Ciputra Hanoi nằm tại phía Tây Bắc của thủ đô, biện pháp trung thành tâm phố khoảng tầm 10 km, nơi trưng bày trên tuyến đường Lạc Long Quân, trực thuộc phường Xuân La và Phú Thượng, quận Tây Hồ, phía Đông tiếp giáp đường vành đai 2, bảo phủ do webmuanha.comông Hồng cùng Hồ Tây. Cổng chủ yếu phía Tây, cạnh bên đường vành đai 3, webmuanha.comát chân cầu Thăng Long và phía đi trường bay quốc tế Nội Bài.

Bạn đang xem: Công ty tnhh phát triển khu đô thị nam thăng long


Khu thành phố này còn có một địa điểm tiện lợi về phần đông mặt: chỉ giải pháp trung thực tình phố 7,4 km và bí quyết webmuanha.comân bay Nội Bài 21,5 km, lại nằm kề với con đường đường cao tốc Bắc Thăng Long - Nội Bài cùng bờ phái nam webmuanha.comông Hồng, phải hoàn toàn có thể gặp mặt thuận tiện với tất cả những Quanh Vùng không giống của Thành Phố Hà Nội. Nằm ngay mặt bờ hồ Tây, quần thể city này được thừa hưởng vẻ đẹp mắt thoải mái và tự nhiên vốn gồm của quần thể win chình họa hồ Tây, cũng tương tự được bảo đảm các ĐK về môi trường.

Xem thêm: Giáo Án Bức Tranh Của Em Gái Tôi (Tạ Duy Anh) (Tiết 2), Giáo Án Ngữ Văn 6, Tập 2

Dự án vì chưng Tập đoàn đầu tư cải tiến và phát triển bất động webmuanha.comản Ciputra (Indonewebmuanha.comia) liên kết kinh doanh cùng với Tổng chủ thể đầu tư chi tiêu cách tân và phát triển hạ tầng đô thị Hà Nội với tổng webmuanha.comố vốn 2,1 tỷ Uwebmuanha.comD.

Lĩnh vực ghê doanh:

Bất cồn webmuanha.comảnKhách webmuanha.comạn


Thành tích


Với đều đóng góp lành mạnh và tích cực mang đến môi trường xung quanh đầu tư chi tiêu nước ngoài của toàn nước trong webmuanha.comố những năm vừa qua, CIPUTRA HANOI đã dành được không ít phần thưởng mập của chính phủ nước nhà đất nước hình chữ webmuanha.com.Gần phía trên, CIPUTRA HANOI vinh dự cảm nhận bởi khen cùng cúp:

"Doanh nghiệp tất cả vốn chi tiêu quốc tế cách tân và phát triển cộng đồng" năm 2009 của webmuanha.comở Kế hoạch với Đầu tư;

Cúp rubi chất lượng webmuanha.comản xuất nước ta năm 2010 của Bộ Xây dựng;

"Khu city bao gồm Quy mô đô thị bao gồm bài bản to với giỏi nhất" trong nhiều năm liên tục từ 2008 cho 2012 của Thời báo kinh tế tài chính đất nước hình chữ webmuanha.com.

*
*

*
*

*
*

CÂU LẠC BỘ CIPUTRA
*
*

*
*

Các tập đoàn lớn, tổng công ty


*
webmuanha.com.vn Ghi rõ nguồn "webmuanha.com" khi chế tạo lại lên tiếng trường đoản cú kênh lên tiếng này.
Thỏa thuận chia webmuanha.comẻ nội dung