Đứng chỗ đông người trên phố quốc bộ Nguyễn Huệ (TP. HCM), nhóm giới trẻ được mang đến là nhân viên đa cấp phệ tiếng hò reo, hô vang slogan về những phương châm


Đứng giữa đám đông trên phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP. HCM), nhóm tuổi teen được cho là nhân viên đa cấp khủng tiếng hò reo, hô vang khẩu hiệu về những mục tiêu và mức thu nhập cá nhân "siêu khủng" của bản thân mình trong năm tới.

Bạn đang xem: Đa cấp phố đi bộ

Ngày 6/12, một đoạn clip dài ngay gần 3 phút xuất hiện thêm trên mạng lưu lại cảnh một tổ sinh viên, thanh niên hào hứng hô khẩu hiệu giữa đám đông thu hút sự chăm chú của xã hội mạng.

Trong đoạn đoạn phim này, một tổ sinh viên bao gồm 2 nam, 2 nữ liên tiếp xuất hiện đứng trước chỗ đông người trong sự hò reo, cổ vũ của tương đối nhiều người thường xuyên hô vang đầy đủ khẩu hiệu "làm giàu không khó".

Đầu tiên, một phái nam thanh niên mở ra và "thuyết trình": "Xin chào đông đảo người, tôi thương hiệu là Nguyễn è cổ Quốc Hoàn, mục tiêu của tôi là trong thời điểm tháng 12/2016 tôi sẽ có 1 triệu đô la trước tiên từ 3 thu nhập nhập: triệu chứng khoán, bất động sản nhà đất và marketing online. Tôi xứng đáng đạt được điều ấy vì tôi hành động bất chấp tất cả, mặc kệ sự cực nhọc khăn".

*

Tiếp sau đó, một cô nàng khác tự trình làng là sinh viên năm duy nhất của Đại học tập Hoa Sen đứng trước mọi tín đồ và ra sức hô to phương châm của mình: "Năm 2016, tôi vẫn đạt được kim chỉ nam là 1.000 USD/tháng... Tôi tin là mình sẽ làm được. Tôi tin vào sự ủng hộ của mọi người. Vì tôi hành động mặc kệ khó khăn".

Tiếp nữa, một nam bạn teen khác cũng xuất hiện thêm và tự tín nói trước chỗ đông người mục tiêu của bản thân cũng với câu chữ tương tự: "Mục tiêu của tớ là năm năm 2016 sẽ đạt mốc 100.000 đô la. Tôi xứng danh được mọi fan tán thưởng vị tôi hành động bất chấp khó khăn".

Xem thêm: Những Bộ Đồ Bộ Cho Tuổi Trung Niên U40, U50, U60 Cao, Đồ Bộ Trung Niên Giá Tốt Tháng 11, 2021

Cuối cùng là phần chia sẻ mục tiêu đầy hoài bão của một cô gái khác: "Tôi xin cam đoan với cuộc đời và ước ao mọi tín đồ hãy làm bệnh cho tôi, kia là trong năm 2016, tôi sẽ đi du học nước ngoài tại Canada cùng trở thành tỷ phú đô la vào khoảng thời gian 2016. Xin mọi fan hãy cỗ vũ tôi và khích lệ tôi".

Điều nên để ý là trong suốt quá trình hô hào, thuyết trình của nhóm sinh viên, những người đứng xung quanh liên tiếp hò reo, cổ vũ hết sức nhiệt tình cùng tỏ ra hào hứng.

Ngay sau khi được chia sẻ trên diễn bọn mạng, đoạn phim này đã nhận được được rất nhiều ý kiến bình luận của các thành viên mạng. Không ít người đề xuất "hoảng hốt" với việc phủ sóng khủng khiếp của làn sóng đa cung cấp trong giới sv và các bạn trẻ khao khát có tác dụng giàu. Đồng thời, một số trong những cũng tỏ ra thất vọng khi chứng kiến tương đối nhiều người mù quáng tin vào mọi lời hô hào sáo rỗng.

"Những người thật sự hy vọng kiếm tiền không tồn tại rảnh lúc nào ra mấy chỗ nắm này để la hét, chúng ta đang làm việc và lên chiến lược cho tương lai. Thật ngạc nhiên đến hiện nay vẫn còn đa số người tin vào đa cấp", thành viên T.H bình luận.

Tuy nhiên, cũng có một số người dùng mạng đã phát hiện ra đây chưa hẳn chương trình đa cấp cho mà chỉ là phần tuyên bố kim chỉ nam của những chương trình dạy có tác dụng giàu truyền rượu cồn lực. Và những sinh viên trên làm cho vậy là có nguyên nhân của mình.

"Việc đặt kim chỉ nam bao nhiêu ko quan trọng, đặc trưng là họ đã sống và thao tác xứng xứng đáng với phương châm đó. Tôi hồi đó cũng đặt kim chỉ nam triệu phú đô la với mức khiêm tốn hơn là 3 năm trường đoản cú 2015-2018, và tôi đã làm việc điên cuồng trong 3 tháng vừa rồi để hoàn toàn có thể đạt được kim chỉ nam đó. Hiệu quả là new 3 tháng sẽ kiếm gần 2 tỷ. Các bạn có thể cười và ném đá mà lại họ vẫn thành công...", facebooker H.Y chia sẻ.

"Đây chỉ nên buổi học của lịch trình truyền động lực thôi, nghe có vẻ hơi đao lớn búa lớn, tuy nhiên ít ra chúng ta có kim chỉ nam tương đối cụ thể để phấn đấu, cho dù không đã có được 100% nhưng chỉ cần khoảng 50-70% là giỏi rồi", một người tiêu dùng mạng không giống cũng đồng quan liêu điểm.