Dự án LDG SKY

Khu căn hộ chung cư cao cấp thời thượng LDG Sky là khu căn hộ thời thượng theo tiêu chuẩn chỉnh hạng B với B+ với thương hiệu LDG Group tọa lại trên Quanh Vùng cửa ngõ ngõ Đông Thành Phố Sài Gòn, vào khu vực quy hoạch bài bản và hướng đến sự cách tân và phát triển sau này của một city dạy dỗ.

Bạn đang xem: Cty cp đầu tư & pt bđs phú hưng

bỏ ra tiết
*

Dự án Viva Park

Khu thành phố logic Viva Park Đồng Nai gồm đồ sộ 182.200mét vuông, có 680 căn nhà phố với Nhà biệt thự song lập xây sẵn, trong những số ấy bao gồm 482 tòa nhà phố liên kế, 198 cnạp năng lượng biệt thự hạng sang.

chi tiết
*

Dự án SAIGON INTELA

Saigon Intela chào đón các bạn cùng với hầu như quý giá sinh sống đích thực của một cuộc sống thường ngày tiến bộ. Hãy cùng người thân trong gia đình yêu thương tận hưởng món quà từ bỏ technology cao, từ đông đảo tiện ích buổi tối ưu, quá trội trước đó chưa từng tất cả, cùng nghênh tiếp ngày mới với khá nhiều điều đặc sắc.

đưa ra tiết
*

Dự án High Intela

Cnạp năng lượng hộ thông minh High Intela nằm ngay phương diện chi phí Đại lộ Võ Vnạp năng lượng Kiệt cùng được đặt theo hướng chú ý ra sông khía cạnh chi phí tuyến phố An Dương Vương…Căn hộ tuyệt vời này còn có mức giá vừa túi tiền phù hợp cùng với những mái ấm gia đình ttốt.

Xem thêm: Cách Áp Dụng Tỷ Giá Trên Tờ Khai Hải Quan Thành Phố Hồ Chí Minh: Trang Chủ

đưa ra tiết
*

"Ma trận" thủ tục khiến công ty lớn nhà đất méo mặt

Thương Hội Bất rượu cồn sản TP..Hồ Chí Minh cho biết, hiện nay, giấy tờ thủ tục hành chủ yếu về đầu tư chi tiêu chế tạo đối với dự án nhà ở TM khôn cùng phức tạp, nhỏng "ma trận" làm cho tốn tương đối nhiều thời hạn của khách hàng với làm cho cán cỗ công chức công ty nước rất "vất vả", thậm chí còn dễ bị "rủi ro ro" trong thực hành công vụ.


*

HoREA ý kiến đề xuất giảm 2%/năm lãi suất giải ngân cho vay không cử động sản

HoREA đề nghị Ngân sản phẩm Nhà nước cùng các ngân hàng thương thơm mại chu đáo cung ứng các công ty lớn, trong số đó tất cả công ty lớn bất động sản, công ty đầu tư chi tiêu, quý khách hàng vay mua căn hộ.


nhà nước chấp nhận miễn, giảm thuế cung cấp bạn dân, công ty lớn trở ngại vày Covid-19

Văn uống phòng nhà nước gồm thông tin Tóm lại của Thủ tướng mạo Phạm Minch Chính tại buổi họp Thường trực Chính phủ về một số trong những chiến thuật miễn, sút thuế nhằm mục đích hỗ trợ doanh nghiệp, người dân chịu tác động ảnh hưởng của định kỳ Covid-19.


Nghị Quyết số 11/2021/NQ-HDQT V/v Thông qua phương án tạo hiếm hoi 7.000 trái khoán đợt 1,hai năm 2021