Cách đăng ký tài khoản MobiFone Portal đơn giản và dễ dàng nhưng không phải ai ai cũng thực hiện đúng. Có nhiều thuê bao vẫn vào đúng mục đk nhưng mãi không thành công. Nhiều thuê bao khác đk thành công nhưng mà lại không đăng nhập được. Xem ngay bỏ ra tiết bên dưới để biết phương pháp đăng ký chính xác và giải quyết những vấn đề khó khăn trong đăng nhập nhé!

Cách đk và thực hiện ứng dụng My MobiFone

Hướng dẫn huỷ những dịch vụ MobiFone sẽ đăng ký

Làm sao để kiểm tra thương mại dịch vụ Mobi đang áp dụng nhanh nhất?


*

Đăng ký MobiFone Portal cực đơn giản


Hướng dẫn đăng ký tài khoản MobiFone Portal miễn phí

Điều khiếu nại để đăng ký tài khoản MobiFone Portal

Mọi thuê bao trả trước trả sau MobiFone đều rất có thể đăng ký thông tin tài khoản MobiFone PortalSố mướn bao bạn có nhu cầu đăng ký thông tin tài khoản phải đang vận động và nhận được tin nhắn.

Bạn đang xem: Đăng nhập tài khoản mobifone

Chi tiết công việc đăng ký thông tin tài khoản MobiFone Portal

Bước 1: truy cập vào trang web http://mobifone.vn. Lựa chọn mục đăng ký (góc bên trên cùng, bên phải).


*

Chọn mục đăng ký


Bước 2: Hệ thống chuyển qua trang đăng ký. Bạn cần điền không thiếu các ô bên trên màn hình. Những ô gồm dấu sao red color (*) là bắt buộc phải điền, những ô khác có thể không điền. Trong đó:

Số smartphone của bạn: là số thuê bao ai đang muốn đăng ký.Mật khẩu: phải có 8 cam kết tự trở lên, trong những số ấy bắt buộc phải có ký tự chữ HOA, chữ thường và số.Nhập lại mật khẩu: nhập chính xác lại mật khẩu đăng nhập phía trên.Câu hỏi bảo mật: chọn một trong các thắc mắc có sẵn. (Ghi nhớ để trong trường thích hợp mất mật khẩu có thể lấy lại dễ dàng dàng).Trả lời: trả lời thắc mắc bảo mật trên và ghi nhớ để cần sử dụng khi bị mất mật khẩu.Captcha: điền lại những ký tự sống trong hình mặt dưới.
*

Nhập không hề thiếu mọi thông tin


Bước 3: Tích chọn vào ô Tôi vẫn đọc … cùng nhấn Đăng ký.


*

Tích vào ô đồng ý và đăng ký


Sau khi dấn đăng ký, hệ thống sẽ gửi mang đến số điện thoại bạn đã điền 1 tin nhắn. Ngôn từ tin nhắn sẽ sở hữu được MÃ PIN.

Xem thêm: Những Rủi Ro Trong Đầu Tư Cổ Phiếu Là Gì ? Những Điều Cần Biết Khi Mua Cổ Phiếu

Bước 4: bạn điền lại số điện thoại, MÃ PIN (lấy từ lời nhắn vừa nhận) và Captcha (nhập các ký tự trong hình mặt dưới). Tiếp nối nhấn Gửi.


*

Nhập tin tức và bấm đăng ký


Hoàn thành 4 cách trên, khối hệ thống sẽ báo chúng ta đã đk thành công. Thời gian này chúng ta có thể đăng nhập và sử dụng tài khoản MobiFone của mình.

Hướng dẫn phương pháp đăng nhập thông tin tài khoản MobiFone Portal 

Sau khi đăng ký tài khoản thành công để đăng nhập MobiFone Portal bạn triển khai theo các bước sau:

Bước 1: Kích vào ô Đăng nhập

Bước 2: khối hệ thống hiển thị yêu mong nhập số điện thoại thông minh mật khẩu ⇒ Bạn chỉ việc nhập vào đúng đắn số điện thoại cảm ứng đã đk tài khoản MobiFone Portal thuộc mật khẩu sẽ đặt là đã hoàn tất quy trình đăng nhập.

Các phầm mềm khi tài giỏi khoản MobiFone Portal

Khi đăng nhập thông tin tài khoản MobiFone, các bạn sẽ được sử dụng một vài tính năng rất lôi cuốn vào hoàn toàn miễn tổn phí như:

Kiểm tra thông tin thuê bao MobiFone của mình.Quản lý các dịch vụ đang sử dụng của mướn bao.Gửi tin nhắn SMS online đến những thuê bao thuộc lúc.Nắm rõ được các giá cả trong mon của thuê bao.Nạp chi phí hoặc thanh toán giao dịch cước trực tuyến cấp tốc chóng.Thông tin về chương trình Kết Nối lâu hơn MobiFone.Đăng ký tin tức MobiFone thiết yếu chủ.

*

Hi vọng với phía dẫn chi máu cách đăng ký tài khoản MobiFone Portal trên đây bạn đã sở hữu thể đăng ký thành công và thực hiện thao tác như mình mong muốn.