webmuanha.com 20 năm qua, tập đoàn lớn Sao Đỏ ngày càng khẳng định được vị thế, trở thành đối tác tin cậy của đa số doanh nghiệp, bên đầu tư.

Bạn đang xem: Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư sao đỏ


Vượt Covid, tăng trưởng ấn tượng

Năm 2021 là năm thứ 2 đại dịch Covid-19 vẫn liên tục tác động to đến đời sống tài chính - làng hội của nước ta. Khắc phục đông đảo khó khăn, thực hiện phương châm kép, tập đoàn Sao Đỏ đang cùng góp phần vào kết quả tăng trưởng ấn tượng của Hải Phòng.


Ông è cổ Văn Thắng, chủ tịch HĐQT tập đoàn lớn Sao Đỏ tấn công trống khai xuân


Doanh thu của tập đoàn tăng 38,54% so với planer năm cùng tăng 29,33% so với cùng thời điểm năm ngoái. Nộp giá cả cũng tăng 17,54% so với cùng thời điểm năm ngoái. KCN phái nam Đình Vũ của tập đoàn cũng ghi nhận một năm thu hút đầu tư chi tiêu rất tốt khi ham mê được 16 dự án đầu tư chi tiêu mới, với tổng vốn đầu tư chi tiêu đăng ký kết đạt 374 triệu USD. Lũy kế đến hiện tại, KCN phái nam Đình Vũ hợp tác và ký kết được với 36 quý khách là những nhà chi tiêu trong nước với quốc tế, cùng với tổng vốn chi tiêu đăng ký kết hơn 839 triệu USD.


Tết trồng cây tại KCN nam giới Đình Vũ


Tham dự Lễ Khai Xuân đồng thời phát hễ Tết Trồng Cây tại khu công nghiệp nam giới Đình Vũ, ông Nguyễn Thành Phương, Tổng giám đốc tập đoàn lớn Sao Đỏ chia sẻ đầy từ hào: Lễ Khai Xuân năm nay còn quan trọng hơn bao giờ hết, vì 2022 là cột mốc Sao Đỏ tròn 20 tuổi. “Đứng giữa mốc thời gian ý nghĩa này, cửa hàng chúng tôi không ngoài xúc cồn xen lẫn từ hào. Quả thật trên chặng đường dài với những nỗ lực không hoàn thành nghỉ, Sao Đỏ đã có những sự chuyển đổi lớn về tầm vóc cũng giống như vị trí của mình. Tiếng đây, tập đoàn lớn Sao Đỏ và Nam Đình Vũ đang sẵn sàng tiếp nhận năm new nhiều năng lượng tích cực đoạt được những kim chỉ nam đã đặt ra cho năm 2022”.

Tiếp nối chặng đường 20 năm vạc triển

Năm 2022 – năm kỉ niệm đoạn đường 20 năm “Hội tụ với Tự hào” của Tập đoàn, sẽ có tương đối nhiều dự án mới được thực hiện tại những tỉnh. Tập đoàn cũng biến thành tiếp tục đầu tư chi tiêu giai đoạn 2 cảng phái nam Đình Vũ; hoàn thành xong hạ tầng phía Nam khu công nghiệp phái nam Đình Vũ và triển khai đầu tư 200 ha...

Xem thêm: Vì Sao Muốn Ứng Tuyển Vào Vị Trí Tư Vấn Bán Hàng, Phỏng Vấn Nhân Viên Bán Hàng


Động thổ dự án Nhà máy sản xuất chất dẻo phân hủy sinh học PBAT của tập đoàn lớn An phạt Holdings trên KCN phái mạnh Đình Vũ


Dự án nhà máy sản xuất sản xuất hóa học dẻo phân bỏ sinh học PBAT là xí nghiệp sản xuất sản xuất nguyên vật liệu xanh thứ nhất tại Đông nam giới Á, nằm trong danh mục dự án công nghệ cao được ưu tiên đầu tư, có năng suất 30.000 tấn/năm, dự kiến hoàn thành sau 24 tháng. Đây là dự án phù hợp với lý thuyết phát triển công nghiệp technology cao của thành phố tp. Hải phòng trong năm 2022 và trong thời gian tiếp theo. Đồng thời đóng góp thêm phần thực hiện cam kết đưa phạt thải ròng rã về 0 (Net Zero) của vn vào năm 2050. Bằng việc thu hút được dự án đầu tư thứ cung cấp này, tập đoàn lớn Sao Đỏ sẽ đóng thêm 1 phần công sức, cùng tiến hành Chiến lược quốc gia về phát triển Xanh quy trình tiến độ 2021 – 2030.

Chung tay cùng thành phố đẩy lùi dịch bệnh

Bên cạnh nhiệm vụ trở nên tân tiến kinh tế, Tập Đoàn Sao Đỏ cũng tích cực tham gia và góp sức nguồn lực cho thành phố trong cuộc chiến chống lại Covid-19. Tập đoàn lớn đã đón đầu trong bài toán ủng hộ vào quỹ vắc-xin và công tác làm việc phòng kháng dịch Covid 19 với tổng số tiền 7 tỷ đồng, quỹ phòng chống lụt bão 2 tỷ đồng.


Tập đoàn Sao Đỏ trao rubi Tết trên Quận Dương Kinh


Trước thềm năm mới Nhâm Dần, Tập Đoàn Sao Đỏ và những công ty thành viên đã tổ chức chương trình “Tết hi vọng” và trao khuyến mãi 222 suất quà cho những hộ nghèo tại phường Hòa Nghĩa - Dương Kinh, thành phố Hải Phòng. “Thông qua chương trình này, tập đoàn Sao Đỏ ước muốn sẽ tiếp thêm ý thức và mong muốn cho mọi fan cùng phi vào năm 2022 đầy náo nức và tràn ngập những điều xuất sắc đẹp vào cuộc sống”, ông Nguyễn Thành Phương bày tỏ.

Đây chỉ là một trong trong số không hề ít các vận động thiện nguyện tập đoàn lớn Sao Đỏ đã triển khai với ước muốn được đồng hành, share để đóng góp thêm phần đưa gần như điều giỏi đẹp mang lại với xã hội xã hội, biểu hiện tấm lòng tri ân của người sử dụng với tp đã giúp mình “trưởng thành”.


Có thể chúng ta quan tâm
Từ khóa
Đánh giá bán của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn bọn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn bọn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn lũ pháp luật, Diễn bọn Tài chính

Mời chúng ta tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và update tin tức.


ai đang đọc nội dung bài viết Tập đoàn Sao Đỏ: vết ấn 20 năm “Hội tụ và Tự hào” tại phân mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin nhắn bài cộng tác: e-mail toasoan