cửa hàng cổ phần Đầu tư Dầu Khí Toàn Cầu là doanh nghiệp lớn marketing trong nghành nghề dịch vụ Bất hễ sản.cửa hàng sẽ và đã triển khai các dự án công trình gồm quy mô lớn làm việc thủ đô, TP..Hồ Chí Minh với những tỉnh thành mập không giống.

Pmùi hương châm của Cửa Hàng chúng tôi là đối đầu và cạnh tranh bởi chất lượng của thành phầm và các dịch vụ. Sự tin tưởng của bạn là mục tiêu cao nhất của GPhường.INVEST. “CHÚNG TÔI KHÔNG CHỈ HỨA, CHÚNG TÔI THỰC HIỆN”

2. Lĩnh vực hoạt động:

Kinc doanh BDS, xây đắp xuất bản, kinh doanh thương thơm mại, marketing xuất nhập khẩu, điều tra địa hình, địa chất, trắc địa tạo, các dịch vụ vận tải đường bộ hàng hóa vận chuyển du khách,...

3. Sơ vật dụng tổ chức:

*

4. Các dự án đã xây đắp, môi giới:

Nam Đô Complex GPI - OFFICE GPhường - COMPLEX GP - BUILDING


Bạn đang xem: Công ty cổ phần đầu tư dầu khí toàn cầu

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin sở hữu về

Đang cập nhật
Đang update
Ý kiến của người sử dụng
tin tức độc giả
Duy trì đọc tin công ty lớn

Xem thêm: Khái Niệm Thị Trường Mục Tiêu Là Gì ? Tăng Hiệu Quả Ttmt Với S

Bạn rất có thể đến chủ kiến về chủ thể này không ?
webmuanha.com là trang biết tin đầu tư chi tiêu không cử động sản hàng đầu tại toàn quốc với độc nhất chăm về nhà đất. Cập nhật yếu tố hoàn cảnh Thị Trường nhà đất hiện nay nay, cung cấp cho các độc giả phần đa thông báo đúng đắn với những góc nhìn so sánh nhận định và đánh giá về Thị trường không cử động sản từ bỏ những chuyên gia trong nghề. Dường như, CafeLvà còn hỗ trợ đến độc giả tất cả những biết tin về sự kiên, dự án công trình, những Xu thế tử vi, nhà tại nhằm các bạn tất cả cái nhìn tổng quan hơn về đọc tin giao thương đơn vị đất trên Việt Nam.

Các dự án đã bán Căn uống hộ Quận 4 The Arena Cam Ranh Nhà khu đất TPHCM Nhà khu đất Long An

Căn uống hộ Quận 2

Đất nền Long An Đất Vũng Tàu Nhà đất Hà Nội Nhà khu đất Bà Rịa - Vũng Tàu
Cnạp năng lượng hộ Quận Bình Thạnh Đất nền Đồng Nai Nhà khu đất Đồng Nai Nhà đất Bình Dương
Căn uống hộ Quận 9 Cnạp năng lượng hộ Đà Nẵng


cafel&.vnchịu đựng trách nát nhiệm nội dung: Ths Hồ Bá Tình


Follow us
*

*

Trang TTĐT Đầu bốn Bất động sản CafeLvà - vận hành: Công ty CPhường TT Thịnh Phát Giấy phép: Số 57/GP-TTĐT vày Slàm việc tin tức và Truyền thông Thành Phố Hồ Chí Minh về trao giấy phép tùy chỉnh cấu hình trang công bố năng lượng điện tử tổng đúng theo trên mạng.