Tác giả:Niêm Hoa Phất Liễu
Thể loại:Ngôn tình
Lượt xem:1.2M
Số chương:4246
Trạng thái:Full
Chương thơm mới:

Chương 3497: Phiên ngoại: Chương cuối (3)


Giới thiệu truyện Cô bà xã đúng theo đồng bỏ trốn của tổng giám đốc:

Sở truyệnCô vợ đúng theo đồng bỏ trốn của tổng giám đốc của người sáng tác Niêm Hoa Phất Liễu là bộ tè thuyết ngôn tình Trung Quốc đề cập về thanh nữ bao gồm Cố Hề Hề -Cô gái tưởng chừng xấu số lúc bị quăng quật rơi từ bé nhưng lại lúc chạm chán anh, cô biết yêu với được yêu thương, gồm nhức, tất cả hờn tuy thế khôn xiết niềm hạnh phúc trải nghiệm tình thân của anh ấy. Và tình ái tay ba tân tiến tưởng chừng chỉ gồm mặc dù vậy không người nào biết sẽ là tình kiếp nngớ ngẩn năm trước vẫn còn dang dở của mình với cho văn minh bắt đầu tiếp tục.

Bạn đang xem: Cô vợ của tổng giám đốc

đánh giá truyện: Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc -

Tác giả: Niêm Hoa Phất Liễu

Thể loại: Ngôn tình hiện đại, hào môn chũm gia, cưới trước yêu thương sau, sủng, ngược...

Đã thọ lắm rồi bắt đầu tìm đến cho bạn một tác phđộ ẩm tân tiến về tế bào tuýp Tổng chủ tịch hoặc như vậy. Cực kỳ vừa lòng nha.

Ngược chỉ là chút ít hương liệu gia vị dịu đến tình thêm nồng, ngọt đầy đủ nhằm người ta đắm say dìm chìm trong số ấy. Đó đó là truyện Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc của tác giả Niêm Hoa Phất Liễu. Lúc dàn soái ca vừa sức đủ tài đủ thông thường tình hầu hết quy tụ về phía trên, tuyệt đối hoàn hảo đến choáng ngợp.

Doãn Tử Thần_ con cưng của ttránh ko yêu thì thôi, một Khi sẽ yêu thương vẫn dưng cả bầu trời cho tất cả những người mình yêu thương.

Mặc Tử Hân_ kẻ tám lạng ta, người nửa cân nặng với Doãn Tư Thần, cũng chính là tình địch cân não tốt nhất của anh ý ta, tình thương của anh nó trong sạch, thuần khiết, gồm tnhóc con thủ cùng phấn đấu bởi vì tình cảm, có quyết tử cùng đảm bảo mang đến tình cảm tuy nhiên vẫn luôn luôn hùng vĩ nhưng không suy tính, cần sử dụng mánh lới đê để giành mang tín đồ mình yêu thương.

Xem thêm: Tại Sao Sừng Tê Giác Lại Quý, Sừng Tê Giác: Thực Hư Về Tác Dụng Chữa Bệnh

Cố Hề Hề: Cô gái tưởng chừng xấu số Lúc bị quăng quật rơi tự bé bỏng tuy thế lúc gặp mặt anh, cô biết yêu thương với được yêu thương, tất cả nhức, gồm hờn nhưng hết sức hạnh phúc thưởng thức tình thương của anh ấy.

Mối tình tay tía văn minh tưởng chừng chỉ bao gồm tuy nhiên không có ai biết chính là tình kiếp nđần năm kia vẫn còn đó dang dnghỉ ngơi của họ và cho hiện đại bắt đầu tiếp diễn.

Trong khi dàn nhân trang bị phú cũng đầy đủ để họ mỉm cười chết giả, đủ để ta ái mộ, tiếc hận cùng thổn thức.

Một Tưởng Dật Hải tê mê tình, tình thân trong anh là tình thân chỉ tất cả sự tinh khiết và trân trọng, mến yêu.

Vân Nặc- một cô bé tưởng chừng bé cưng của trời lại rủi ro mắn vĩnh biệt sớm với thế gian, tuy vậy với tình cảm của bạn chị dành cho đứa em chưa lúc nào chạm chán mặt vẫn ảnh hưởng cô tạo ra sự điều béo tốt, dành riêng hết năng lượng nỗ lực của bạn dạng thân để trao lại mang lại em gái, hóa kiếp bản thân nhằm trùng sinh chỉ một tiềm thức đảm bảo an toàn em gái của mình, một cô bé tuyệt đối, một người chị gái đáng tôn trọng, xứng đáng nể.

Đây là cặp phú bản thân ái mộ độc nhất vô nhị vào cỗ truyện này, bên cạnh đó còn không hề ít cặp không giống, y như nồi lẩu các màu, đủ dung nhan đầy đủ vị và quan trọng không có ai mở ra mà dư thừa, nhưng ko dành riêng chiếc kết riêng biệt mang đến họ cả.