Chào năm cũ đón năm mới 2022 ( Nhâm Dần ) cùng webmuanha.com chi nhánh Hồ chí Minh ghi lại những bộ ảnh kỷ niệm Tết 2022 ý nghĩa nhất. Hôm nay chúng tôi giới thiệu cho các bạn dịch vụ chụp hình Tết 2022 tại Studio webmuanha.com chi nhánh Sài gòn.

Bạn đang xem: Dịch vụ chụp hình tết

*

*

*

*

*

Cứ mỗi cơ duyên tết đến xuấn về, lòng dạ con người lại nhộn nhịp, hào hứng. Bầu không khí ấm cúng, rất đông, tươi vui cứ thế chen chúc vào từng cung đường, tùng góc phố. Nhiều cá nhân muốn chụp những bộ ảnh hình tết thật đẹp để làm kỉ niệm. webmuanha.com studio là một studio chuyên chụp hình tết đẹp , chi phí rẻ, giá trị ở tphcm. Với các gói chụp phong phú và đa dạng : ảnh tết các thành viên trong nhà, ảnh áo dài tết , ảnh quần áo cổ truyền tết , ảnh đi chùa cầu may tết … Cùng các giải pháp bổ xung make up, quần áo, sản phẩm đi kèm … Nếu bạn hiện có dự định nhiếp ảnh tết thì còn chờ đọi gì mà không đến với webmuanha.com studio.

Những concept chụp hình tết đẹp ở Sài gòn đang hot ở thời điểm hiện tại.

Xem thêm: Cách Làm Bim Bim Khoai Tây Tại Nhà Bằng Cách Chiên Hoặc Lò Nướng

*
Chụp áo dài đỏ, vàng – bầu không khí rộn ràng đón tết : những cái áo dài – cổ phục càng lúc càng được cách tân trở thành tối tân và phong phú hơn, mẫu mã bất thường hơn với tà cắt cụt, hay cổ hoa, tay chít … Chủng màu rực rỡ tượng trung cho một năm mới năng nổ, vui thích và mọi thứ thuận lợi. Mặc những cái áo dài, dạo một vòng phố phường. Thế là bạn đã có ngay một bộ ảnh ảnh tết thật đẹp và ý nghĩa.

Chụp với hoa mai, đào, quất, câu đối đỏ : đây chính là những thứ bắt buộc phải có trong mỗi cơ duyên tết cổ truyền ở nước ta. Chúng được xem như phần hồn, hơi thở, như là những thứ riêng biệt cho tết truyền thống nước ta. Sẵn cái áo dài, bạn có thêm vài kiểu chụp với những cành đào, mai, quất này. Bạn lại chỗ ông đồ, xin thêm câu đối đỏ về treo trong gia đình để thuận lợi cả năm …

*

Chụp tại chùa, miếu, đền- nơi cầu an cầu may ngày tết : ngày tết , người dân nước ta thường đi chùa, đền cầu an yên cho nhiều người thân trong nhà, cầu thuận lợi trong sự nghiệp , kinh doanh. Trong bầu không khí đó, bạn cọn concept nhiếp ảnh tết tại đền , chùa, miếu … Cũng rất phù hợp. webmuanha.com studio sẽ chụp cho bạn những bức hình tết thật đẹp ở tphcm.

*

*

*

*