Tự hào là đơn vị chức năng uy tín trong lĩnh vực hỗ trợ nhà ở cho thị trường, doanh nghiệp Cổ phần bất động sản nhà đất Phú Hưng Gia được thành lập vào năm 2016, với đội hình lãnh đạo, nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp, giàu khiếp nghiệm, am hiểu thị trường và luôn luôn đề cao ý thức trách nhiệm.

Bạn đang xem: Công ty cổ phần đầu tư xây dựng phú hưng gia

Tầm quan sát và sứ mệnh:

Quyết tâm phấn đấu, tạo và hợp tác để cho năm 2020, Phú Hưng Gia đang là solo vị số 1 trong lĩnh vực hỗ trợ dịch vụ thị phần nhà ở, tương tự như mang đến sự hài lòng nhất cho tất cả quý khách hàng đã tin dùng. Đây cũng là thời cơ và thử thách mà Phú Hưng Gia theo đuổi bằng cả nhiệt độ huyết với đam mê.

Với tiêu chuẩn “Sự hài lòng của công ty là thước đo giá bán trị chúng tôi”, Phú Hưng Gia không hoàn thành cố nạm và phát triển để cung ứng các dịch vụ tư vấn và tiếp thị tốt nhất đến khách hàng hàng, đem về sự thoải mái, an tâm khi áp dụng dịch vụ.

Xem thêm: Giám Đốc Sáng Tạo Tiếng Anh Là Gì, Yêu Cầu Ứng Tuyển Là Gì

Dự án nổi bật:Hà Đô Centrosa Garden, CC1 Jovita, An Gia Skyline, biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang Dragon Parc 2, long Hill Residence & Suites 2, River đô thị Quận 7.


Dự án Phú Hưng Gia sẽ bàn giao


*

Botanic Towers
Nguyễn Thượng Hiền, Phú Nhuận
Giá: Đang cập nhật
*

Saigon Pavillon
Bà thị xã Thanh Quan, Quận 3
Giá: Đang cập nhật

Nhận tin tức bắt đầu nhất, tình hình giao dịch, biến động chi tiêu của những dự án thuộc Phú Hưng Gia,gặp ngay nhân viên tư vấn webmuanha.com để giải đáp phần đa thắc mắc.


Liên hệ tứ vấn

CÔNG TYDỊCH VỤTHÔNG TINỨNG DỤNG
Đánh giá

Đánh giá của bạn về webmuanha.com (/3)


Bạn gồm sẵn sàng ra mắt webmuanha.com cho người khác?
*

Tôi sẽ ra mắt ngay


Bạn gồm thấy webmuanha.com dễ thực hiện không?
Khó sử dụngBình thườngDễ sử dụng
Bạn muốn webmuanha.com cần nâng cao thêm về điều gì?
Giao diện đẹp nhất hơnNội dung đúng mực hơn
Thêm tính năngKhác (vui lòng nhập)

Ý loài kiến khác


1"https://webmuanha.com/cong-ty-co-phan-dau-tu-xay-dung-phu-hung-gia/imager_3_8677_700.jpg class="https://webmuanha.com/cong-ty-co-phan-dau-tu-xay-dung-phu-hung-gia/imager_3_8677_700.jpgbutt-primary butt-transparent prev"https://webmuanha.com/cong-ty-co-phan-dau-tu-xay-dung-phu-hung-gia/imager_3_8677_700.jpg href="https://webmuanha.com/cong-ty-co-phan-dau-tu-xay-dung-phu-hung-gia/imager_3_8677_700.jpgjavascript:void(0)"https://webmuanha.com/cong-ty-co-phan-dau-tu-xay-dung-phu-hung-gia/imager_3_8677_700.jpg id="https://webmuanha.com/cong-ty-co-phan-dau-tu-xay-dung-phu-hung-gia/imager_3_8677_700.jpgprev"https://webmuanha.com/cong-ty-co-phan-dau-tu-xay-dung-phu-hung-gia/imager_3_8677_700.jpg>Trước TiếpGửiĐang gửi...
Đánh giá của người tiêu dùng về webmuanha.com

Bạn bao gồm sẵn sàng ra mắt webmuanha.com cho những người khác?


Bạn thấy webmuanha.com gồm dễ thực hiện không?


Khó sử dụngBình thườngDễ sử dụng

Bạn mong muốn webmuanha.com cần nâng cấp thêm về điều gì?


Giao diện đẹp mắt hơnNội dung chính xác hơnThêm tính năngKhác (vui lòng nhập)

Ý con kiến khác


nhờ cất hộ phản hồi

Đánh giá của doanh nghiệp về webmuanha.com


*

Đã nhờ cất hộ thành công!

Cảm ơn bạn đã gửi đánh giá cho webmuanha.com, chủ kiến của bạn sẽ giúp webmuanha.com từng bước nâng cấp chất lượng sản phẩm. Mọi thắc mắc nếu có xin vui lòng liên hệ hotline (24/7): 1800 234 546