Đồ BộĐồ bộ PijamaĐồ bộ LụaĐồ bộ LatinĐồ cỗ XốpĐồ bộ ThunĐồ bộ ĐũiĐồ cỗ Trung NiênĐồ bộ KateĐồ NgủQuầnQuần Jean

NHIỀU SẢN PHẨM HOT CHƯA ĐƯỢC CẬP NHẬT TRÊN WEB

Mẫu mới được cập nhật hàng ngày trên Zalo.Nhắn tin "lấy sỉ" vào Zalo để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bạn đang xem: Đồ bộ vải đũi nữ


NHIỀU SẢN PHẨM HOT CHƯA ĐƯỢC CẬP NHẬT TRÊN WEB

Mẫu mới được update hàng ngày bên trên Zalo. Nhắn tin "lấy sỉ" vào Zalo nhằm được cung ứng nhanh nhất


Xưởng đồ cỗ Angel - giá tận cội - tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất

Angel cửa hàng có xưởng cung ứng trực tiếp, không sang 1 trung gian nào, bạn cũng có thể mua đồ bộ giá cội ngay tại xưởng. Rước đồ cỗ giá sỉ trên Angel cửa hàng còn rẻ hơn một bậc so với các chợ. Vì Angel shop không tốn ngân sách chi tiêu mặt bằng, cùng là Xưởng cấp dưỡng trực tiếp.Angel Shop đó là sự lựa chọn xuất sắc nhất cho người mua lẻ hoặc buôn bán quần áo sống TPHCM và các tỉnh. Dù bạn ở bất cứ đâu cửa hàng chúng tôi đều có thể giao hàng tận tay thậm chí sinh hoạt nước ngoài...Điều mà những khu chợ không lúc nào có được.


Với cơ chế tính giá chỉ linh hoạt giúp bạn chi tiêu tiết kiệm nhất. Chỉ từ 1 ri ( 10 cỗ đủ màu ) là bạn đã sở hữu được giá sỉ tận Xưởng cung ứng rồi. Và giá còn tốt hơn khi chúng ta là người marketing mặt sản phẩm đồ bộ mặc nhà. Bởi vì Angel siêu thị có ưu đãi cao đến khách rước buôn số lượng lớn.

Tại sao lựa chọn Angel Shop?*


Angel cửa hàng nhận đảm bảo an toàn hàng, hình ảnh các mẫu mã đều là hình ảnh thật 100% từ chụp và được xưởng thẳng sản xuất. Khía cạnh khác shop chúng tôi có không hề thiếu các mặt hàng từ phân khúc dân gian đến cao cấp với nhiều chủng loại mẫu mã. Góp khách hàng có nhiều sự gạn lọc hơn lúc tới với Xưởng sỉ đồ gia dụng bộ Angel Shop.

Bên cạnh đó, tại đây, bạn sẽ được chọn lựa những sản phẩm quần áo cập nhật xu hướng thời trang new nhất. Với nhiều chủng loại kiểu dáng, đủ size, đầy đủ màu và nhất là giá gốc tận xưởng cung ứng nếu mang sỉ. Đến cùng với Angel Shop, bạn có thể lựa chọn được những mặt hàng như đồ bộ thun, pijama, lụa, kate, phi bóng,... Với cả đồ lót.

Xem thêm: Giá Điện Thoại Google Pixel

Khách hàng nói gì về Xưởng Angel Shop?


NHIỀU SẢN PHẨM HOT CHƯA ĐƯỢC CẬP NHẬT TRÊN WEB

Mẫu new được cập nhật hàng ngày trên Zalo.Nhắn tin "lấy sỉ" vào Zalo để được cung ứng nhanh nhất.


NHIỀU SẢN PHẨM HOT CHƯA ĐƯỢC CẬP NHẬT TRÊN WEB

Mẫu new được update hàng ngày bên trên Zalo. Nhắn tin "lấy sỉ" vào Zalo nhằm được hỗ trợ nhanh nhất


Với chính sách tính giá chỉ linh hoạt giúp bạn giá thành tiết kiệm nhất. Chỉ từ là một ri ( 10 bộ đủ màu sắc ) là bạn đã có được giá bán sỉ tận Xưởng cung cấp rồi. Cùng giá còn xuất sắc hơn khi bạn là người kinh doanh mặt sản phẩm đồ bộ mặc nhà. Vì chưng Angel siêu thị có ưu tiên cao cho khách rước buôn con số lớn.

HỖ TRỢ ĐỔI TRẢ HÀNG LỖI vị NHÀ SẢN XUẤT(Hàng còn nguyên tem mạc, chưa giặt)- 200 bộ bất kỳ giảm 2k/bộ trên giá sỉ- 300 cỗ (30 ri) với mỗi mẫu tối thiểu 5 ri giảm 5k/bộ trên giá chỉ sỉ
- Nhắn tin " tải hàng
" vào Zalo để được cung cấp nhanh nhất( nhấn vào nút dưới để mở Zalo )

Chủ TKTrần Diệu Giang

SACOMBANK trụ sở Bà Điểm Q.12

Số TK : 060035010923

VIETCOMBANK trụ sở Bắc dùng Gòn


20 C Nguyễn Ảnh Thủ ,Tổ 64,Khu Phố 3, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12,TPHCM


Đồ BộĐồ bộ PijamaĐồ bộ LụaĐồ bộ LatinĐồ bộ XốpĐồ cỗ ThunĐồ cỗ ĐũiĐồ cỗ Trung NiênĐồ bộ KateĐồ NgủQuầnQuần Jean