(TGĐA) - 9 năm trước, Đàm Tùng Vận là “Thuần quý nhân” ngây thơ lương thiện trong Chân trả truyện, còn hiện nay cô đã chuyển làn phân cách sang chiếc phim thần tượng. Điều khiến cho người ta không thể tinh được là, thời gian không giữ lại dấu vệt gì bên trên khuôn mặt cô. Đàm Tùng Vận thiệt sự là cô bé vừa đáng yêu vừa duyên dáng, khi thì thầm miệng luôn mỉm cười, trả lời thắc mắc với thái độ thân thiện hòa nhã, cân xứng với nhũ danh “Tinh Tinh” (ánh sáng sủa óng ánh) của cô.


*

*

6 chị em diễn viên được thương mến nhất giải thưởng Kim Ưng: Đàm Tùng Vận vẫn đề nghị "chịu thua" Triệu Lệ Dĩnh
Dân mạng bất bình về nút án dành riêng cho kẻ gây ra tai nàn cho bà bầu của Đàm Tùng Vận

Nguyên nhân “khuôn mặt baby”

Đàm Tùng Vận nhờ 2 bộ phim truyền hình thần tượng nhằm lại tuyệt vời sâu sắc đến khán giả. Bộ phim truyền hình thứ độc nhất vô nhị là Thiếu đàn bà toàn phong sản xuất cơn sốt mùa hè năm 2015, cô đóng vai cô nàng tinh nghịch gọi Huỳnh, thuộc Ngô Lỗi hợp thành “vợ ck nghênh phong” khôn xiết được khán giả yêu thích. Tập phim thứ hai là Điều tuyệt đối nhất của bọn chúng ta (2016), cô vào vai Cảnh Cảnh, diễn cặp với lưu Hạo Nhiên, được khán giả công nhận hai bạn rất xứng đôi. Đàm Tùng Vận sinh vào năm 1990, lớn hơn Lưu Hạo Nhiên 7 tuổi, lớn hơn Ngô Lỗi 9 tuổi, cố mà khi diễn cặp với chúng ta trên màn ảnh lại không thể có cảm hứng “cọc cạch”. Vốn đã đến tuổi thành thục, tuy vậy Đàm Tùng Vận cùng với khuôn khía cạnh tròn trịa cộng thêm thân hình nhỏ tuổi nhắn (1.62 cm), bên cạnh đó kỳ tích đã xảy ra khiến thời gian tạm dừng trên con bạn cô.Bạn đã xem: Ngô lỗi với đàm tùng vận

Những người xa lạ thân với Đàm Tùng Vận phần lớn sẽ hỏi cô, gồm phải cô sẵn sàng thi đại học không? Cô đầy đủ 18 tuổi chưa? kể cả khi cô bước chân xuống phố thử trang phục, cũng giống như cô bé lén thử bộ đồ của fan lớn, nhân viên shop nhìn cô với ánh nhìn nghi ngờ: “Trang phục này hình như không cân xứng với cô lắm”, mà bản thân Đàm Tùng Vận cũng hay ngẩn ngơ đến chẳng chú ý tuổi tác.

Bạn đang xem: Đàm tùng vận ngô lỗi

Đàm Tùng Vận khiến cho nhiều khán giả quên đi tuổi tác

Nhưng nhưng hiện tại, Đàm Tùng Vận sẽ hòa giải với phiên bản thân, so với “sự thành thục” cô cũng ko còn tất tả theo đuổi, dường như cô cũng tìm kiếm thấy tại sao “khuôn phương diện baby” của mình: “Cuộc sống của tôi rất 1-1 giản, chưa từng trải qua thăng trầm, mọi tín đồ nhìn tôi nhỏ tuổi nhắn như vậy, thiệt ra nội trung ương của tôi cũng rất nhỏ”. Đàm Tùng Vận bày tỏ, bạn dạng thân trưởng thành muộn, không những người cùng tuổi chững chạc hơn cô hết sức nhiều, ngay cả những bạn thuộc cầm hệ 9X đời cuối nhưng cô từng tiếp xúc, cũng đã sớm xác minh rõ tương lai mang lại mình, chỉ bao gồm cô là hy vọng mỗi ngày của bản thân mình trôi qua dễ dàng vui vẻ.

