Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Vịnh Nha Trang được biết tới là chủ đầu tư của những dự án kim cương được triển khai tại Nha Trang với trụ sở chính tại Số 02 Nguyễn Thị Minh Khai - phường Lộc Thọ - TP Nha Trang - tỉnh Khánh Hòa.

Bạn đang xem: Công ty cp đầu tư xây dựng vịnh nha trang

Thành phố biển Nha Trang từ lâu nổi tiếng là một vùng đất có bờ biển trải dài, bãi cát trắng đẹp, nhiều địa danh du lịch nổi tiếng, hấp dẫn, thu hút đông đảo mọi du khách trong và ngoài nước.

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang đã định hướng góp phần xây dựng một tầm vóc mới về đẳng cấp, giá trị và tiện ích cho thành phố này bằng các dự án kim cương.

*

Mặc dù là một tên tuổi khá mới mẻ trên lĩnh vực bất động sản như Vịnh Nha Trang đã sở hữu tiềm lực phát triển mạnh mẽ cùng số vốn đầu tư lớn; đội ngũ nhân sự chất lượng.

Sự lớn mạnh của chủ đầu tư với các dự án được triển khai trên thị trường không chri dừng lại ở việc xây dựng các dự án BĐS nghỉ dưỡng mà đó còn là những di sản kiến trúc giúp tôn vinh vẻ đẹp của địa phương, hướng tới quảng bá nền văn hóa – du lịch – kiến trúc Việt Nam.

Chính việc thấu hiểu tiềm năng du lịch; điều kiện thiên nhiên ưu đãi của Khánh Hòa nên ngay từ khi được thành lập tới nay, ban lãnh đạo công ty đã đưa ra các định hướng phát triển BĐS nghỉ dưỡng; du lịch gắn liền với bảo tồn; tôn tạo các nguồn tài nguyên tại địa phương này. Chính tầm nhìn này đã khiến cho CĐT Vịnh Nha Trang đầu tư vào các dự án quy mô, độc đáo, được mệnh danh là những viên kim cương tại ngay vùng đất “xứ trầm biển yến” này.

Xem thêm: Phong Thủy Nhà Ở Và Những Điều Kiêng Kỵ Trong Phong Thủy Nhà Ở Và Cách Hóa Giải

*

Các sản phẩm của CĐT Vịnh Nha Trang giúp góp phần cung ứng cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng cho gia đình. Đây chính là nguồn tài sản mang lại lợi nhuận đều đặn, tiềm năng sinh lời cao trong tương lai.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH, PHÁT TRIỂN

+ Tháng 5/2016: Chiến lược của doanh nghiệp là tập trung trong lĩnh vực đầu tư BĐS, du lịch nghỉ dưỡng tại thị trường trọng điểm là Nha Trang và Cam Ranh - Khánh Hòa. Các thành viên sáng lập đã tái cơ cấu doanh nghiệp; chiến lược phát triển và đổi tên thành Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Vịnh Nha Trang (Viết tắt là Vịnh Nha Trang), điều chỉnh vốn đầu tư từ 54 lên 300 tỷ đồng.

+ Tháng 6/2016: Khởi công xây dựng dự án Panorama Nha Trang

+ 13.10.2017: Khởi công dự án The Arena

+ 8.11.2017: Dự án Panorama nhận giải thưởng Asia Proberty Award.

+ 02.12.2017: Ra mắt thị trường dự án Cam Ranh City Gate

+ 23.12.2017: Ra mắt dự án The Arena tại Hà Nội

+ 07.01.2018: Triển khai lễ ra mắt dự án The Arena tại Khánh Hòa

+ 30.06.2018: Khởi công dự án nhà máy điện mặt trời Phước Hữu

+ 21.01.2018: Triển khai lễ ra mắt dự án The Arena tại thành phố Hồ Chí Minh

+ 06.2019: Đưa vào hoạt động dự án nhà máy điện mặt trời Phước Hữu; đưa vào hoạt động trung tâm nghệ thuật Panorama; chính thức xuất hiện phiên bản thứ hai của Bức Tượng Tình Nhân Ali&Nino tại The Arena Cam Ranh.

+ Quý IV.2019: Hoàn thành bàn giao dự án Panorama Nha Trang

+ 12.2019: Dự án The Arena Cam Ranh được vinh danh tại giải thưởng Dot Property Southeast Asia Awards 2019

+ 05.2020: The Arena đã được Skye By Travelode – thương hiệu khách sạn đẳng cấp toàn cầu tư vấn kỹ thuật và vận hành dự án.

+ 07.2020: Panorama Nha Trang chính thức vận hành với thương hiệu Eastin Grand Hotel