(TGĐA) - Cố nghệ sĩ Hoàng Dũng đã ra đi được hơn 4 mon giữ lại nhớ tiếc nuối đến bàn bè cổ đồng nghiệp cùng khán giả. Ngày này 2 năm kia phái nam nghệ sĩ vẫn hoan lạc đến dự lễ đóng đồ vật phyên ổn Về đơn vị đi con.

Bạn đang xem: Dàn diễn viên về nhà đi con


*
*

"Cô Xuyến" của "Về đơn vị đi con" Hoàng Yến chia ly ông chồng sản phẩm tư sau 3 năm mặn nồng
‘Trsống về giữa yêu thương’: Không lo bị đối chiếu cùng với ‘Về đơn vị đi con’
"Những ngày không quên" tập 1: Tưng bừng không khí kháng dịch Corona, "Quỳnh búp bê" Phương Oanh là chị em với "My sói" Thu Quỳnh

Hôm nay (ngày 19/6), là kỉ niệm hai năm bộ phim Về đơn vị đi nhỏ đóng góp đồ vật.

2 năm ngoái, NSND Hoàng Dũng vẫn còn đó vẫn vui vẻ mang lại tham dự các buổi lễ hội hoàn thành hành trình con quay phim Về đơn vị đi nhỏ – bộ phim truyền hình cực kỳ thành công xuất sắc trong sự nghiệp của vắt nghệ sỹ. Không chỉ núm, bên trên trang Facebook cá thể, cầm NSND Hoàng Dũng từng đăng status để phân bua niềm hạnh phúc, vui mừng thầm trong thời gian ngày đặc biệt của đoàn phim cơ mà đến nay toàn bộ chỉ từ là đáng nhớ của tín đồ làm việc lại.

Xem thêm: Ngành Thiết Kế Nội Thất Đại Học Kiến Trúc Tp Hcm Là Gì? Kiến Trúc Nội Thất

Không giấu được xúc cồn, nhiều diễn viên trong đoàn sẽ chia sẻ lại kỉ niệm và giãi tỏ niềm thương thơm ghi nhớ nạm nghệ sĩ.

Là người dân có quan hệ khôn xiết thân mật với xem NSND Hoàng Dũng nlỗi tín đồ thầy trong lĩnh vực, Bảo Hân nghứa ngào: “Nhớ về bố”. Trong khi, người nghệ sỹ Ngân Quỳnh, Quang Anh... cùng nhiều khán giả sẽ tưởng nhớ và chia sẻ nỗi ai oán trước sự ra đi bất ngờ của NSND Hoàng Dũng.

Bức hình ảnh đóng góp đồ vật của nghệ sỹ Hoàng Dũng cùng dàn diễn viên Về nhà đi con

Sau 2 năm, nghệ sỹ Ngân Quỳnh– đóng vai vợ người nghệ sỹ Hoàng Dũng vào phim cũng thấy đau lòng thốt lên: "Nhớ những lắm".

"Cô Xuyến" của "Về đơn vị đi con" Hoàng Yến chia ly ông chồng máy tư sau 3 năm mặn nồng
Thông tin tiên tiến nhất về Lễ viếng núm NSND Hoàng Dũng
‘Trở về giữa yêu thương’: Không lo bị so sánh cùng với ‘Về nhà đi con’
"Những ngày không quên" tập 1: Tưng bừng không khí phòng dịch Corona, "Quỳnh búp bê" Pmùi hương Oanh là mẹ cùng với "My sói" Thu Quỳnh