Hôm nay bọc quà chuẩn bị quà lễ giáng sinh cho nhỏ tuần này tặng cô giáo nhưng mà thấy bồi hồi phết. Lần đầu làm phụ huynh, lần đầu lo ngại như một vị … phụ huynh cần thấy cũng có thể có phần khác hoàn toàn ;) Và cũng chính vì vậy tớ cũng new dành thời hạn và xem xét tới việc tặng kèm quà mỗi thời điểm Noel ở bên này. Đa số tớ ít để ý và chỉ thân thiết tới mục Clearance sau Giáng sinh để đi thiết lập đồ cần thiết hehe… Thiết nghĩ có tác dụng phụ huynh cũng có thể có cái hay cùng học được nhiều điều phết ý.

Bạn đang xem: Củ cải ngâm hàn quốc

Chiều nay tài xế đi download mấy sản phẩm thấy bà con mắc mua sắm do cũng còn đúng một tuần lễ nữa là giáng sinh rồi. Đông vui như Tết, còn lòng tớ thì thấy khá cô đơn, cũng nhớ cảnh bận bịu Tết nhất ở trong nhà ghê. Nhưng nhìn một cách tích cực thì thấy bầu không khí này lan toả một cái nào đó thật ấm áp và rất rất đáng yêu. Vào tớ bỗng dưng thấy sống lại con fan của phiên bản thân tớ hồi còn đi học, thời sinh viên xuất xắc từ thời như thế nào tớ cũng chẳng có mang nổi. Tớ cực kỳ thích mấy thứ nhỏ tuổi nhỏ, được đi cài quà cho phần lớn người, được bọc quà, hay chỉ dễ dàng và đơn giản là giỏi lượn lờ download thiếp, rồi bộ quà tặng kèm theo thiếp cho phần lớn người. Không hiểu biết nhiều sao, tớ thấy con fan đấy của tớ lại đi đâu mất rồi… Cũng có rất nhiều lí do để tớ không nghĩ là tới đông đảo thứ kia nhưng trong thâm tâm thì đúng là tớ vẫn hết sức yêu hầu như thứ nhỏ tuổi nhặt nhưng dễ thương và đáng yêu đó. Và đặc biệt, lúc nghĩ tới việc tặng quà, bộ quà tặng kèm theo thiếp mang đến cô giáo của con thôi nhưng tớ cũng thấy vui ghê. Mang đến đi quả là một năng lượng tuyệt vời. Nó làm cho chính bạn dạng thân mình còn vui hơn từ đầu đến chân được nhận ý thất thoát ;) bởi vậy người ta nói thường lúc mua quà thì mình đã mua rất nhiều gì mình đang có nhu cầu muốn hơn là người được trao thích hehe…

Thôi thì Giáng sinh sắp tới tới, năm cũ cũng chuẩn bị qua, năm mới tết đến lại chuẩn bị tới, tớ chỉ biết tặng cả nhà những câu chuyện nhỏ, các dòng tâm sự share và hầu hết món ăn ngon ;) Mong anh chị em luôn ủng hộ và yêu thương! Nhờ bao hàm dòng mang lại đi này mà đôi lúc tớ cảm giác cuộc sống của mình có thật nhiều chân thành và ý nghĩa và nó là tích điện tích rất giúp tớ quá ra qua rất nhiều điều! Cám ơn mọi fan thật nhiều nhé!

Còn bây giờ tớ xin share một món ăn vô cùng đơn giản và dễ dàng và ăn cùng với món con kê rán Bonchon tớ đã khuyên bảo cùng các bạn thì tuyệt vời luôn. Đó đó là củ cải muối chua ngọt giao diện Hàn Quốc. Về phong thái làm thì cũng tương đối giống bí quyết muối chua ngọt củ cải (hay vật dụng chua) của vn mình. Tuy nhiên, vì loại củ cải nước hàn ngọt, giòn rộng củ cải Việt phải cách làm cho còn dễ dàng hơn khôn xiết nhiều. Món này thương hiệu tiếng Hàn dịch ra là “chicken-mu” – tức là củ cải ăn kèm với kê rán. Thú thật, tớ tuyệt hảo mãi cùng với miếng củ cải mát giá buốt khi ăn cánh gà Bonchon lần thứ nhất tiên. Nó đúng theo và làm cho miếng con gà rán ngon rộng vô cùng. Cho tới lúc tìm hiểu và làm thì thấy rất dễ dàng nhưng điều quan trọng đặc biệt nhất là các bạn phải chọn được củ cải Hàn thật ngon.


*

Củ cải muối hạt kiểu hàn quốc (Chicken – mu) tạo nên gà rán thêm ngon


Củ cải Hàn thì giờ đồng hồ Anh thấy dùng những là “radish” nhưng loại cụ cải Việt của chính bản thân mình thì chúng ta lại sử dụng là “daikon”. Tớ không nắm rõ lắm nhưng mà thấy các lại hotline là “radish” nạp năng lượng thường ngọt với không hăng như “daikon”. Nếu sử dụng củ cải Việt làm cho đồ chua thì nên cần có cách bóp muối và rửa sạch để bớt mùi hăng. Còn nếu sử dụng của cải Hàn thì lựa chọn củ to vừa, phần cuống vẫn tồn tại nhiều greed color thì có nghĩa là củ cải còn non và mới. Khi cắt và ăn uống sống củ cải ngon thì cực kỳ ngọt, không hề hăng. Cũng chính vì vậy, về cơ bản món chicken-mu- củ cải muối đẳng cấp Hàn này chỉ tất cả ngâm với tất cả hổn hợp nước dấm đường.

Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Chân Phương (Cpe), Công Ty Cổ Phần Tư Vấn

Nguyên liệu:Khoảng 500 gram củ cải Hàn Quốc½ cup đường¼ cup dấm white (60 ml)1 teaspoon muối4 cup nước (1 lít) sẽ đun sôi, nhằm nguộiCách làm:Pha nước muối hạt củ cải: hoà tung nước, đường, dấm trắng với muối.

Món này hoàn toàn có thể để lâu tối thiểu vài tuần phía trong gầm tủ lạnh vì khi muối bột mình sử dụng nước hâm sôi để nguội. Lúc củ cải muối đạt là ăn rất giòn, vị chua cùng ngọt dịu nhàng. Bạn bé xíu nhà tớ cũng tương đối mê món của nả này do dễ nạp năng lượng và lại mát mát.


*

Giòn đuối ngon ngọt là củ cải hàn quốc muối


Món này fan Hàn khi ăn gà rán một mực phải bao gồm ;) Còn tớ thì làm và ăn với cơm như một món ăn uống thêm giống đồ vật chua cũng rất ngon. Tuy đơn giản và dễ dàng nhưng củ cải muối bột chicken mu kiểu hàn quốc thật sự mang đến sự tươi new bởi củ cải Hàn vốn cũng khá ngọt và biện pháp làm 1-1 giản, không cho thêm nhiều hương liệu gia vị lại càng tăng sự tươi new đó.