Chịu sự cai quản thúc nghiêm nhặt của cha mẹ

Đàm Tùng Vận cho biết, bên cạnh đó từ khi hoàn toàn có thể ghi nhớ, cô đang sống dưới dòng ô bịt chở. Trong cả fan mến mộ của Đàm Tùng Vận cũng hay nói, “Muốn vo cô ấy thành một viên bông ôm vào lòng”. Trong phim Chân hoàn truyện, Đàm Tùng Vận vào vai nương nương nhỏ tuổi tuổi tuyệt nhất – Thuần quý nhân thơ ngây lương thiện rủi ro chết đuối dưới hồ sen. Năm kia Đàm Tùng Vận mới 20 tuổi, Thuần quý nhân chỉ 14 tuổi. Trong đoàn phim, Đàm Tùng Vận trầm tính, rụt rè, nói chuyện nhỏ dại nhẹ, khi đương đầu với người vợ diễn viên Tôn Lệ mà lại mình ngưỡng mộ, cô thậm chí còn còn đỏ khía cạnh nói không ra lời. Cô thường khiến cho người khác bao gồm ảo giác cô vẫn tồn tại là một cô bé.

Đàm Tùng Vận là "con đơn vị gia giáo"

Lúc nhỏ, Đàm Tùng Vận cực kỳ kháu khỉnh dễ dàng thương, người mẹ bồng cô ra phố, người nào cũng muốn bế một chút, fan lạ quan sát thấy có muốn nựng song má phúng phính của cô. Nhưng mà càng được mọi tình nhân mến, bố mẹ càng sợ cô bị tổn thương, luôn lo ngại cô sẽ gặp nguy hiểm. Cha mẹ quản cô cực kỳ nghiêm, yêu mong cô từng ngày tan học đều bắt buộc về nhà ngay, giả dụ đến nhà của bạn chơi phải gọi điện thoại xin phép, ko được “tiền trảm hậu tấu”. Ví như cô quên call điện thoại, về nhà nhất mực bị trách mắng. Bao gồm lần cha mẹ quá lo lắng, còn mang thước tấn công tay cô: “Cha mẹ luôn cảm thấy tôi là một trong cô bé, ở bên phía ngoài rất nguy hiểm, họ luôn luôn nghĩ đến các hậu quả xấu”.

Đàm Tùng Vận ngày bé

Tại trường vũ đạo, các kết quả học tập của Đàm Tùng Vận ko phải cao nhất lớp, nhưng mà giáo viên nhà nhiệm lại chọn cô có tác dụng lớp trưởng. Vì sao là vì hình thức bề ngoài ngoan ngoãn lễ phép của cô, khiến cho cô giáo nhớ đến đàn bà mình nên luôn luôn thiên vị cô. Nhưng, vì chưng không có vóc dáng uy nghiêm, chúng ta trong lớp tất nhiên không “sợ” lớp trưởng Đàm Tùng Vận. Tất cả một lần, cô vừa lĩnh đồ vật thể dục của cả lớp về, còn chưa kịp phát cho các bạn, chớp mắt một cái, đồ gia dụng thể dục đã biết thành cướp sạch chỉ với lại 3 bộ.

Xem thêm: Review Các Loại Túi Xách Giá Rẻ 100K Giá Rẻ 1, Nguồn Lấy Sỉ Túi Xách Giá Rẻ 50K, 100K Đến 150K

Khóc cũng mất từ do

Dù vậy Đàm Tùng Vận không kêu than hay tỏ ra yếu đuối, câu hỏi gì hoàn toàn có thể gánh vác thì tự mình gánh vác. Năm 15 tuổi, cô lần đầu tiên tham gia đóng góp phim, còn không dám giao tiếp với bạn khác. Cô chỉ nhớ, phụ huynh nói với cô, gặp người khác đề xuất mỉm cười, phía trên cũng là một trong những cách xin chào hỏi. Nhưng, vào đoàn gồm một nhân viên lại tỏ thái độ tức giận với cô: “Sao cô cười hoài vậy? Cô chú ý tôi cười chiếc gì? Cô có bị bệnh tâm thần không?”. Lần thứ nhất Đàm Tùng Vận biết trong cả mỉm cười cợt cũng có thể bị fan khác châm chọc. Đàm Tùng Vận nói, tuy chú ý cô nhỏ dại nhắn như vậy, tuy nhiên cô luôn luôn rèn luyện, để mình mạnh mẽ lên. Cô nhắc nhở bản thân không yêu cầu vì tiếng nói ác ý của fan khác mà ảm đạm bã: “Vì đó hoàn toàn là vấn đề của đối phương, điều tôi cần học là khiến mình mạnh khỏe hơn nữa”.

