Một phân tích vừa mới qua cho biết nhiều phần tỷ phú sinh sống trong phạm vi của chỉ 10 thành phố toàn nhân loại, trong những số đó gồm 5 city châu Á.

Bạn đang xem: Con nhà giàu châu á


khi xem bộ phim truyền hình Con Nhà Siêu Giàu Á Lục (Crazy Rich Asians), nhiều khán giá tò mò và hiếu kỳ không biết hình hình ảnh lịch lãm trong phyên ổn thiệt tốt đưa. Tuy nhiên, chẳng thể phủ nhận châu Á đó là khu vực sinch sinh sống với thao tác của rất nhiều triệu phú – theo một nghiên cứu new.

chúng tôi Knight Frank chuyên support cho giới hết sức nhiều vừa xuất bản The Wealth Report 2019. Đây là 1 trong thông cáo nói chung về trào giữ nạp năng lượng đưa ra của giới thượng lưu, bao hàm xu hướng buôn bán vật phđộ ẩm, đầu tư, khu đất đai với bất động sản. Theo phiên bản thông cáo, hơn phân nửa giới vô cùng giàu* sinh sống quanh chỉ vỏn vẹn 10 khu vực toàn quả đât, trong đó bao gồm 5 đô thị nằm trong châu Á.

*Giới siêu giàsầm uất chỉ đầy đủ đại gia có giá trị tài sản hơn 30 triệu đô-la. Ước tính có tầm khoảng 200,000 đối tượng toàn cầu đạt chỉ tiêu này, theo Knight Frank.


*

Cuộc sinh sống của giới thượng giữ luôn lôi kéo người theo dõi.

Xem thêm: Công Việc Làm Thêm Tại Nhà Cho Sinh Viên, Học Sinh Tăng Thu Nhập 2021


10 khoanh vùng này là: (1) London, Anh; (2) Thành Phố New York, Mỹ; (3) Tokyo, Nhật Bản; (4) Singapore, Singapore; (5) Bắc Kinch, Trung Quốc; (6) Paris, Pháp; (7) Seoul, Hàn Quốc; (8) Đài Bắc, Đài Loan; (9) Zurich, Thụy Sỹ; (10) Sao Paulo, Brazil


*

Bản thiết bị vị trí sinch sinh sống của giới hết sức nhiều. Singapore, bối cảnh bộ phim truyền hình Con Nhà Siêu Giàu châu Á, cũng có thể có vào địa điểm page đầu.


Vì sao châu Á là chiếc rốn đại gia đương thời?

Có thể thấy giới thượng lưu giữ hay chọn sinh sinh sống xung quanh những khu thành phố béo, cải tiến và phát triển về giao thông vận tải, hình thức dịch vụ với cơ sở vật dụng hóa học, có nấc sinh sống cao. Tất nhiên, những thị trấn này cũng hay mang lại các thời cơ sale mang đến họ.

Nếu trước đó, châu Âu với châu Mỹ dẫn đầu về quy định nấc sống thời thượng, thì ni châu Á sẽ đuổi theo kịp nhờ sự lớn mạnh nổi bật của kinh tế trên phía trên. Chính vày vậy, con số đại gia fan châu Á cũng vững mạnh nkhô nóng tốt nhất. Trong năm kia, 1/4 lượng khách thiết lập nhà đất trị giá bán rộng 2 triệu bảng Anh trên Luân Đôn đến từ Trung Hoa và Hồng Kông!


*

Một cảnh phim trong Con Nhà Siêu Giàu châu Á: Astrid chọn thiết lập chị em trang trên tiệm trang sức Stephen Chia Jewels


Con Nhà Siêu Giàu Á Lục ngoài đời gồm chi tiêu như thể trong phim?

Những đại gia ngoài đời thật là những người sành shopping. Họ không chỉ đưa ra chi phí cho thời trang, làm đẹp với du lịch, Ngoài ra luôn luôn tra cứu tìm gần như thứ phđộ ẩm độc nhất vô nhị.

Hẳn chúng ta còn ghi nhớ phái nữ Astrid dịp bắt đầu phim đang không ngần ngại thiết lập một đôi hoa tai klặng cưng cửng vô giá? Đối với giới triệu phú, phần đa gia tài này không những đẹp mà hơn nữa mang quý giá đầu tư, bởi vậy bọn họ khôn xiết chi tiết trong việc mua chúng.

*

Harper’s Bazaar Việt Nam


*

*
9 ca khúc ngày hè 2021 gồm MV năng động “thanh lịch xịn mịn”
*
Dua Lipage authority hoá thân thành nữ giới hoàng Pháp Marie Antoinette trong MV Demeanor
*
Lady Gaga sang chảnh vào trailer và poster phlặng House of Gucci