Với những bạn sinh viên, học viên và những người dân có kinh tế tài chính hạn hẹp hay đơn giản và dễ dàng những người chỉ là đề xuất một chiếc smartphone chạy giỏi những tính năng quan trọng trong mức giá 3 triệu thì có thể chọn chiếc smartphone nào? Một gợi ý sáng giá chỉ cho chúng ta là loại Xiaomi Redmi chú ý 4x. Vì sao nó lại sản phẩm đáng mua trong vòng giá này, Kênh Đánh giá chỉ sẽ chia sẻ cùng các bạn ngay sau đây.

Bạn đang xem: Đánh giá xiaomi redmi note 4 snapdragon 625

Điều tuyệt hảo đầu tiên so với Redmi lưu ý 4x đó là thời lượng pin. Nó chưa phải là dế yêu có dung lượng pin thuộc một số loại quá phệ khiếp, 4100mAh, đấy là mặt bằng chung của các máy Xiaomi, nhưng Redmi lưu ý 4 lại mang lại thời gian sử dụng rất lâu. Các chúng ta có thể sử dụng 6 tiếng liên tục khi dùng hết hầu như tác vụ, của cả có thực hiện 3G xuất xắc 4G.

Mang đến tài năng sử dụng vĩnh viễn của viên pin sạc đó chính là nhờ cpu Snapdragon 625. Đây là chip xử lý rất tiết kiệm điện năng nhưng vẫn đem về hiệu năng mượt mà. Tình hình chung giữa những máy cùng sử dụng Chip Snapdragon 625 thì xiaomi mi Redmi cảnh báo 4 lại có pin vô cùng khỏe và ấn tượng nhất tất cả khi đối với những đối thủ khác như oppo R9s hay asus Zenfone 3…


Cũng dựa vào sử dụng Chip Snapdragon 625 tích GPU của Adreno bắt buộc máy chạy khôn cùng mượt mà, chiến game rất tốt, vật dụng lại còn vô cùng mát. Tuy nhiên, với đông đảo game quá nặng thì nó sẽ không còn đạt được hiệu năng đồ họa ở mức tốt nhất. Trường hợp so với người lũ anh là Redmi lưu ý 4 sử dụng Chip Helio X20, CPU của Redmi lưu ý 4 hoàn toàn có thể nhanh hơn tuy nhiên GPU với sử định hình lại không bởi Redmi note 4x. Cạnh bên có chip Helio còn nóng rộng Snapdragon 625.

Xem thêm: Quyền Hạn Của Giám Đốc Điều Hành, Giám Đốc Điều Hành Là Gì

*

Máy có màn hình hiển thị hiển thị 5.5inch, FullHD rất đẹp. Tấm nền IPS cho tài năng hiển thị unique cao, đẹp, trong, cảm ứng nhạy, dưới ánh sáng cường chiều cao vẫn dễ dàng nhìn. Kính màn hình cũng rất được vuốt cong 2.5 chiều cho cảm xúc sử dụng tốt. Cảm biến vân tay vẫn nhanh, nhạy hoàn hảo nhất như những sản phẩm khác của Xiaomi.

Xiaomi Redmi cảnh báo 4x cũng đều có điểm yếu trường tồn là camera sau chỉ khoảng trung bình, chụp thiếu thốn sáng ko tốt, camera selfie thì lại khá ổn. Máy cung ứng 2 khay sim, trong các số ấy 1 khay hoàn toàn có thể đựng thẻ nhớ để tăng dung lượng lưu trữ cho máy khi thiết bị chỉ được thứ Rom 16G.

Tóm lại, với phí tổn 3 triệu thì phía trên là dế yêu rất xứng đáng mua bởi hiệu năng, pin, màn hinh,… đều rất ổn. Chúng ta nghĩ sao về thành phầm Xiaomi Redmi lưu ý 4x? Xin vui mừng comment bên dưới để chia áp dụng Kênh Đánh Giá!