Phát triển với kéo dài uy tín số 1 về hỗ trợ tư vấn tài thiết yếu, đem đến mọi các dịch vụ tốt nhất có thể đến người tiêu dùng, cùng sự phù hợp duy nhất mang lại cổ đông.

Bạn đang xem: Công ty cp đầu tư & phát triển bđs phú hưng


Developing and maintaining a svào reputation in financial advisory, providing the best service to clients và the greakiểm tra satisfaction to shareholders.


Giới thiệu

shop CP đầu tư chi tiêu webmuanha.com được Ra đời ngày 19 mon 05 năm 2010, cùng với nghiệp vụ chính là chi tiêu và hỗ trợ tư vấn tài bao gồm. Trong thời điểm này Shop chúng tôi vẫn cung cấp các dịch vụ bao hàm tư vấn quản trị kế hoạch doanh nghiệp, hỗ trợ tư vấn giao thương mua bán đúng theo nhất với sáp nhập doanh nghiệp, những hình thức thị phần vốn, hình thức dịch vụ định nấc tín nhiệm, và hợp tác và ký kết đầu tư các dự án công trình technology. Với phương châm là cầu nối giữa nhà đầu tư chi tiêu với các công ty, webmuanha.com thực hiện buổi tối đa phần lớn nguồn lực có sẵn và tận tâm để đưa về công dụng với sự ưa thích mang lại quý khách hàng.

Với lực lượng hỗ trợ tư vấn tay nghề cao với bài bản, webmuanha.com đang cung cấp cho người tiêu dùng những phương án tư vấn tài bao gồm tương xứng cùng công dụng tuyệt nhất so với nhu cầu của chúng ta. Với phương châm luôn luôn đặt tác dụng của doanh nghiệp lên số 1, webmuanha.com vẫn luôn luôn bảo trì chất lượng hình thức cùng bảo đảm an toàn tiến hành được phương châm công ty đang đưa ra. Mục tiêu của webmuanha.com vẫn là công ty hỗ trợ tư vấn đáng tin tưởng bậc nhất vào bắt tay hợp tác và hỗ trợ những công ty, các tổ chức triển khai trải qua việc cung ứng phương án chiến lược, support huy động vốn cùng quản trị khủng hoảng.

Xem đưa ra tiết

About us

webmuanha.com Investment Joint Stochồng Company was established on May 19, 2010. Our main activities are investing và providing financial services. We are currently providing many services including business strategy consulting, mergers & acquisitions, capital market services, credit rating services, và investment cooperation in technology. As an intermediary between investors & businesses, webmuanha.com commits khổng lồ utilize all resources và enthusiasm khổng lồ bring benefits and satisfy our clients.

With our experienced and professional consultants, webmuanha.com will provide clients the most appropriate và effective sầu financial solutions. With the motlớn of putting client’s interests on top, webmuanha.com will always maintain and ensure the high unique of services. Our goal is to be the leading consulting firm in cooperating và supporting businesses by providing strategic solutions, capital raising & risk management.

More
CỔ PHIẾU webmuanha.com

Sản phẩm và Dịch vụ


*

Ngân hàng đầu tư

Dịch vụ ngân số 1 bốn là nhiệm vụ góp những tổ chức và cá thể huy động vốn cùng hỗ trợ các dịch vụ tư vấn tài chủ yếu mang lại quý khách hàng.

Xem thêm: Mẫu Đơn Xin Xác Nhận Chưa Có Nhà Ở, Đơn Xin Xác Nhận Tình Trạng Nhà Ở


*

webmuanha.com sẽ giúp đỡ DNKN hầu như câu chữ DNKN phải, từ việc Reviews, hỗ trợ tư vấn sản phẩm dịch vụ, lập chiến lược kinh doanh, nghiên cứu và phân tích nhận xét giải pháp tài bao gồm, huy động vốn đến DNKN.


*

Chúng tôi sẽ hợp tác và ký kết phân tích cùng với một số trong những đối tác doanh nghiệp đáng tin tưởng nước ngoài và vào khu vực. Chúng tôi đặt chiến lược trong một tương lại không xa, webmuanha.com đã phê chuẩn ra mắt các dịch vụ ĐMTN trên Việt phái mạnh mang lại cộng đồng khách hàng của chúng ta.


