TTO - Theo thông tin từ NSND Hồng Vân, nghệ sỹ hài Anh Vũ đã mệnh chung tại quận Cam, đái bang California, Hoa Kỳ từ tối 31-3 theo tiếng địa phương.

Bạn đang xem: Nguyên nhân cái chết đột ngột của anh vũGia đình của người nghệ sỹ Anh Vũ đã biết tin. Công an Mỹ muốn liên hệ với thân nhân của người nghệ sỹ hài Anh Vũ để tiến hành việc khảo sát về mẫu chết bất ngờ của anh.

Sang Mỹ lưu giữ diễn theo lời mời của đoàn "Dân nam Thúy Uyển" với đại hội minh tinh lần sản phẩm 15 tại rạp không nên Gon Performing Arts Center - quận Cam, tè bang California, Mỹ, người nghệ sỹ hài Anh Vũ đã bất ngờ đột ngột qua đời.

Diễn viên điện hình ảnh Trí Quang đến hay: "Tôi diễn chung vở kịch này với Anh Vũ, vào suốt thời hạn tập dượt anh ấy bị mệt mỏi, tín đồ đờ đẫn, nói đính bắp. Bạn bè nghệ sĩ thấy vậy sẽ hỏi thăm thì anh ấy phân tích và lý giải là vì chưng uống dung dịch ngủ nhiều, hại trái múi giờ buộc phải bị mệt. Mặc dù nhiên, anh ấy vẫn diễn không còn mình cho vai kịch của mình. Tuy nhiên không ngờ sáng hôm nay hay tin anh qua đời.


*

Người nữ giới thân thiết ở cùng phòng buổi sáng kêu anh thức dậy để đi bữa sớm thì thấy bạn của anh đã tím tái. Call 911 mang lại hiện trường, cảnh sát đã phong tỏa ko cho cửa hàng chúng tôi vào phía bên trong ngôi nhà của chúng ta anh ấy. Chúng ta đang tiến hành điều tra".

Nghệ sĩ Cẩm Thu đang ở Mỹ cũng cho biết thêm thêm nghệ sỹ Anh Vũ các lần sang số đông gọi điện thoại cảm ứng thăm hỏi các nghệ sĩ, còn hẹn sau đông đảo suất diễn sẽ chạm mặt gỡ. "Em sống thực bụng lắm, xuất xắc tin nghệ sĩ ngơi nghỉ hải ngoại ai bệnh, ai đau là call qua để thăm hỏi" - NS Cẩm Thu xúc đụng nói.


*

Cách phía trên 19 năm, người nghệ sỹ Anh Vũ sẽ phát hiện căn bệnh ung thư ruột. Khi ấy anh đã có hóa trị cùng lập chính sách ăn uống cực kỳ nghiêm ngặt.

"Nhờ vậy nhưng mà Anh Vũ đang vượt qua, sống khỏe cùng đi diễn phần đông đặn. Nếu tôi có mặt ở Mỹ, nhìn thấy biểu thị của Anh Vũ thì tôi đã nhanh chóng đưa em đến cơ sở y tế cấp cứu vị đó rất có thể là biểu thị của đột quỵ. Yêu đương xót cho việc ra đi của em, khi em còn vượt trẻ, còn nhiều tham vọng chưa làm được" - NSND Ngọc Giàu bật khóc.

Xem thêm: Nhận Xét Của Giáo Viên Hướng Dẫn Tập Sự, Nhận Xét Của Người Hướng Dẫn Giáo Viên Tập Sự


*

Anh Vũ là người con thứ năm vào một mái ấm gia đình nghèo bao gồm 7 các bạn em. Phụ thân là công nhân, người mẹ bán trái cây. Thuở nhỏ, vì chưng điều kiện kinh tế tài chính của gia đình khó khăn, Anh Vũ mau chóng bươn chải tìm tiền phụ góp sinh hoạt gia đình: 19 tuổi đi phụ bán cà phê; 20 tuổi uốn tóc, phụ hồ, tô cửa.

Anh bắt đầu hoạt động âm nhạc khi đứng đánh cửa mang lại câu lạc cỗ Phan Đình Phùng, Anh Vũ đã chú ý và thấy bảng tuyển chọn diễn viên của sảnh khấu 5B Võ Văn Tần. Sau khoản thời gian được nhận, anh gồm một cơ hội khác xuất sắc hơn nhằm mưu sinh nuôi sinh sống gia đình.


3 nghệ sĩ chiến tranh với ung thư: sáng sủa để không tiêu tốn lãng phí cuộc đời

TTO - Mai Phương, Anh Vũ, Lê Bình là các diễn viên đã cùng đang hành động với căn bệnh ung thư với việc kiên cường. Bọn họ chiêm nghiệm không ít điều ý nghĩa về cuộc sống đời thường để chia sẻ với độc giả.


Thành Đoàn thành phố hồ chí minh Thông tin Tòa biên soạn -
thông tin bạn phát âm Thông tin của người tiêu dùng đọc sẽ được bảo mật bình yên và chỉ áp dụng trong trường hợp toà soạn cần thiết để liên lạc với bạn.
*
lấy mã new

Vui lòng nhập mã xác nhận.