Năm 2009, khi cơ mà thị trường BĐS trì trệ dần cùng với vô vàn hầu như khó khăn, thì sự Thành lập của Doanh Nghiệp Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng Phúc Khang là một bước đi mạo hiểm của đội ngũ gây dựng.

Bạn đang xem: Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng phúc khang

Nhưng với bài toán tạo ra sản phẩm “Bất động sản mang đến các người”, Phúc Khang sẽ đưa về mang lại người sử dụng những cơ hội với cực hiếm new để sở hữu được hầu hết tài sản bự là BĐS vốn dĩ trước kia chỉ có những người không ít chi phí mới rất có thể thu được. Trong suốt 5 năm vừa qua với phương châm “Bước tuy nhiên hành – Bcầu thành công” luôn luôn là sợi chỉ đỏ xuyên thấu đồng hành cùng quý khách, thương hiệu Phúc Khang sẽ ngày một không còn xa lạ trong trái tim phần lớn người. Hàng nngu quý khách hàng đang sát cánh đồng hành thuộc chúng tôi trên dự án Eteo Village ( Long An ). Hàng ndở người người sử dụng sẽ thuộc tích lũy thuộc Cửa Hàng chúng tôi trên Sunflower City ( Đồng Nai ). Điều đó đã chứng minh rằng “Dù người dùng là ai, bác sỹ, kỹ sư, chuyên gia, tiểu tmùi hương, nhân viên vnạp năng lượng phòng…” người tiêu dùng đầy đủ có thể đầu tư với sát cánh đồng hành thuộc Phúc Khang. Sự thành công xuất sắc của Phúc Khang không chỉ có được biểu hiện trong câu hỏi đem đến đa số thành phầm bao gồm chất lượng được, các dịch vụ tốt nhất có thể cho người sử dụng, tuyệt đem lại hồ hết lợi ích mang lại đối tác với các công ty chi tiêu, Ngoài ra sản xuất ĐK với thời cơ đóng góp vào sự cách tân và phát triển thông thường của cộng đồng – thôn hội.

Bằng phần nhiều nỗ lực với nỗ lực vượt trội, Phúc Khang bây giờ vẫn mang trong mình 1 diện mạo trọn vẹn mới: Một lực lượng nhân viên ttốt, nhiều nhiệt huyết và có nhiều ghê nghiệm; Một ban chỉ đạo trí tuệ sáng tạo và trường đoản cú tin; Một hệ thống vận động không xong không ngừng mở rộng cùng hàng ngàn ý thức của công ty, đối tác ko xong gia tăng… tất cả đều yếu tố này đã gắn thêm chặt và cùng góp phần vào vấn đề chuyển con tàu Phúc Khang thường xuyên gặt hái thành công xuất sắc.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Kinc doanh nhà ở, kinh doanh nhà đất, hỗ trợ tư vấn cai quản công ty lớn, tư vấn chi tiêu, cho thuê kho, kho bãi, nhà máy. Đầu tứ kiến tạo và sale kết cấu hạ tầng khu vực công nghiệp. Thương Mại & Dịch Vụ PR thương mại, Môi giới thương mại. Thương Mại Dịch Vụ phân tích Thị Trường, hỗ trợ tư vấn thành lập, trang trí thiết kế bên trong. Mua cung cấp vật tư phát hành, cửa hàng đại lý mua bán, cam kết gửi hàng hóa. Thương Mại & Dịch Vụ quản lý khu vực căn hộ, bên cao tầng, xúc tiến thương thơm mại. Tư vấn bất động sản. Môi giới BDS, định vị nhà đất, Sàn thanh toán bất động sản.

3. Sơ vật dụng tổ chức:

*

4. Chiến lược vạc triển

Với mục tiêu vươn lên là nhà đầu tư chi tiêu Bất đụng sản hàng đầu Việt Nam theo pmùi hương chân “ Bất cồn sản đến gần như người”, Phúc Khang dã đem về đến hàng chục ngàn khách hàng cơ hội đầu tư chi tiêu cực tốt tại các thành phố mới tự Tp.Hồ Chí Minh mang lại những tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Phan Thiết cùng với 5 tiêu chuẩn chủ chốt đã có xác minh ngay lập tức từ thời điểm ngày đầu thành lập

+ Vị trí đắc địa

+ Pháp lý an toàn

+ Hạ tầng hoàn chỉnh

+ Giá cả đúng theo lý

+ Đầu bốn hiệu quả

5. Tầm quan sát, sứ đọng mệnh:

Tầm nhìn: Trlàm việc thành một giữa những tập đoàn bậc nhất về đầu tư, thành lập và sale BDS.

Xem thêm: Con Nhà Lính Tính Nhà Quan Nghĩa Là Gì, Con Nhà Lính Tính Nhà Quan Là Gì

Sứ đọng mệnh: Mang lại những sản phẩm, dịch vụ, nhà đất thực tế mang lại số đông người.

Triết lý gớm doanh: Không dứt tạo ra các phương án để chi tiêu, các sản phẩm, hình thức nhà đất new, khác biệt cùng đáp ứng nhu cầu 6 tiêu chuẩn vàng: Vị trí đắc địa- Pháp lý an ninh - Hạ tầng hoàn hảo - Giá cả hợp lý và phải chăng - Đầu tứ hiệu quả - Đón đầu xu hướng.