*

Ngoài rất nhiều hình thức dịch vụ kể bên trên, webmuanha.com cũng cung ứng thêm các cực hiếm tăng thêm như trình làng cơ hội đầu tư từ bỏ những công ty đối tác, doanh nghiệp webmuanha.com tư vấn hoặc những doanh nghiệp webmuanha.com chi tiêu trực tiếp cho tới những người đóng cổ phần của webmuanha.com tương tự như những nhà đầu tư quan liêu tâm


*

Investment banking services help organizations và individuals raise capital & provide financial advisory services.


webmuanha.com will help businesses in all desirable aspects, from evaluating, products và services consulting, business planning, researching to evaluating financial solutions and raising capital.


We are cooperating with some well-known international and regional partners. We plan to launch the credit rating service khổng lồ Vietnam’s business community in the near future.


Along with the above services, webmuanha.com also provides added values such as introducing investment opportunities from our partners, clients and companies which we invest in khổng lồ all shareholders and investors.


Ngân số 1 tư là một định chế đóng vai trò nlỗi một trung gian tài thiết yếu triển khai các dịch vụ tài chính như: vận động tự doanh, support sáp nhập doanh nghiệp lớn, thu xếp chiến thuật tài bao gồm cho khách hàng trong các thương vụ giao thương sáp nhập, hỗ trợ tư vấn cho doanh nghiệp triển khai tái cấu trúc nhằm tăng tác dụng vận động cùng tài thiết yếu, support công ty triển khai IPOs. Trên quả đât bao gồm những ngân bậc nhất tứ nổi tiếng như: Goldman Sachs (Mỹ), JP Morgan Chase (Mỹ), Barclays (Anh)…


Ngân hàng tmùi hương mại là tổ chức kinh doanh chi phí tệ mà lại hoạt động chủ yếu và thường xuyên là thừa nhận chi phí ký gửi tự người tiêu dùng với trách rưới nhiệm trả lại cùng áp dụng số chi phí kia khiến cho vay mượn, triển khai nghiệp vụ chiết khấu với có tác dụng phương tiện đi lại tkhô cứng tân oán. Hiểu một phương pháp nlắp gọn, Ngân sản phẩm thương mại kêu gọi vốn trường đoản cú những tổ chức, cá nhân sau đó cho khách hàng vay mượn, còn Ngân bậc nhất bốn góp các doanh nghiệp kêu gọi vốn bằng cách xây dựng triệu chứng khoán thù.


Theo Luật “Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa” số 04/2017/QH14 bởi Quốc hội phát hành ngày 12 mon 6 năm 2017, công ty khởi nghiệp được định nghĩa như sau: Doanh nghiệp nhỏ tuổi với vừa khởi nghiệp sáng chế là công ty nhỏ tuổi và vừa mới được Thành lập nhằm thực hiện ý tưởng trên cửa hàng khai quật gia tài trí tuệ, technology, quy mô sale bắt đầu với có tác dụng lớn mạnh nhanh.


