Dù Vsmart Live sầu 4 còn trường thọ một số trong những kthi thoảng khuyết, nhưng lúc xét một biện pháp tổng thể, người tiêu dùng cực nhọc hoàn toàn có thể tìm kiếm được một điện thoại thông minh như thế nào khác giỏi rộng sống phân khúc 4 triệu đồng.


Bạn đang xem: Đánh giá điện thoại vsmart live

Giới thiệu & giá chỉ bán

Vsmart Live 4 được coi là dòng sản phẩm dân dã mới nhất của VinSmart nhằm kế nhiệm chiếc Live sầu thế hệ đầu tiên ra mắt hồi năm ngoái. Sở hữu Vsmart Live 4 được "nhảy cóc" tên gọi từ 1 lên 4 là do VinSmart muốn gồm sự đồng đều về thương hiệu gọi giữa những loại sản phẩm thế hệ thứ 4 (ví dụ như Star 4, Live 4, tương lai có thể là Joy 4, Active sầu 4…).

Vsmart Live sầu 4 đánh dấu một cột mốc quan lại trọng với VinSmart, Lúc đây là sản phẩm đầu tiên được hãng này tự chủ 100% từ thiết kế phần cứng, hệ điều hành cùng sản xuất. Có lẽ nhờ việc tự chủ nhiều công đoạn hơn, cộng thêm việc muốn khuyến khích người Việt sử dụng những sản phẩm "Make in Vietnam", vậy bắt buộc Vsmart Live sầu 4 tất cả mức giá rẻ hơn thế hệ tiền nhiệm, cụ thể như sau:

- Vsmart Live 4 RAM 4GB, ROM 64GB: 4.090.000 đồng.

- Vsmart Live 4 RAM 6GB, ROM 64GB: 4.490.000 đồng.


Cấu hình Vsmart Live 4:

- CPU: Qualcomm Snaprồng 675

- RAM: 4/6GB

- Bộ nhớ trong: 64GB (ko hỗ trợ thẻ nhớ)

- Màn hình: 6.5 inch, Full HD+, LTPS LCD

- Camera chính: 48MP (camera chính) + 8MPhường (camera góc cực kỳ rộng) + 5MP.. (camera đo chiều sâu) + 2MP.. (camera macro)

- Camera phụ: 13MP

- Pin: 5000mAh, hỗ trợ sạc nkhô nóng Quiông xã Charge 3.0


Xem thêm: " Nhà Mạng Tiếng Anh Là Gì ? Nhà Mạng In English With Contextual Examples

*

*

Là một sản phẩm giá chỉ rẻ, không bất ngờ lúc Vsmart Live 4 được làm cho trọn vẹn bằng nhựa. Thế nhưng, việc Live 4 sử dụng nhựa nhám (vậy vì nhựa bóng) không chỉ góp hạn chế tình trạng dính dấu vân tay với xước dăm, nhưng mà nó còn tạo cho lắp thêm một dáng vẻ vẻ cao cấp hơn, tương tự như mặt kính nhám của một số mẫu sản phẩm cao cấp hiện nay