Mã sản phẩm: Kính cường lực cho đồng hồ mặt tròn phẳng giá siêu tốt Tình trạng: 17

119,000 đ

Ex Tax: 119,000 đ
vì sao phải dùng Kính cường lực cho đồng hồ?

*

Các các bạn biết đấy, đồng hồ có nhiều loại với vô vàn chi phí từ những chiếc có giá vài trăm cho đến những loại hàng chục triệu vnd thậm chí hàng nghìn triệu đồng. Mặt kính đồng hồ cũng tùy thuộc vào giá tiền cơ mà làm bằng làm từ chất liệu gì, đắt thì bởi sa phia, phải chăng thì bằng nhựa mica ...

Bạn đang xem: Dán mặt kính đồng hồ

Nhưng bọn chúng chỉ là tương đối khó xước chứ chưa hẳn là ko xước được, cũng như các sản phẩm smartphone vậy trải qua bao nhiêu đời, thay đổi bao nhiêu công nghệ các khía cạnh kính cường lực chống va đập của điện thoại cảm ứng thông minh được lăng xê rầm rộ mà lại chẳng mấy ai dùng smartphone mà không tiện tay dán một miếng "kính cường lực" mang lại nó cả. Đặc biệt hơn, càng những chiếc smart phone thông minh họ lại càng nỗ lực mua cho doanh nghiệp một chiếc kính cường lực chống va đập thực sự tốt, một loại ốp thật sự rất đẹp để tôn lên lên vẻ long lanh của nó cũng như đảm bảo an toàn chúng.

Từ kia webmuanha.com hiểu rõ rằng những chiếc đồng hồ yêu quý của chúng ta cũng cần được bảo vệ, một sự va đập không đáng bao gồm sẽ làm cho những phương diện kính cạnh tranh vỡ nhất như sa phia cũng rất có thể để lại những vệt xước nhỏ. Vậy trên sao bọn họ không bảo vệ những mặt kính saphia cao cấp đó hoặc phần đa mặt kính đồng hồ khỏi đa số va đập, đông đảo vết trầy xước vô ý này?

"Kính cường lực chống va đập cho Đồng hồ"Đã ra đời và vấn đáp cho những thắc mắc này.

Xem thêm: Sữa Dưỡng Thể Trắng Da Vaseline Giá Bao Nhiêu, Sữa Dưỡng Thể Vaseline Giá Bao Nhiêu

*

Ưu điểm của kính cường lực cho đồng hồ

Với độ cứng 9Hlàm bằng làm từ chất liệu thủy tinh AGC cao cấp nhập khẩu tự Nhật, giúp chống lực tác động mạnh, chống trầy xước vội vàng 4 lần đối với bình thường, tạo thành một lớp bảo đảm an toàn tuyệt vời mang đến mặt đồng hồ. Những mép bao quanh Kính cường lực chống va đập đồng hồ được làm cong 2,5D giúp cho họ lau chùi mặt đồng hồ thời trang mà ko có cảm hứng cấn tay.

Điểm yếu hèn của Kính cường lực cho đồng hồ đeo tay là nó chỉ có thể dán trên phần nhiều đồng hồ có mặt kính phẳng,không dán được trên mọi mặt kính congCác chúng ta nêu lưu ý điều này nhằm tránh sở hữu nhầm.

Hơn nữa hiện tại webmuanha.com new chỉ cung cấp kính cường lực chất lượng cao cho các đồng hồ mặt tròn bao gồm "đường kính mặt số" đồng hồ từ30 - 41mm.

*

Các bạn đo 2 lần bán kính mặt số trải qua việc áp dụng thước kẻ đo xuyên qua tâm đồng hồ là địa điểm vít các kim giờ, phút, giây. Thông qua đó sẽ tính được 2 lần bán kính mặt số

Hi vọng cùng với những share trên đây đang giúp các bạn có thêm 1 sự tuyển lựa và tham khảo. Bọn họ nên download một cái kính cường lực cho đồng hồ để đảm bảo an toàn chiếc đồng hồ đeo tay yêu quý của họ hay chúng ta cứ nhằm mặc nó, để rồi xước và cố kỉnh cả khía cạnh kính với giá lên đến mức vài triệu đồng?