Do công năng ngân sách cao trong những lúc các khoản thu nhập ban sơ tốt, phần lớn các dự án khởi nghiệp hay cần thiết mãi mãi trong dài hạn ví như không có thêm nguồn chi phí đầu tư chi tiêu từ những đơn vị đầu tư mạo hiểm. Về phương án tài bao gồm và nguồn ngân sách cho doanh nghiệp khởi nghiệp (DNKN), bây chừ có rất nhiều hình thức: • Vay vốn ngân hàng: Các bank có khá nhiều gói tài chủ yếu khác nhau cho những Doanh Nghiệp vừa với nhỏ tuổi. Để vay mượn được vốn ngân hàng, DNKN cần phải có chiến lược kinh doanh ví dụ cùng một số trong những điều kiện không giống. • Huy cồn vốn cổ phần: Với vẻ ngoài này, công ty đầu tư chi tiêu đang góp một trong những phần vốn vào startup để lấy quyền cài. Tỷ lệ CP từng mặt vẫn dựa vào vào sự văn bản thoả thuận giữa công ty đầu tư với đơn vị startup. • Angel investor (công ty chi tiêu thiên thần): Họ là các cá thể phong lưu hỗ trợ tài chủ yếu bởi tiền của bản thân mình vào các start up từ tiến độ đầu tiên. Họ thường xuyên là những doanh nhân thành công, có tay nghề với chuyên môn để review tiềm năng, hỗ trợ tư vấn với cung ứng hỗ trợ cho các startup chúng ta đầu tư. Họ đặt phương châm hỗ trợ startup thừa qua các trở ngại quy trình đầu hơn là tập trung vào lợi nhuận. • Venture capitadanh mục (đơn vị chi tiêu mạo hiểm): hầu hết DNKN lựa chọn huy động vốn thông qua áp dụng vốn của những bên chi tiêu mạo hiểm. Họ là một trong những đội các nhà đầu tư chuyên nghiệp, siêng đầu tư vốn vào những DNKN. Silicon Valley là 1 trong ví dụ lừng danh về khu vực nhưng các công ty chi tiêu nguy hiểm chăm đầu tư vốn cho những DNKN. Khác cùng với bên đầu tư chi tiêu cục cưng, nhà chi tiêu mạo hiểm thường đặt mục tiêu lợi nhuận lên số 1. • Crowdfunding (Điện thoại tư vấn vốn cộng đồng): Hình thức “crowdfunding” chất nhận được số đông công ty đầu tư bao gồm lòng tin vào một trong những DNKN đóng góp tiền chi tiêu thông sang 1 nền tảng crowdfunding, tựa như nhỏng đóng góp chi phí ủy thác vào một trong những quỹ đầu tư cộng đồng. Trên trái đất gồm các cộng đồng crowdfunding béo như Kickstarter, IndieGoGo, Gofundme xuất xắc CircleUp… •  Chương thơm trình hỗ trợ của tổ chức triển khai cơ quan chính phủ cùng phi chính phủ: Các công tác nhỏng “Vườn ươm khởi nghiệp”, “Quỹ cung ứng khởi nghiệp” được thành lập và hoạt động bởi vì những trường đại học, doanh nghiệp lớn lớn, tổ chức triển khai chính phủ với phi cơ quan chỉ đạo của chính phủ. Các quỹ này thường cung cấp vốn vay cùng với lãi suất vay ưu tiên cho các dự án khởi nghiệp. Tuy nhiên, và để được cấp vốn, startup yêu cầu đáp ứng nhu cầu được các điều kiện về tiêu chí xét coi sóc bởi các tổ chức này đưa ra.


Dịch vụ định nút tin tưởng (ĐMTN) là review về đáng tin tưởng của một doanh nghiệp lớn đi vay trong vấn đề chúng ta bọn họ tài năng hoàn trả nghĩa vụ tài thiết yếu đó không. Mỗi thể nhân có nhu cầu vay vốn các hoàn toàn có thể được gán một nấc xếp thứ hạng tín nhiệm. Một tổ quốc, một tổ chức chính quyền địa phương, một công ty lớn hay là 1 cá nhân các hoàn toàn có thể bao gồm định mức tin tưởng. Trên nhân loại hiện tại có bố tổ chức triển khai định nấc lòng tin mập là Standard và Poor’s, Moody’s cùng Fitch Ratings cung ứng và thu tiền phí so với các dịch vụ định mức tín nhiệm cho thiết yếu công ty hoặc trái phiếu nợ của Doanh Nghiệp đó. Các tổ chức định nút tin tưởng hay gán các kỹ hiệu chữ đến ĐMTN. Ví dụ S&P tất cả ĐMTN trong vòng từ AAA (tốt vời) cùng AA+ kéo cho tới C cùng D. Một luật pháp nợ mà gồm ĐMTN dưới BBB- được coi là khoản nợ mang tính chất đầu tư mạnh hoăc là một trong trái khoán “ma”, gần như không có chức năng trả nợ. Trên thị trường nợ nước ngoài, ĐMTN khôn xiết đặc biệt quan trọng chính vì ĐMTN mang lại DN đi vay mượn dựa trên sự review nghiêm ngặt và trung thực của khách hàng cung cấp ĐMTN. Trong khi đó, mặt đi vay vẫn cố gắng hết sức nhằm Doanh Nghiệp bản thân dành được nút xếp hạng tối đa hoàn toàn có thể bởi vì chính là yếu tố ảnh hưởng tác động mang lại lãi suất nhưng mà mặt giải ngân cho vay áp dụng.


