Giới Thiệu Kiểm định unique Nhận diện thương hiệu Báo cáo 3 công khai minh bạch Tlỗi viện hình họa Phòng - Ban Khoa Viện Trung Tâm Đào tạo thành Quốc tế Sinch Viên Nội bộ Liên Hệ

Từ ngày 17/8, sinch viên ngôi trường Đại học Công nghệ TPhường.Hồ Chí Minh (webmuanha.com) đang ban đầu đợt nhận xét tập luyện HKII, năm học 2019 - 20trăng tròn.

Bạn đang xem: Đánh giá rèn luyện hutech

*


Theo kia, điểm tập luyện sẽ tiến hành Đánh Giá theo size 100 điểm cho các văn bản sau:

Đánh giá bán về ý thức tmê say gia học tập (20 điểm);

Đánh giá về ý thức chấp hành các nội quy, quy chế, lao lý vào Nhà trường (25 điểm);

Đánh giá chỉ về ý thức tđam mê gia các hoạt động bao gồm trị xóm hội, văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, phòng chống tù túng với tệ nạn xã hội (20 điểm);

Đánh giá chỉ về trách nhiệm công dân và quan hệ giới tính cộng đồng (25 điểm);

Đánh giá bán về ý thức và tác dụng Lúc tham mê gia công tác làm việc cán cỗ Lớp, Đảng, Đoàn, Hội sinh viên với các tổ chức triển khai thích hợp pháp trong Nhà trường hoặc những thành tích đặc biệt quan trọng trong tiếp thu kiến thức, tập luyện của sinh viên (10 điểm);


*
Tđam mê khảo các bước chỉ dẫn nhằm thực hiện Review tập luyện hoàn hảo đúng hạn chúng ta nhé!

Trong thời gian trường đoản cú 17/8 đến 05/9, sinh viên triển khai reviews tập luyện trực tuyến đường theo phía dẫn bên dưới đây:

Cách 1: Sinc viên truy vấn cổng công bố trực tuyến: http://sinhvien.webmuanha.com

Bước 2: Đăng nhập thông tin tài khoản cá thể.

Cách 3: Tại góc trái của hình ảnh ứng dụng, chọn “Đánh giá rèn luyện/ Điểm cá nhân” - Chọn “Đợt Reviews tác dụng rèn luyện Học kỳ hai năm học tập 2019-2020” - Tiến hành Reviews rèn luyện phiên bản thân trong thời hạn hình thức.

Lưu ý:

- Các chúng ta sinch viên hãy chú ý vâng lệnh thời hạn bắt đầu cùng xong Reviews tập luyện. Sau thời gian này, nếu chúng ta không đánh giá thì đang điểm tập luyện sẽ ảnh hưởng tính là 0 điểm, xếp một số loại Kém.

Xem thêm: Top 10 Phòng Tập Gym Quận 7 Giá Rẻ, Top 10 Phòng Gym Tốt Nhất Quận 7

- Những tiêu chuẩn có yên cầu minh chứng, sinch viên vui miệng cập nhật hình ảnh bằng chứng như: Tấm hình tsi mê gia hoạt động, Bản scan Giấy ghi nhận, Giấy khen, Giấy chứng thực, Bằng khen những cấp… Nếu không tồn tại bằng chứng xem nlỗi tiêu chí mang định cấm đoán điểm.

Bước 4: Sau Khi triển khai dứt phần nhận xét cá nhân, nhấp vào ô “Lưu kết quả” nhằm kết thúc phần Đánh Giá cá thể. Tuy nhiên, Lúc thời hạn đánh giá rèn luyện vẫn còn, nếu như sinc viên muốn biến hóa, bổ sung thêm tác dụng thì vẫn có thể tiến hành lại các bước trên với nhấp vào ô “Lưu kết quả” để lưu kết quả mới cập nhật.

Cách 5: Sinc viên thường xuyên theo dõi và quan sát hiệu quả cập nhật theo Review của các cấp vào phần “Điểm cá nhân”. Nếu không chuộng về bất kỳ reviews của các cấp thẩm quyền, sinch viên hoàn toàn có thể năng khiếu nằn nì sẽ được giải quyết và xử lý.


Trong quy trình triển khai đánh giá, sinh viên có nhu cầu Phục hồi lại mật khẩu đã singin TẠI ĐÂY. Trong số đó, password được khôi phục là MSSV + 02 số thời điểm cuối năm sinc.

*
Điểm tập luyện là thước đo nhận xét cùng phân các loại kết quả rèn luyện của sinh viên vào cả Học kỳ, Năm học


Điểm tập luyện là thước đo đánh giá với phân loại hiệu quả tập luyện của sinc viên theo từng học kỳ, mỗi năm học tập. Đây là một trong những Một trong những tiêu chí luôn luôn phải có để xếp hạng tập luyện, bên cạnh đó xét khen thưởng trọn cùng học tập bổng mang đến chúng ta sinch viên hiện giờ đang theo học tập trên webmuanha.com. Vì vậy, chúng ta sinch viên hãy vâng lệnh mốc thời gian chế độ và kết thúc Review tập luyện đến năm học tập này nhé!


webmuanha.com

Điện thoại: (028) 35120 785

Hoặc trực tiếp trên Phòng Công tác Sinch viên - A01.01 - Trụ ssinh hoạt 475A webmuanha.com (chạm chán thầy Thành)