trôi " . Là Giám đốc của tập đoàn Viên Thanh hao , là Lãnh chúa của " Ấn Bang... " đứng nhất giới ngầm . Yêu cô gái tuổi nhỏ tuổi nhiều tài kia ngay từ tầm nhìn đâu tiên ... _Hàn Hồng Nhi : 16 tuổi , chiều cao 1m60 , body nhỏ tuổi nhắn , vẻ đẹp hơn cả thiên thần , tính biện pháp " Cười bên dưới hầu như bề ngoài " . Là 1 nghệ sỹ Dương Cầm , là 1 Nghệ Sĩ guitar , là trùm cuối của 1 studio chụp ảnh khá nổi tiếng .... Cô nhỏng 2 con bạn .... là Nghệ Sĩ cô như một cục cưng ... Khi là nhiếp ảnh gia thì cô là một trong quái dị rất là cứng rắng nhỏng thể lũ ông . Họ yêu nhau ! Có được hồ hết bạn chấp thuận hay là không ? 


*

Xem thêm: Mua Bán Nhà Mặt Phố Vương Thừa Vũ, Quận Thanh Xuân, Bất Động Sản Bán 2021

*

*

*

webmuanha.com - Website gọi truyện nhanh hao độc nhất, thân mật và gần gũi độc nhất, cùng luôn luôn cập nhật tiên tiến nhất. Đọc truyện online, phát âm truyện chữ, truyện full, truyện giỏi. Hỗ trợ những trình trông nom và thiết bị cầm tay.