Sở hữu rất nhiều thành tích cực “khủng” ở lứa tuổi 13, Đỗ Nhật Nam đang trở thành một hiện tại tượng được rất nhiều người trong và bên cạnh nước ngưỡng mộ. Mặc dù vậy, cậu nhỏ nhắn này vẫn còn không hề ít tài lẻ mà không phải ai cũng biết.Bạn đã xem: đỗ nhật nam hùng biện


*

Đỗ Nhật nam giới – Kỉ lục của phần đa kỉ lục

Đỗ Nhật Nam sinh năm 2001 trên Nhật Bản, tiếp nối về thủ đô sinh sống cùng học tập. Cậu được rất nhiều người biết đến như một “Thần đồng giờ đồng hồ Anh”. Với môn giờ đồng hồ Anh, Nhật Nam không chỉ giao tiếp lưu loát mà còn sở hữu một bảng các kết quả “cực khủng”. New học lớp 1, Nam đã tham gia các kỳ thi của Đại học tập Cambridge: Starter, Movers, Flyers với đạt số điểm hoàn hảo và tuyệt vời nhất 15/15. Lớp 2, cậu đã đạt được số điểm rất cao, sát như hoàn hảo và tuyệt vời nhất trong kỳ thi Toeic (940/990). Cũng trong thời hạn học lớp 2, cậu đạt 617 điểm vào kỳ thi TOEFLT ITP. Năm học tập lớp 5, Nhật phái mạnh thi IELTS đạt 8.0 với số điểm reading đạt tuyệt vời nhất 9.0,… và còn không hề ít thành tích nổi tiếng khác ở cỗ môn này. Hiện nay tại, Nhật phái mạnh đang là 1 trong du học sinh tại Mỹ cùng là Tổng chỉnh sửa tờ báo tuổi Teen của ĐNA Creative Melange.

Bạn đang xem: Đỗ nhật nam hùng biện

Không chỉ cần “Thần đồng giờ đồng hồ Anh”, Đỗ Nhật Nam còn là một thần đồng gấp đôi lập kỷ lục Tổng biên tập báo nước ngoài và dịch được không hề ít cuốn sách như: phương diện trời mọc, mặt trời lặn, hấp thụ điện, Tôi bốn duy, tôi thành đạt,…Và viết rất nhiều sách như: Những nhỏ chữ biết hát, Tôi đang học giờ Anh như thế nào?, bố mẹ đã cưa đổ tớ,… Cậu bé bỏng 13 tuổi này bên cạnh đó đều thừa qua được các kỷ lục một cách thuận lợi và thuyết phục.

13 tuổi, Đỗ Nhật nam đã chọn lựa cách sống tự lập, xa mái ấm gia đình đi du học tập ở Mỹ. Cậu say đắm nghi với môi trường mới một giải pháp nhanh chóng, trường đoản cú tìm giải pháp vượt qua cực nhọc khăn, trở ngại với sự thông mình, cần mẫn của Nam đã có ghi nhận bởi những giấy khen, bởi khen tại trường Saint Paul (Mỹ).

Xem thêm: Món Ăn Bổ Dưỡng Gà Ác Tiềm Thuốc Bắc Giá Bao Nhiêu Tiền? Gà Ác Tiềm Thuốc Bắc


*

Đỗ Nhật nam mở lớp giờ đồng hồ Anh miễn giá thành cho học sinh từ lớp 1 tới trường 5

Trong kỳ du lịch hè, Đỗ Nhật Nam đã về nước ta và mở lớp dạy dỗ tiếng Anh cho các học sinh từ lớp 1 đến lớp 5. Thật bất thần khi chỉ trong tầm 2 ngày, lớp học tập của Nhật phái nam đã gồm 1000 học viên đăng ký. Và như thế, cậu đã trở thành “thầy giáo nhỏ tuổi tuổi tốt nhất Việt Nam”. Điều đặc biệt quan trọng hơn cả, “thầy giáo” Nhật Nam thừa nhận dạy các em học tập sinh trọn vẹn miễn phí. Như vậy, bằng tài năng của chính mình Nam đã làm cho được một việc giỏi đẹp, hữu dụng cho xóm hội.

Nếu ai chưa từng một lần liếc qua những các kết quả của Nam, chắc chắn là sẽ khó hoàn toàn có thể tin rằng cậu bé nhỏ tuổi này lại hoàn toàn có thể làm được những việc khác người như thế. Dưới đó là một vài kết quả tiêu biểu:

7 tuổi:

– Thí sinh kĩ năng trong cuộc thi viết luận trường ĐH St Andrew

– giải quán quân kỳ thi giờ Anh: I lượt thích English

8 tuổi:

– học tập bổng quỹ khuyến học

– vấn đáp BBC về phương pháp học giờ đồng hồ Anh

9 tuổi:

– Thí sinh nhỏ tuổi, kĩ năng nhất hội thi hùng biện giờ Anh Wordstorm

– Giải bài xích viết tuyệt hảo nhất kỳ thi Chasing your dream

– Giải tiềm năng hội thi viết bài luận Nhà chỉ huy trẻ

12 tuổi:

– quán quân cuộc thi hùng biện giờ đồng hồ Anh Stand up, speak out

– Giải khuyến khích cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc

– Giải nhì kỳ thi Olympic giờ đồng hồ Anh toàn TP Hà Nội

– học viên tiêu biểu của Thủ Đô được GĐ Sở GD&ĐT tặng bằng khen

13 tuổi:

– giải nhất toàn miền bắc cuộc thi Toeflt Junior

– giải nhất toàn quốc cuộc thi English Champion

14 tuổi:

– Vào vòng bình thường kết và phát biểu tại hội nghị Khoa học giáo dục của học sinh phỏ thông Mỹ TED

– tuyên bố tại hội nghị Nha khoa vì FDI tổ chức triển khai tại Ấn Độ.

Với bảng thành tựu khủng, Đỗ Nhật Nam xứng đáng là niềm từ bỏ hào của việt nam gia. Không chỉ sở hữu sự thông minh, trí tuệ, nhậy bén trong học tập tập, Nhật nam giới còn biểu thị nhiều tài lẻ của chính mình ở bài toán sáng tác văn thơ với dịch sách. Cậu nhỏ bé là tấm gương học giỏi điển hình cho các bạn học sinh địa điểm theo.