Login Now lớn see all recommended jobs, protệp tin views, ecruiter"s contacted infomation,updates & more...

Bạn đang xem: Công ty cp đầu tư xây dựng trung nam

Create Now
*

công ty chúng tôi Cổ phần Đầu Tư Xây Dựng Trung Nam (TRUNGNAM GROUP)

Location

7A/68 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Shop chúng tôi Cổ phần Đầu tứ Xây dựng Trung Nam - Trungnam Group được thành lập ngày 12 tháng 11 năm 2004, giấy tờ ĐK marketing số410.300.2852 bởi Sngơi nghỉ Kế hoạch với Đầu tứ thị thành Sài Gòn cấp cho. Tính tới lúc này, vốn điều lệ của Trungphái mạnh Group là 14.825.000.000.000 đồng (Mười tứ ngàn tám trăm hai mươi lăm tỷ đồng). Trungnam giới Group Thành lập cùng chuyển động sale cùng với mục đích đóng góp cho việc cải tiến và phát triển của tổ quốc.

Đầu bốn và xây dựng được khẳng định là năng lực chủ quản của Trungphái nam Group. Chúng tôi sẽ thành công vào 3 nghành chính: Năng lượng, Hạ tầng cùng Bất động sản. Công ty đã tạo ra các đặc trưng riêng vào làm chủ kinh doanh, quản lý điều hành thêm vào, tra cứu tòi và cải tiến vượt bậc nhằm trở nên tân tiến. Nkhô hanh cđợi chế tạo ra dựng đáng tin tưởng và vị nỗ lực của một chủ thể đầu tư chi tiêu với xuất bản, Trungnam Group xác định cực hiếm bằng phần đông dự án đầy thử thách và trở nên tân tiến thông qua câu hỏi đáp ứng những nhu cầu của khách hàng kết hợp bởi phong cách thao tác bọn, sự trí tuệ sáng tạo cùng tài năng thực hiện chuyên nghiệp hóa.

Với ráng táo bạo về mối cung cấp lực lượng lao động với tài thiết yếu cùng phương thơm châm góp sức vào sự phát triển chung của non sông bằng vận động sale, Trung Nam vẫn lý thuyết phát triển thành một Tập đoàn lớn mạnh trong nghành nghề dịch vụ đầu tư chi tiêu với phát hành.

"Đầu tư bền bỉ, xây dựng tương lai” chính là mục tiêu giúp Trungphái nam Group khẳng định mục tiêu kết quả, khẳng định unique cùng sự bền bỉ trong đa số dự án công trình đầu tư chi tiêu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Hóa Giải Gương Bát Quái Nhà Đối Diện, Bị Nhà Đối Diện Treo Gương Bát Quái Nên

Trungphái nam Group xác định năng lực vươn cho tới thành công thuộc thiên chức đưa về tinh thần bền bỉ cho các cổ đông dựa vào căn cơ vận động hiệu quả. Với 10 đơn vị nhỏ cùng 3 đơn vị liên kết hoạt động rộng rãi những tỉnh thành bên trên toàn nước, Trungphái nam Group ngày dần khẳng định vị cụ của chính bản thân mình Lúc chi tiêu kiến tạo hồ hết công trình tiến bộ, chất lượng, đóng góp vào sự hạnh phúc bình thường của nước nhà trê tuyến phố hội nhập kinh tế quả đât.

Hệ thống những đơn vị con với đơn vị links của Trungphái mạnh Group:

01. cửa hàng CPhường Xây dựng và Lắp thứ Trung Nam - Trungphái nam E&C

02. shop CP.. Cơ giới Trung Nam Miền Nam

03. công ty chúng tôi CPhường Đầu tứ và Du kế hoạch Bình Tiên

04. Công ty CP Địa Ốc BĐS Trung Nam Đà Lạt - Trungphái mạnh Dalat Land

05. công ty chúng tôi CP Điện gió Phước Hữu Trung Nam

06. shop CPhường Điện gió Trung Nam - Trungnam Wind Power

07. chúng tôi CPhường Điện gió Trung Nam Đăk Lăk 1

08. công ty chúng tôi CPhường Điện gió Trung Nam Trà soát Vinc 1

09. công ty chúng tôi CPhường Điện khía cạnh ttách Trung Nam – Trungnam giới Solar Power

10. cửa hàng CPhường Điện phương diện ttách Trung Nam Trà Vinh

11. chúng tôi CP Phát triển Khu công nghệ thông tin Đà Nẵng

12. Cửa Hàng chúng tôi CP. Thủy năng lượng điện Trung Nam - Trungphái nam Power

13. Cửa Hàng chúng tôi CPhường Trung Nam - Trungphái mạnh Land

14. Cửa Hàng chúng tôi CPhường Cảng Quốc tế Trung Nam Cà Ná

15. Công ty CP.. Điện gió Trung Nam Gia Lai – Xã Trang

trăng tròn. Công ty CP. Tdiệt điện Trung Nam Krông Nô - Trungnam Krong No

21. Cửa Hàng chúng tôi CPhường thủy điện Trungphái mạnh Bác Ái - Trungnam giới BA Power

22. chúng tôi CP.. Xây Dựng Trung Nam 18 E&C - Trungnam 18 E&C

24. shop CP.. BOT cầu Bạch Đằng - Bach Dang BOT JSC


Cho mặc dù Quý vị hiện đang đứng tại đoạn làm sao, là người đóng cổ phần, là đối tác người sử dụng, cán cỗ công nhân viên xuất xắc đang có hầu hết cao vọng phát triển thuộc cửa hàng, toàn bộ các mối quan tâm và sự share của quý khách so với Trung Nam là vấn đề công ty chúng tôi luôn luôn cảm kích cùng trân trọng.

Với thiện nay chí với sự đóng góp của Quý vị, chúng tôi trọn vẹn vững vàng tin vào phương châm gửi Trungphái mạnh Group biến chuyển biểu tượng của việc sum vầy, một tổ chức vững vàng khỏe khoắn về thực lực, khác nhau về tài chủ yếu cùng cải tiến và phát triển về nhỏ người.

Mỗi viên gạch dựng xây cơ sở, từng đồng vốn đón dòng cơ hội, toàn bộ hồ hết tiệm triệt cùng vâng lệnh định hướng"Đầu tứ bền bỉ - Xây dựng tương lai". Đó không chỉ có là mục tiêu vĩnh viễn của Trung Nam, đó còn được xem là điều chúng tôi cam kết đưa về cho bạn với mang đến tất cả chúng ta trong mỗi ngày của cuộc sống.