Đàm Tùng Vận nói, tự khi làm diễn viên, cô thi thoảng khi khóc. Nhưng, bao gồm một lần một mình cô sinh hoạt trong hotel tại phim ngôi trường khóc một trận đã đời. Không có nguyên nhân gì rứa thể, chẳng qua chịu áp lực nặng nề một thời hạn dài, vô cùng nhiều xúc cảm dồn nén trong lòng, nên triệu tập giải tỏa không còn một lần. Thiệt ra phần nhiều giọt nước mắt này sẽ tích tụ lâu rồi, nhưng lại ngày ngày sau cô còn bắt buộc quay phim, vì công việc, cô tuyệt vời và hoàn hảo nhất không thể để phiên bản thân khóc mang lại sưng mắt. Nhưng mà hôm đó, vừa đúng không có thông báo làm việc, cuối cùng cô mới rất có thể khóc một trận sảng khoái. Đàm Tùng Vận trước đó chưa từng nghĩ đến, có tác dụng diễn viên, ngay cả một việc đơn giản dễ dàng như khóc cũng trở thành mất tự do đến thế.

Đóng phim Lấy danh nghĩa tín đồ nhà, có tác dụng em gái không thể bị cho là… “cưa sừng làm nghé”

Trong phim Lấy danh nghĩa tín đồ nhà, Tống Uy Long 21 tuổi cùng Trương Tân Thành 25 tuổi nhập vai “anh trai”, Đàm Tùng Vận 30 tuổi nhập vai “em gái” Lý Tiêm Tiêm, là một cô bé hoạt bát, tháo dỡ mở, phóng khoáng, ngây thơ, lương thiện, vô cùng dễ thương. Chẳng thể không nói Đàm Tùng Vận diễn vai Lý Tiêm Tiêm rất chân thực, mặc dù cô đã 30 tuổi, mà lại hóa thân thành học viên lại không còn có cảm xúc “cưa sừng làm nghé”, chắc rằng là do khuôn phương diện baby của cô.

Lấy danh nghĩa bạn nhà

Nói đến Couple nổi nổi tiếng nhất thời khắc hiện tại, không thể không nhắc tới Trương Tân Thành và Đàm Tùng Vận, thân quen nhau khi hợp tác ký kết đóng phim Lấy danh nghĩa tín đồ nhà, quan hệ giữa hai bạn rất tốt. Đàm Tùng Vận từng dìm xét về Trương Tân Thành: “Anh tôi rất dịu dàng!”. Mà xung quanh đời, Trương Tân kế quả thật vô cùng dịu dàng, dịu dàng êm ả đến nỗi yêu chiều Đàm Tùng Vận phệ tuổi rộng mình như em gái. Tự đó, cộng đồng mạng tổng kết ra nhì khả năng. Lắp thêm nhất, dục tình giữa hai tín đồ thật sự siêu tốt, xuất sắc đến mức mặc dù bị trêu chọc cũng ko sợ. Lắp thêm Hai, hai fan thật sự bao gồm tình cảm với đối phương, liệu tình bạn trong sáng giữa Đàm Tùng Vận cùng Trương Tân Thành rất có thể phát triển thành tình yêu tốt không?

Cẩm trọng tâm tựa ngọc sắp trình làng thời gian tới

Trong cuộc họp báo của đoàn làm cho phim Lấy danh nghĩa người nhà, Trương Tân Thành đã cần sử dụng 5 nhiều từ để tưởng tượng Đàm Tùng Vận: thú vui thật xinh đẹp, ruột gan hiền lành, biết thân mật người khác, nuốm chấp và gồm yêu ước cao so với nghệ thuật.

6 phụ nữ diễn viên được ái mộ nhất phần thưởng Kim Ưng: Đàm Tùng Vận vẫn yêu cầu "chịu thua" Triệu Lệ Dĩnh
Dân mạng bất bình về mức án dành riêng cho kẻ tạo ra tai nạn cho mẹ của Đàm Tùng Vận