Hiện naycửa hàng webmuanha.comlà chỗ tin cậy,chuyên cung cấp các một số loại đèn pha technology Led mang lại khách hàng.

Bạn đang xem: Đèn led h4 cho xe máy

- trong thời gian hiện tại các loại đèn pha Led hiện nay là xu thế của thị trường,và sau này sẽ thay thế cho các loại đèn xử dụng công nghệ cũ vị nhiều ưu điểm vượt trội vị tiết kiện điện và mang đến độ sáng cao hơn nữa nhiều,tỏa nhiệt ít hơn và tuổi thọ lâu hơn.
*

Có phải độ đèn pha led cho xe máy?

Với nhu cầu ngày nay việcđộ đèn ledsiêu sáng,sản phẩm đèn trộn ledngày càng được nhiều người ưa chuộng.Vậy tại sao phải độ led xe siêu sáng?Có tương đối nhiều những điểm mạnh vượt trội và đặc biệt quan trọng khi độ đèn trộn led cho xe lắp thêm là: bức tốc độ sang, tăng tính bình an khi tham gia giao thông. Hình như còn một ưu điểm ít người nghe biết là khi sử dụng xe máy 1 thời gian, các người đều sở hữu nhận xét là đèn xe pháo mờ đi và nhanh cháy bóng.

Vì sao rất cần được độ đèn led mang đến xe máy?

Đèn xe sản phẩm công nghệ là phụ tùng quan trọng đặc biệt giúp người sử dụng xe máy có thể di gửi xe thuận lợi hơn thời gian trời buổi tối hoặc khi trời mưa. Tuy vậy sau một thời hạn sử dụng đèn xe sẽ mờ và rất có thể cháy bóng vì tuổi thọ của các loại đèn xe pháo máy truyền thống lâu đời thường không cao. Điều này đã gây nguy hiểm tiềm ẩn cho người chạy xe cộ khi cần chạy xe đêm tối và đi thời gian trời mưa.
*

Nhiều chúng ta từng hỏi bản thân ngoài ưu thế trang trí với đẹp ra thìđèn pha ledcòn làm được gì? khi độ đèn led không chỉ là để trang trí mang lại xe mình đẹp hơn nhưng mà nó còn có tác dụng giúp mang lại độ sáng rất có thể ổn định đảm bảo an toàn mang lại một tầm quan sát tốt cho những người lái xe pháo trong đk trời mưa, tối, không có đèn đường, tiết trời xấu…. Bình yên khi di chuyển trong đem luôn là ưu tiên bậc nhất khi giao thông.Cửa hàngwebmuanha.comlà địa điểm chuyêncung cấp các mẫu đèn led chiếu sáng xe máy,đèn pha ledchất lượng, uy tín làm việc TPHCM. Trong khi webmuanha.com còn cung cấp nhiều dịch vụ khác biệt như phòng trộm xe máy, lắp công tắc passing, công tắc led… giúp cho những người mua thuận tiện thuận thế mạnh .

Những ích lợi khi bạn mua và lắp ráp đèn trộn led xe lắp thêm tại cửa hàng chúng tôi:

–Đèn trộn led chất lượnggiá cực tốt thị trường hiện tại nay.– sản phẩm đèn led với chế độ bảo hành đầy đủ,rõ ràng với uy tín.– Luôn cập nhật nhưng chủng loại mã cũng như phụ kiện về led Xe Máy tiên tiến nhất cho tín đồ nghịch xe.
Có đề nghị độ đèn pha led mang lại xe thiết bị không ?

Led Đèn trộn Chân Bóng M5Led lắp các dòng xe pháo chóa nhỏ(bóng đời cũ chân bóng m5),chóa không gian phía sau hẹp(không lắp được những bóng có quạt phía sau).Giá 150k/1bóng.

