GIỚI THIỆU VỀ TẬP ĐOÀN PI GROUP

Tập Đoàn Pi Group là đơn vị đầu tư, bên cải tiến và phát triển Bất Động Sản hỗ trợ thành phầm dự án phù hợp mang lại khách hàng hàng; được ra đời cải cách và phát triển đội hình đi đầu nền tang năm 2008.

Bạn đang xem: Công ty tnhh mtv đầu tư phát triển gia cư

Được Thành lập gây ra, dẫn dắt vì đội ngũ lãnh đạo quyết liệt; nhanh nhạy với khoảng chú ý chiến lược lâu dài thuộc năng lực quản trị công ty vững đá quý. Tất cả phù hợp thành một số đông vững mạnh mẽ cùng sẻ chia; góp phần cách tân và phát triển bền chắc Tập Đoàn.

Với hơn 10 năm ra đời phát triển, tới nay Pi Group đã là công ty cách tân và phát triển BĐS Nhà Đất hỗ trợ sản phẩm phù hợp cho người sử dụng xác minh được uy tín với năng lượng tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh số 1 trong nghành nghề dịch vụ hỗ trợ tư vấn cùng sale phân pân hận Bất Động Sản trên toàn nước.

Kinc doanh nhiều mô hình như: Đất nền bài bản mập nhỏ tuổi, Khu Biệt Thự Nghĩ Dưỡng; Biệt Thự Liền Kề, Dự Án Cnạp năng lượng Hộ Chung Cư với một số lĩnh vực liên quan mang lại xây dừng như tư vấn xây dựng nhà; xây cất nội thất, lắp ráp hệ thống PCCC cùng tiếp đây là một trong những loại dịch vụ BĐS Nhà Đất trực tuyến đường.

shop BĐS Địa Ốc Pi Group

Với mục tiêu là việc yên tâm, hài lòng của doanh nghiệp cùng cố gắng đã cho ra Thị trường những BĐS Nhà Đất có mức giá trị an cư giỏi lẫn sinh lãi thừa trội. Đã và đã xuất hiện hệ sinh thái xanh đầu tư bất động sản khnghiền kín. Với ước muốn đã đồng hành cũng quý khách hàng tạo thành dựng một địa điểm sống lý tưởng với vừa đủ độc nhất.

PiGroup là 1 trong nhà chi tiêu đáng tin tưởng vào nghành nghề Bất Động Sản Nhà Đất nhiều năm nay, chủ đầu tư chi tiêu luôn nắm bắt Xu thế và phát triển chủ thể bài bản vào lĩnh vực đầu tư chi tiêu kinh doanh bất động sản.

Chủ Đầu Tư PiGroup – công ty đầu tư chi tiêu Căn uống hộ Piđô thị High Park Quận 12 sau đây sẽ đưa ra rất nhiều sản phẩm tốt đẹp mắt chuẩn pháp lý; để thỏa mãn nhu cầu được nhu cầu xung khắc yếu đuối củ thị phần khan khi hữu BĐS Nhà Đất hiện giờ.


*
Logo thừa nhận của tập đoàn Pi Group

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN TẬP ĐOÀN PI GROUP

+ Năm 2009 Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Pmùi hương Đông : Là doanh nghiệp lớn vận động vào lĩnh vực marketing và hình thức dịch vụ nhà đất trên Hồ Chí Minh.
*

Logo Doanh Nghiệp Cổ Phần Địa Ốc Phương thơm Đông năm 2009


+ Năm 2010Doanh Nghiệp Cổ Phần Dự Án Đất Nền.Là một trong số những doanh nghiệp bất động sản trở nên tân tiến nhanh khô và được không ít người sử dụng tin cẩn trên Tp. TP HCM.Shop chúng tôi có không ít năm hoạt động vào nghành nghề bất tỉnh sản; phân pân hận các thành phầm đất trống trên Quận 12 cùng vẫn xúc tiến một vài dự án đồ sộ Khủng nlỗi Thạnh Lộ 2, Thạnh Lộc 3, An Prúc Đông .Tính tới lúc này công ty vẫn tiếp đoán rộng 100,000 quý khách cùng có những thành công nhất định trong nghành nghề nhà đất đặc trưng phân khúc thị trường dự án công trình đất trống giá bán hạng tầm trung.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Ảo Giác Nghệ Thuật Ảo Giác, Nghệ Thuật Ảo Giác


Năm 2010 thay tên thành công xuất sắc ty CP dự án khu đất nền


+ Năm năm ngoái – Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Ngôi Nhà Thông Minc.
*

Năm 2015 đổi tên thành Doanh Nghiệp Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Ngôi Nhà Thông Minc.


cửa hàng chuyển động trong nghành nghề support pháp luật, đo đạt bạn dạng đồ; kiến thiết những các loại đơn vị cùng dự án công trình trên TP.HCM. Đã hỗ trợ tư vấn thành công hàng chục ngàn bản thảo tạo được Sngơi nghỉ Tài Nguim với Môi Trường Tp phê thông qua.

+ Năm 2016 – Công Ty Cổ Phần Uber BĐS, Phát Triển Ứng Dụng Tiềm Kiếm Bất Động Sản.+ Năm 2017Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Winbuild.
*

Năm 2017 thay đổi Doanh Nghiệp Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Winbuild.


Hoạt hễ chủ yếu trong nghành kiến thiết công trình bởi technology bê tông đúc sẵn gắn thêm ghxay được bàn giao với phát triển từ Thailand. Công ngớm bê tông đúc sẵn vượt trội các ưu điểm nlỗi Ngân sách giảm; tinh giảm thời gian kiến tạo, unique dự án công trình giỏi và bảo đảm an toàn môi trường thiên nhiên. Winbuild vẫn vận dụng thành công xuất sắc công nghệ này vào nhiều dự án công trình.

+ 2019: Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Nhà Đất Pi trang chủ.
*

Năm 2019 với thương hiệu Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Nhà Đất Pi Home.