Investment bank is an intermediary financial instutions providing financial services such as: securities trading, M&A advisory, arranging financial solutions for businesses in M&A, restructuring advisory, thereby increase operational efficiency, profitability & implement IPOs. Some well-known investment banks in the world are: Goldman Sachs (USA), JPhường Morgan Chase (USA), Barclays (UK), etc.…


Commercial bank is a monetary trading organization that provides services such as accepting deposits from clients, making business loans & paying it back lớn clients, operating discount & payment facilities. Briefly understanding, Commercial banks raise capital from organizations & individuals then lkết thúc them lớn businesses, while Investment banks help businesses raise capital by issuing securities.


According khổng lồ “Law on assistance for small and medium sized enterprises”No. 04/2017/QH14 issued by National Assembly on 12th June 2017, startup is defined as follow: Startup is an SME thatis established lớn implement its business ideas based on the exploitation of intellectual property, giải pháp công nghệ và new business models và is able khổng lồ grow quickly.


Due to its nature of high cost và low income at its initial stages, most start-up projects are unlikely khổng lồ survive sầu in the long-term without additional investments from venture capitalists. Below are some financial solutions for start-up businesses: • Bank loan: Commercial banks offer a variety of financial packages for small and medium-sized enterprises (SMEs). To get a ngân hàng loan, start-up businesses need to have sầu a detailed business plan along with a number of conditions. • Equity raising: In this form, investors will contribute a portion of startup in exchange with ownership. The percentage of contribution will be discussed by investors & start-up businesses • Angel investor : They are wealthy individuals who provide financial supports to start-up businesses from the first stage. They are often successful entrepreneurs, have sầu experience & expertise to assess the potential of the startup và provice advice và supports. Their goal is to lớn help businesses overcome the initial difficulties rather than focus on profit. • Venture capitadanh mục : Many businesses choose to lớn raise capital via venture capitalists. They are a group of professional investors, specializing in start-up investments. Silibé Valley is a well-known example of start-up investments got funded by many venture capitalists. Apart from angel investors, they often phối profitability as their first priority. • Crowdfunding : The “crowdfunding” approach allows investors who have confidence towards a start-up business contribute money via crowdfunding network, which is similar lớn invest in a trust fund of a community investment fund. Some well-know crowdfunding networks in the world are: Kickstarter, IndieGoGo, Gofundme or CircleUp… •  Support programs from government & non-government organizations such as “Nursery Incubator”, “Startup Assistance Fund” are establish by universities, enterprises, government và non-government organizations. These funds usually provide loans at favorable interest rates for start-up projects. However, to lớn be funded, start-up businesses need lớn meet certain criterias phối by these organizations.


Credit rating service is the assessment of a borrower’s creditworthiness in terms of its ability lớn fulfill the financial obligation. Any borrower can be assigned a credit rating. A country, a local government, a business or even an individual may have a rating. There are three big rating agencies in the world: Standard và Poor’s, Moody’s & Fitch Ratings, which provide & charge a fee on credit rating service for an organization itself or its debt instrument. Credit rating agencies often use Latin letters lớn represent their credit rating results. For example, S&P’s ratings range from AAA (excellent) và AA+ lớn C & D. A debt instrument with BBB- is considered as a speculative debt or a “ghost” bond, mostly unable khổng lồ fulfill its debt obligation. In the international debt market, credit rating plays a central role as lender’s willingness lớn lend depends a lot on the rigorous and honest assessment from credit rating agencies. Meanwhile, the borrower often strives khổng lồ get the highest rating possible because it is an important factor in determining interest rates.