Chả bò Cô Lễ luôn luôn có mẫu thử miễn mức giá tại cửa hàng để người sử dụng dùng thử, dấn đóng cùng gửi sản phẩm cho người sử dụng trên toàn quốc. Thương hiệu Cô Lễ là 1 thương hiệu bán đặc sản có tiếng trên Đà Nẵng, gồm trụ sở chính nằm ở vị trí 53 hải phòng – Đà Nẵng và hiện nay đang phân phối đến các chi nhánh bán đặc sản nổi tiếng tại hồ nước Chí Minh. Cô Lễ cung cấp đặc sản Chả trườn Đà Nẵng, Tré Đà nẵng, tương ớt Đà Nẵng.

Bạn đang xem: Đặc sản đà nẵng tại tp

*
Chả trườn Cô Lễ

2. Cửa hàng đặc sản 3 miền

Một cửa hàng chuyên bán những loại quánh sản của cả 3 miền Bắc, Trung Nam. Những loại quánh sản lừng danh tại Đà Nẵng cũng rất được trưng bán ship hàng khách hàng như chả bò, tré Đà Nẵng, dừa nướng, mắm dì cẩn, đặc sản nổi tiếng khô…

*
3. Chợ bà Hoa

Đặc sản miền trung bộ nhiều nhất vẫn là ở chợ Bà Hoa, đây có thể coi là góc miền Trung cho người xa quê đến tìm mua vật liệu về làm món nạp năng lượng quê, hoặc hưởng thụ ẩm thực quê hương cho đỡ nhớ. Cửa hàng họp buổi sáng sớm thường rất nhiều đúc, chợ bán tương đối nhiều loại tự mì Quảng, bánh tổ, bánh thuẫn, bánh đỗ xanh nướng, mè xửng… các loại mắm nêm, mắm rò, mắm cái, mắm ruốc… đều có đủ cả. Chợ cũng phân phối nhiều món nạp năng lượng sẵn quê bên như mì Quảng, ốc lể Hội An, lòng heo xào nghệ, bánh đập, bánh bèo, bánh lọc… cho người thích ăn vặt.

*
4. Thiết yếu gốc

Là một shop bán đặc sản có tiếng trên Đà Nẵng, và để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu của các người con xa xứ của miền Trung, thiết yếu gốc đã bao gồm kho sản phẩm tại tp hcm giao tận nơi cho quý khách hàng tại đây. Chủ yếu gốc bán không ít loại đặc sản của tất cả 3 miền nhưng quan trọng nhất vẫn là những món đặc sản nổi tiếng Đà Nẵng thân yêu.

Xem thêm: Siêu Thị Dưới Lòng Đất Ở Trung Tâm Tphcm, Siêu Thị Lòng Đất Tại Hà Nội

5. Giò chả Thy Vân

Tại trên đây có cung cấp loại đặc sản Đà Nẵng là chả bò Đà Nẵng, bên cạnh đó cửa hàng còn tồn tại bán nhiều loại mặt hàng đặc sản của những tỉnh thành khác nhau trên đất nước, sắp tới đây các chúng ta có thể tìm được một “Việt phái mạnh thu nhỏ” của nước nhà đấy.

6. Đặc sản nắng nóng Gió

Cửa sản phẩm này chăm bán đặc sản nổi tiếng Miền Trung, tuy ko chuyên các loại đặc sản nổi tiếng Đà Nẵng nhưng mang lại đây, bạn có thể mua một trong những đặc sản Đà Nẵng ngon lừng danh đấy.