DANH MỤC DỰ ÁN

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH và PHÁT TRIỂN TẬPhường ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN AN GIACÁC THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ AN GIA

Giới thiệu Chủ đầu tư An Gia Investment:Trong những năm gần đây thị trường bất động sản sôi động hơn bao giờ hết, với sự xuất hiện của nhiều “ông lớn” doanh nghiệp địa ốc. Là một ông lớn trên thị trường bất động sản TP.Hồ Chí Minh nổi tiếng với rất nhiều dự án đơn vị ở hạng sao. Thế nhưng ít ai biết được bảng kết quả đáng khâm phục của chủ đầu tư An Gia Group.

Bạn đang xem: Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản an gia

Hãy thuộc theo dõi bài viết dưới đây, để có ánh nhìn toàn diện nhất về An Gia Investment cũng như điểm qua một số dự án mới nổi bật gần đây của chủ đầu tư này nhé!


*
Ban lãnh đạo Tập đoàn An Gia Group


QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN TẬPhường. ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN AN GIA

Được thành lập từ năm 2008, với khởi đầu là đơn vị siêng cung cấp dịch vụ bất động sản, đến năm 2014 An Gia Investment thiết yếu thức trở thành công ty chuyên đầu tư với vạc triển các dự án nhà ở, căn hộ tầm thường cư tại TP.HCM.


*
Creed Group đối tác chiến lược của Tập đoàn An Gia


Giới thiệu sơ qua về Creed Group – Shop chúng tôi chuyên về phân phát triển những dự án bất động sản với tổng tài sản lên đến 5 tỷ USD, được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1996. Đến ni, quỹ đã tất cả kinh nghiệm vạc triển nhiều dự án bất động sản ở nhiều quốc gia như: Nhật Bản, Malaysia, Cambodia, Singapore, Myanmar, Bangladesh và tại Việt Nam Creed Group chọn An Gia làm đối tác chiến lược. Ngoài đầu tư vốn, Creed Group còn chuyển giao công nghệ vạc triển dự án của Nhật Bản mang lại An Gia, đảm bảo mỗi dự án đều đạt chuẩn quốc tế về tiến độ, xây dựng và kiến trúc.

Mạnh về tài bao gồm, vững đá quý về ghê nghiệm cũng như am hiểu thị trường trong nước An Gia Group tự tin thực hiện những thương vụ M&A, vốn là chiến lược phạt triển xuim suốt của doanh nghiệp này. Đồng thời, đưa doanh nghiệp trở thành một vào những chủ đầu tư hiếm hoi tại Việt Nam tất cả khoản vốn “dự trữ” hàng vạn tỷ đồng tiền mặt.

*

Chính chiến lược và phương châm phạt triển nhắm vào thị hiếu của quý khách đã khiến những dự án mang thương hiệu của An Gia chưa bao giờ hết lạnh bên trên thị trường. Tại mỗi dự án, Tập đoàn An Gia luôn coi đó là nơi ở của chính bản thân với dốc toàn sức lực. Do đó, 10 năm xuất hiện, tmê mệt gia vào thị trường bất động sản An Gia đã gặt hái được những thành tựu nổi bật để khẳng định vị thế cũng như tiềm năng phạt triển của mình trên thị trường bất động sản toàn quốc.

Xem thêm: Chức Năng Của Nhà Máy Điện Là Gì ? Chức Năng Của Nhà Máy Điện Là Gì

Năm 2019 là cột mốc lịch sử đánh dấu chặng đường 5 năm An Gia chuyển mình từ đơn vị cung cấp dịch vụ bất động sản trở thành công ty phát triển dự án.

Trong suốt 5 năm, chúng tôi tập trung “định nghĩa lại” phân khúc thị phần tầm trung với định hướng tạo ra sản phẩm tất cả chất lượng vượt mong muốn đợi cùng “ còn hơn thế nữa”, ko chỉ làm cho bằng lòng khách hàng Nhiều hơn mong mỏi muốn với đến cho họ cảm giác tự hào Lúc sở hữu căn hộ của An Gia.

Để làm cho được điều đó, Cửa Hàng chúng tôi luôn cố gắng học hỏi những loại mới, chiếc tuyệt của những người đi trước. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến đóng góp, liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm với dịch vụ. Chỉ cần đặt bản thân vào vị trí của quý khách, đôi khi, một vắt đổi nhỏ cũng có thể tạo cần những điều thực sự không giống biệt.

Các bước làm này đã giúp những sản phẩm sau của An Gia luôn luôn tốt hơn sản phẩm trước, được thị trường đón nhận, nhiều dự án đạt tỉ lệ hấp thụ trên 80% chỉ vào 3 tháng. Tôi cho rằng niềm tin của người tiêu dùng đối với uy tín An Gia chính là khóa xe, khi tất cả được sự tin tưởng thì mọi việc trở đề xuất dễ dàng.

Trong hành trình của mình, đội ngũ An Gia nhận thức rằng chúng tôi không phải người nhiều gớm nghiệm nhất với càng không phải người giỏi nhất. Nhưng chúng tôi gồm được tài sản giá trị nhất, đó chính là sự bao gồm trực trong mọi hoạt động. Chính nhờ vào giá trị này mà lại An Gia có được sự đồng hành lâu dài của nhiều đối tác, từ những đơn vị quốc tế như Creed Group, Hoosiers đến những cái thương hiệu mặt hàng đầu vào nước như: Coteccons Group, Nam Hưng Land, Danh Khôi ( DKRS)…

*

Việc An Gia niêm yết bên trên sàn chứng khân oán không phải là đích đến cuối cùng mà lại chỉ là sự khởi đầu. Chúng tôi còn một chặng đường dài để đi và rất nhiều điều cần phải làm để đáp lại niềm tin của đối tác, người sử dụng và cổ đông.