*

Led Chân Bóng M535W Tản NhiệtDây Nhôm
Sản phẩm chăm dùng đặc trị các chóa đèn Dream,Wave đầu nhỏ(gắn bóng có quạt tản nhiệt bị cấn)hoặc dòng xe cộ Airblade Thái 2 đèn,hoặc Exciter 135cc đời trước chóa nhỏ.Hướng dẫn gắn đặt:BẮT BUỘCsử dụng năng lượng điện bình.Giá 280k/1bóng.
*
Led Chân Bóng M5 40W chip Philips Tản NhiệtDây Nhôm
Sản phẩm chăm dùng đặc trị các chóa đèn Dream,Wave đầu nhỏ(gắn bóng có quạt tản nhiệt bị cấn)hoặc dòng xe Airblade Thái 2đèn,hoặc Exciter 135cc đời đầu chóa nhỏ.Hướng dẫn thêm đặt: BẮT BUỘC sử dụng điện bình.Giá 310k/1bóng.
*
*

Thông số kĩ thuật đèn điện pha led 28W,độ sáng sủa 2800LM.Giá 270k/1bóng.
*
Led 6tim M02E 35W

Thông số kĩ thuật bóng đèn pha led 35W,độ sáng 3500LM.Giá 300k/1bóng.
*

*

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Led 3tim M02G 40W
Thông số kỹ năng đèn trộn led 38W,độ sáng sủa 4000LM.Giá 360k/1bóng.
*
*
*
*
*
Led 3tim M02H 42W
Thông số kinh nghiệm đèn pha led 42w,độ sáng sủa 4600LM.Giá 390k/1bóng.
*
*
Led H4 Turbo T1 40W,chip led đúng sản phẩm Loại1
Giá 450k/1bóng.Bảo hành 3 tháng, 1đổi1.- yêu cầu dùng điện bình mang đến bóngđèn trộn led.- bảo hành 3tháng 1đổi1 từngày muađèn trộn led khôn xiết sáng.
*

*
*
*

Led chân bóng H4, cpu led Xhp50


(Rất phù hợp chóa đèn các dòng xe pháo Honda)Giá 750k/ 1bóng.-Thông số kĩ thuật: hiệu suất 52w,độ sáng sủa 6240LM,ánh sáng sủa trắng 6000kevin,tản nhiệt dây nhôm.-Hướng dẫn sử dụng: BẮT BUỘC dùng điện bình khi đính thêm bóng led chiếu sáng, sử dụng bóng led chúng ta đừng gồm khái niệm sử dụng điện máy, tuổi thọ thành phầm sẽ ko cao.- Sản phẩm bh 6tháng, 1đổi1.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Led auto chân trơn H4, led ở ngang, cpu led Philips(Lắp những chóa đèn các dòng xe pháo Yamaha)Giá 750k/ 1bóng.

Xem thêm: Mua Bán Nhà Quận Thanh Xuân Hà Nội (07/2021), Nhà Đất Bán Tại Quận Thanh Xuân Giá Tốt

-Dùng chip led Philips bao gồm hãng.-Bắt buộc áp dụng Điện Bình cho bóngđèn pha led.

-Bảo hành 6tháng 1 thay đổi 1từngày muađèn pha led vô cùng sáng.

*
Led thiết yếu hãng RTD tự động hóa Lamps A03C

(Lắp các chóa đèn những dòng xe pháo Yamaha)-Dùng cpu led Philips thiết yếu hãng.-Bắt buộc áp dụng điện bình mang lại bóngđèn pha led.

