Theo tin tức mà webmuanha.com mới cập nhật được Facebook chỉ cho những người dùng đk tài khoản thông qua số điện thoại, mặc dù mỗi số smartphone chỉ hoàn toàn có thể đăng ký được một nick Facebook. Vậy làm sao để tạo tài khoản Facebook không phải số điện thoại? Hãy cùng mày mò trong nội dung bài viết dưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: Đang ký facebook bằng số điện thoại


hướng dẫn tạo thông tin tài khoản Facebook dùng thư điện tử ảo, ko cần email thực Cách đăng ký Facebook, tạo thông tin tài khoản Facebook trên điện thoại Lỗi đăng ký Facebook, fix lỗi tạo nên tài khoản, lập nick FB Đăng ký kết gmail trên điện thoại, lập gmail, tạo thông tin tài khoản Gmail biện pháp đổi ngày sinh Facebook trên smartphone

Trong trường hợp tạo các tài khoản Facebook trên cùng 1 địa chỉ cửa hàng IP, Facebook từ bây giờ sẽ cần xác thực danh tính của bạn vì nhận định rằng đây là chuyển động Spam có mục tiêu xấu với Facebook đang bắt các bạn xác minh bằng số điện thoại cảm ứng thông minh để đk tài khoản đó. Khi lập nhiều tài khoản Facebook thì không phải lúc nào các bạn cũng sẵn sàng được 1 số điện thoại cảm ứng riêng mang đến từng tài khoản, vì vậy tạo tài khoản Facebook không phải số điện thoại cảm ứng khi Facebook bắt xác minh danh tính là thủ thuật mà lại bạn nên tìm hiểu khi vẫn ở trong trường vừa lòng này.

Hướng dẫn tạo nhiều tài khoản Facebook không đề xuất xác minh số năng lượng điện thoại

Cách tạo tài khoản Facebook không yêu cầu số năng lượng điện thoại

Bước 1: Đầu tiên các bạn sẽ cần tải ứng dụng Fake IP bên tiếp sau đây về điện thoại cảm ứng thông minh đang sử dụng.

=> links tải Private Tunnel VPN đến Android

*

Tiến hành đăng ký và đăng nhập thông tin tài khoản -> tiếp đến lựa lựa chọn Fake IP quý phái London

*

Bước 2: Sau khi sẽ Fake IP thành công, tiếp nối bạn truy vấn vào trình chăm nom MẶC ĐỊNH trên điện thoại cảm ứng thông minh đang áp dụng (Không nên thực hiện trình chăm nom Chrome, UC Browser, ly Cốc)

Bước 3: Điền những mục theo mẫu có sẵn mà Facebook đưa ra, bao gồm:

Nhập bọn họ tên, ngày, tháng, năm sinh

Ở hành lang cửa số điền số điện thoại, chúng ta chọn vào mục: Đăng ký bằng e-mail . Bạn có thể sử dụng email ảo bằng cách truy cập trang tạo thư điện tử ảo: TẠI ĐÂY

Copy email ảo vừa chế tác ở website trên vào ô email trong cửa sổ đăng ký tài khoản Facebook

Lưu ý: Không tắt cửa sổ ở trang web tạo email ảo này.

Điền nam nữ -> tùy chỉnh thiết lập mật khẩu cho tài khoản Facebook nên tạo

Lúc này bạn cần quay lại website tạo e-mail ảo lúc trước cùng lấy mã xác minh được Facebook gửi cho để xác nhận tài khoản Facebook ở cửa sổ tiếp theo.

Xem thêm: Nhà Văn Hóa Thiếu Nhi Hà Đông, Cung Văn Hóa Thiếu Nhi Hà Đông

Bước 4: Tại các cửa sổ tiếp, bây giờ bạn chỉ cần nhấn vào Tiếp

Và đến đây là chúng ta đã tạo thông tin tài khoản Facebook không yêu cầu số điện thoại cảm ứng thông minh thành công rồi đó.

Chỉ cùng với một vài bước triển khai mà webmuanha.com phía dẫn trên là các bạn đã có thể tạo thông tin tài khoản Facebook không nên số điện thoại thành công.

Bạn cũng rất có thể tham khảo phương pháp tạo tài khoản Facebook bằng email ảo để có thêm hầu hết cách đk tài khoản Facebook không giống nữa nhé.

https://webmuanha.com/cach-tao-tai-khoan-facebook-khong-can-so-dien-thoai-26384n.aspx Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.


giải pháp tạo nhiều e-mail Google chỉ cách một số điện thoại thông minh Cách rước ID Facebook trên điện thoại cảm ứng Hướng dẫn cần sử dụng 2 tài khoản Facebook trên game android Khóa Facebook trên điện thoại thông minh iPhone, Samsung, HTC, Oppo... Bí quyết tạo tài khoản Lotus trên điện thoại cảm ứng thông minh