Giới thiệu sơ sài về loại xe rio

Xe ô tô Kia Rio ra đời vào thời điểm tháng 08/2000 với 2 phiên bản hatchback 5 cửa và sedan 4 cửa. Tính tới thời điểm hiện tại, cơ Rio đã thử qua 3 cầm cố hệ

Thế hệ thứ nhất tồn tại từ thời điểm năm 2000 – 2005

*
Thế hệ thứ hai từ thời điểm năm 2005 – 2011 cầm cố hệ thứ tía hiện tại trình làng tại triển lãm Geneva Motor Show hồi tháng 3/2011. Cầm cố hệ này được bổ sung cập nhật thêm phiên bạn dạng xe hatchback 3 cửa giành riêng cho thị ngôi trường Châu Âu, phiên bạn dạng này giống với phiên bạn dạng hatchback 5 cửa, dẫu vậy cánh cửa được thiết kế theo phong cách dài rộng tăng tính thể dục thể thao và đáp ứng nhu cầu nhu cầu của khách hàng trẻ.

Bạn đang xem: Có nên mua kia rio

*

Tại thị phần Việt Nam, ô tô cơ Rio được doanh nghiệp ô tô Trường Hải trình làng từ sau thời điểm thế hệ thứ ba của cơ Rio reviews trên cố kỉnh giới. Thành phầm Kia Rio được THACO nhập vào và phân phối đến người sử dụng Việt Nam từ thời điểm năm 2013 cùng với phiên bản hatchback 5 cửa.

*

Sau khi được làm mới vào thời điểm năm 2014, THACO đã bổ sung cập nhật vào danh mục sản phẩm thêm phiên phiên bản Rio Sedan 2015, cùng rất Rio Hatchback 2015, giúp đa dạng và phong phú hóa sự tuyển lựa cho khách hàng.

Xem thêm: Cách Trang Trí Góc Lớp Nhà Trẻ, Hướng Dẫn Trang Trí Góc Học Tập


*

*

Phiên bạn dạng Sedan (trái) cùng Hatchback (phải)

Giá bán những phiên bản Kia Rio:

Kia Rio Sedan MT : 490 triệu đồngKia Rio Sedan AT : 536 triệu đồngKia Rio Hatchback : 579 triệu đồng

Ưu điểm

Kia Rio có ưu thế nhất đó chính là thiết kế. Kiến tạo của xe cộ theo triết lý “Young At Heart” với lưới tản nhiệt độ hình mũi hổ tượng trưng của mình. Kiến tạo của xe tương đối đẹp, những người không rành về ô tôcó thểkhôngnghĩ đó là 1 chiếc xe cho từHàn Quốc.

*

Bản facelift của phiên bản hatchback được thiết kế với thể thao hơn, phần cản trước được chia làm ba phần, lưới tản nhiệt không còn kiểu thi công tổ ong của phiên bản trướcmà là hầu như đường ngang khiến cho dáng xe pháo trông vững quà hơn. Chi tiết này cũng được thêm vào nơi hốc đèn sương mù, tăng lên độ chắc chắn của loại xe. Bản sedan cũng có thiết kế kiểu tương tự như nhưng đèn sương mù và lưới tản nhiệt ngay lập tức mạch cùng nhau giúp riêng biệt 2 phiên bạn dạng sedan cùng hatchback.

*

Phần thân xe giữa 2 phiên bạn dạng cũng thiết kế tương đồng, với hầu như đường gân dập nổi dọc thân xe cộ giúp dáng xe trở bắt buộc tròn trịa và chế tạo ra hiệu ứng thoáng rộng ở bên trong.