-Bảo hành 6tháng 1 thay đổi 1 từngày muađèn pha led cực kỳ sáng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


Giá 750k/ 1bóng.-Công suất 40w, ánh sáng 4800LM, tia nắng cos white + pha vàng.-Bắt buộc sử dụng điện bình cho bóngđèn trộn led.-Bảo hành 6tháng 1 thay đổi 1từngày muađèn pha led hết sức sáng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
--------

LEDH4 Canbus LED(Philips)(Hết Hàng)- sản phẩm đèn trộn Led Headlights áp dụng chip LED Philips LXR7 - SW57 tới từ nhà phân phối nối giờ về khối hệ thống chiếu sáng trên toàn thế giới Philips.- Đặc biệt cùng với spđèn trộn led này trong quy trình sử dụng, giả dụ quạt tản nhiệt không vận động khi áp dụng đèn trộn led, ngay mau lẹ ánh sángđèn pha ledsẽ tự độnggiảm độ sáng bất ngờ đột ngột báo biết quạt tản nhiệt đã ngưng hoạt động.
*
---------LED H4 LUMILEDS 45W(Hết Hàng)Dòng đèn trộn led canbus 36w trên sẽ lấy lấy được lòng tin của bằng hữu đèn pha led sử dụng bóng với chip Led Philips, ni LUMILEDs thường xuyên với chip Philips nhưng nâng cấp công suất và khả năng chiếu sáng hơn nữa.
*
*
*

*
*
-----------
LED H4 LUMILEDS 55W mã sản phẩm 2016(Hết Hàng)

- màu sắc bóng đèn trộn led: trắng 6000kevin và vàng nắng và nóng 4300kevin.

- sản phẩm đèn trộn led bảo hành12tháng,1 thay đổi 1,đèn trộn led không sửa chữa trên sp bảo hành.

*
-----------H4 XHP50 L5 version mới nhất (Hết Hàng).
*
--------

LED H4 XHP70 L7 60WHết Hàng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Sản phẩm chân bóng H7 XHP70 60WHết Hàng.
*
*
*
*
Sản phẩm chân bóng H11 XHP70 60W
Hết Hàng.
*
*
*
--------
LED H4 Kenso Intensity V8Hết Hàng.
*


*
Video demo so sánh bóng Kenso V8 và Xhp70 L7
*
*
*
Sirius chũm sạc Exciter150 lúc lắp Kenso V8 cho đủ điện xe.
*
*
*
*
*
*
*
*
--------
LED H4 Kenso Intensity V8S_Là bạn dạng nâng cấp của Kenso V8 ngơi nghỉ trên,bổ sung thêm chụp gom sáng phía trước bóng đèn,giải quyết vấn đề gây lóa mắt người đi ngược chiều cùng giúp nâng cấp tăng độ sáng đèn khi chiếu sáng so với mẫu mã củ V8. Dán răng sứ veneer_Bảo hành12tháng,1 đổi 1.Hết Hàng.
*
*
*
*
*
*
*
*
*
--------
LED H4 Cree L8Hết Hàng.
*
*
*
*
*
*
*
*
--------
LED Cree L9 chân trơn H4- Là sản phẩm cóĐộ Sáng dũng mạnh Nhấtthời điểm hiện tại tại.ĐỘ BỀN ĐỘ cũng như ĐỘỔN ĐỊNH không địch thủ về phương diện này.
- với như bóng V8s xuất xắc L8,đều có thể chỉnh tiêu cự tim Led ra vào hoặc luân phiên tròn 360độtrong chóa đèn, giúp chùm sáng phát ra gom sáng về tối ưu nhất có thể hoặc không biến thành chùm sáng trộn cao gây chói mắt xe ngược chiều trên từng chóa đèn khác nhau.- màu sắc Led: Trắng 6000kevinhoặc Vàng nắng nóng 4300kevin.- Bảo hành12tháng,1đổi1.Giá 1250k/ 1bóng.
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
--------
Led Cree L9 chân nhẵn H11
- Đây là láng cóĐộ Sáng mạnh dạn NHấtthời điểm hiện nay tại.- màu sắc Led: Trắng 6000kevinhoặc Vàng nắng 4300kevin.-Bảo hành12tháng,1đổi1. Bác sĩ nha khoa happy dentalGiá 1250k/ 1bóng.
*
*
*
*
*
*
--------
Led Chiếu SángKingLedZ10S_chân láng H4