Người Hobbit 2: Đại Chiến Với dragon Lửa là bộ phim điện hình ảnh phát hành vào thời điểm năm 2013, được sản xuất vì chưng điện hình ảnh Âu Mỹ với việc tham gia của những diễn viên Ian McKellen, Ken Stott, Martin Freeman, Richard Armitage. Nguoi Hobbit 2: dai Chien Voi Rong Lua ở trong thể các loại Chiếu rạp, Hành động, Thần thoại. Mời chúng ta đón xem bạn Hobbit 2: Đại Chiến Với long Lửa trên VPHIMMOI được update sớm nhất.

Phim fan Hobbit 2: Đại Chiến Với dragon Lửa – The Hobbit: The Desolation Of Smaug 2013 vietsub thuyết minh

Người Hobbit: Đại Chiến Với dragon Lửa là bộ phim boom tấn tiếp nối câu chuyện vào phần một, The Hobbit: An Unexpected Journey, vào khoảng thời gian ngoái. Cỗ phim thường xuyên kể về cuộc lưu lạc của nhân vật chính Bilbo Baggins với cuộc hành trình dài với phù thủy Gandalf thuộc 13 bạn lùn, đứng vị trí số 1 bởi Thorin Oakenshield. Họ mang nhiệm vụ lịch sử dân tộc là đi đòi lại Lonely Mountain và vương quốc Người lùn đã không còn của Erebor.

Bạn đang xem: Người hobbit 2: đại chiến với rồng lửa

*

Sống sót vào cuộc hành trình bất ngờ, cả đoàn đã đi được về phía Đông. Dọc mặt đường họ chạm chán phải tộc tín đồ hóa gấu Beorn cùng một bầy nhện lớn lao trong quần thể rừng gian nguy ở Mirkwood. Sau khi thoát khỏi móng vuốt của các Wood-Elf, những người lùn tới thị trấn Lake và sau cuối đến được Lonely Mountain – chỗ họ phải đối mặt với gian nguy lớn nhất là 1 sinh vật kinh hãi hơn ngẫu nhiên ai, thứ mà sẽ kiểm chứng không chỉ là lòng gan góc mà thách thức cả số lượng giới hạn tình bạn của mình – dragon Smaug.

Xem thêm: Cho Thuê Nhà Xưởng Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Cho Thuê Nhà Xưởng, Kho Bãi, Đất Trống Tại Tp

*

Với kinh phí sản xuất lên đến 200 triệu USD, Người Hobbit 2: Đại Chiến Với long Lửa là một trong các những kinh điển ngốn tiền độc nhất vô nhị của Hollywood trong năm 2013. Phim vẫn do đạo diễn Chúa Nhẫn, Peter Jackson, triển khai với kịch bạn dạng dựa trên bộ tiểu thuyết thuộc tên ở trong nhà văn J. R. R. Tolkien. Phần một, The Hobbit: An Unexpected Journey, đã bỏ túi hơn một tỷ USD và đứng vị trí thứ tư trong list phim chạy khách nhất trong năm 2012, chúng ta cùng mong rằng vào 1 phần tiếp theo còn khủng hơn cả thế.

*

Người Hobbit phần 2 tiếp tục được chiếu với tốc độ 48 hình/giây (bình hay là 24 hình/giây). Tốc độ chiếu các khuôn hình được đẩy nhanh lên nên hoạt động nhân đồ vật cũng tăng lên để sở hữu sự tương thích, dẫn mang đến việc khán giả có cảm xúc như đã theo dõi camera hay nghịch game. Các nhân vật hoạt động nhanh hơn, hình ảnh mịn rộng và phần nhiều đại cảnh đem tới xúc cảm mãn nhãn hơn.