D'Addario là nhà cấp dưỡng dây nhạc cụ, hầu hết là dây guitar danh tiếng trên gắng giới. Và nếu bạn đang hy vọng tìm cho doanh nghiệp một bộ dây guitar acoustic để cầm cho bộ dây cũ thì đây chính là lựa chọn thích hợp, cùng là thời điểm thích hợp vì hiện nay Việt Thương đang sẵn có chương trình khuyến mãi áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá dành mang lại dây lũ guitar acoustic D’Addario.

Bạn đang xem: Dây đàn guitar acoustic d addario

*

D'addario EJ10

Dây Guitar Acoustic D'Addario EJ10 là sản phẩm dây đồng có kích thước 10-47. Đây là mẫu dây lũ guitar acoustic tất cả kích cỡ nhỏ nhất của hãng kiến tạo dành cho người chơi là những người dân mới tập hoặc bạn chơi thương yêu dây tất cả độ căng nhỏ, dễ dàng bấm và dễ bend dây. Kích cỡ dây siêu nhẹ để dễ dãi chơi, âm thanh bùng cháy rực rỡ cùng với chấm dứt ấm và sâu. Dây được thiết kế từ đồng với kẽm với xác suất 80% đồng với 20% kẽm hoặc thiết với lõi dây làm bằng vật liệu thép pha carbon, hình lục giác, chế tác bằng technology hiện đại, độ bền cao, bao bì thân thiện với môi trường.

Giá khuyến mãi 140,000đ so với cái giá gốc 150,000đ

D'addario EJ11

Dây Đàn Guitar D'Addario EJ11 là được thiết kế từ đồng với form size 12-53, loại Light, cho âm nhạc sáng rõ được không hề ít nghệ sĩ yêu mến và tin dùng. Đồng 80/20, hay được gọi là đồng thau, là nhiều loại dây guitar thông dụng cho âm thanh sắc nét, thâm thúy và cuốn hút cho đa số người chơi theo phong cách truyền thống và những người đam mê cổ điển. Toàn bộ các dây âm nhạc D'Addario đầy đủ được quấn trên một lõi thép hình lục giác tạo nên âm thanh dài với sáng với hơn.

Giá tặng ngay 140,000đ so với giá gốc 150,000đ

D'addario EJ13

Dây Đàn Guitar Acoustic D’Addario EJ13 được thiết kế từ phosphor trộn đồng với lõi dây làm bằng vật liệu thép pha carbon, hình lục giác, tạo bằng công nghệ hiện đại, độ bền cao, vỏ hộp thân thiện cùng với môi trường. D’Addario EJ13 là mẫu dây guitar acoustic cực kỳ nổi tiếng, được người dùng review cao và được coi là một một trong những bộ dây tốt nhất có thể dành mang lại dòng đàn guitar acoustic cho âm nhạc rất trong, sáng và hầu như tiếng, dường như là kỹ năng chống ăn uống mòn, cùng độ bền rất cao.

Xem thêm: Hình Ảnh Nhà Thờ Đức Bà Sài Gòn Nhìn Từ Camera Bay, Xem Hình Ảnh Nhà Thờ Đức Bà Sài Gòn

Giá tặng kèm 140,000đ so với cái giá gốc 150,000đ

D'addario EJ26

D'addario EJ26 hỗ trợ âm sắc quyến rũ và mềm mại và sáng. Phosphor Bronze được ra mắt bởi Daddario vào thời điểm năm 1974, sỡ hữu đặc điểm mềm mại, sáng sủa và thăng bằng âm thanh. Dây Phosphor được quấn một bí quyết cẩn thận, tỉ mỉ, đúng mực giúp loại bỏ sự ăn mòn, với tuổi lâu cao và âm nhạc ồn định lâu dài.

Giá bộ quà tặng kèm theo 160,000đ so với mức giá gốc 190,000đ

D'ADDARIO EJ45

Dây Đàn Classic Guitar - D'Addario Pro-Arte EJ45 là dòng sản phẩm giành riêng cho guitar acoustic được bán chạy nhất trên thị trường với dây Nylon của hãng D'Addario, các loại Normal Tension Pro-Arte, dây truyền thống phổ biến đổi nhất quả đât là cỗ dây bọn guitar cổ điển cao cấp của D'Addario. Tất cả các dây treble Pro-Arte được sinh sản tinh vi, tiến hành các phép đo 2 lần bán kính và sức căng, đảm bảo âm thanh đúng, đúng đắn trong từng bộ. Âm bass Pro-Arte được sử dụng bằng đồng nguyên khối mạ bạc tình trên lõi nylon các sợi để có tông màu phù hợp và ấm áp.

Giá tặng ngay 250,000đ so với cái giá gốc 270,000đ

D'addario EJ49

Dây Đàn Guitar D'Addario EJ49 là dòng dây guitar cổ điển rất thông dụng của thương hiệu D'Addario mang đến âm mộc trong cùng sáng. Các dây D'Addario EJ49 treble nằm trong series Pro-Arte đều được gia công bằng nylon tinh khiết, được đo đường kính và độ căng bằng máy laser, những dây bass được bọc đồng mạ bạc bẽo quanh lõi làm bởi nylon đa sợi, tất cả việc đó nhằm bảo đảm an toàn sự đồng hóa và độ chuẩn chỉnh xác của âm thanh phát ra.