Chào các bạn, nhỏng vẫn hứa trên bài bác đăng của fanpage facebook Catholic Design, bản thân sẽ chia sẻ miễn phí tổn với chúng ta Gameshow thi Giáo bởi Powerpoint (Slideshow.pptx). Vì là chia sẻ không tính phí nên chúng ta thoải mái và dễ chịu chỉnh sửa với áp dụng.

Bạn đang xem: Đố vui giáo lý powerpoint

Tuy nhiên, bản thân vẫn khuyến khích các bạn giới thiệu ban bố người sáng tác hoặc trích mối cung cấp Blog khi thực hiện nhằm ủng hộ truyền thông media đến bạn bè Designer. Trước hết, bản thân xin ra mắt sơ qua 1 chút về cỗ tài nguyên ổn này cũng như nguyên nhân Ra đời của nó:


Giới thiệu Gameshow Giáo lý Youcat

Đây là 1 bộ Gameshow Giáo lý khá tinh vi và hoàn chỉnh được mình thi công từ thời điểm cách đây 3 năm mang đến Chương thơm trình Giao lưu lại âm nhạc Giới tphải chăng Giáo xứ đọng Chính Tòa Phát Diệm đầu xuân năm trước.

Toàn cỗ tệp tin phần lớn được thiết kế dựa vào các cảm giác của ứng dụng Powerpoint 2013 của Microsoft. Các ảnh trên nền cùng cảm giác giao diện được làm trên phần mềm Adobe Photoshop với Import hình hình ảnh vào làm background,…

Lưu ý:

+ Dùng Powerpoint 2013 để có cảm giác tốt nhất có thể, hoặc Powerpoint 2007 hoặc 2010 (có thể một vài hiệu ứng không hoạt động). Toàn cỗ hiệu ứng trong tệp tin đa số phải sử dụng con chuột (không thực hiện bàn phím).

+ Bộ font chuẩn chỉnh để thực hiện dồn phần mềm: UTM FONT thiết lập về tại đây

Do kia, nếu như các bạn buộc phải sửa đổi background theo ý, các bạn cần biết một chút kiến thức và kỹ năng về Photoshop hoặc liên hệ bản thân để sửa giúp nhé! Còn về phần nội dung, nếu chúng ta bắt buộc sửa gì, cứ nghiên cứu kỹ những layer bản thân làm cho cùng sửa mang lại đúng kẻo lại bị di dịch hoặc thứ từ bỏ hòn đảo lộn.

Hướng dẫn thực hiện Gameshow Giáo lý

Các bạn mua theo lần lượt không còn tất cả 4 folder của thư mục bản thân chia sẻ nhé! Tùy lịch trình của các bạn nhưng quy định số phần tranh tài khác nhau, tuy vậy, mình đã sắp xếp 4 folder là 4 vòng thi khác biệt.

Vòng 1: Hiệp nhấtCác team thi tham mê gia trả lời các câu hỏi trắc nghiệm A, B, C, D.Mỗi câu hỏi có 5s nhằm lưu ý đến và giơ cao bảng chọn câu trả lời, chỉ lựa chọn 1 đáp án đúng độc nhất vô nhị.Điểm số được cộng đến nhóm trả lời đúng, trả lời không đúng không bị trừ điểm.
*
Gameshow thi giao ly

+ Trong hình ảnh thắc mắc trắc nghiệm, nhấn loài chuột 1 dòng đã auto theo thứ tự mở cả 4 giải đáp.

+ Sau Lúc mlàm việc hết 4 giải đáp A, B, C, D, chúng ta cliông xã chuột vào số 01 Trắng nghỉ ngơi vị trí trung tâm để kích hoạt cỗ đếm thời hạn.

Xem thêm: Đánh Giá Samsung J7 Plus - Đánh Giá Samsung J7+ Có Tốt Không Chi Tiết

+ Sau Khi đếm thời hạn chấm dứt, bạn click 1 vạc chuột vẫn hiển thị đáp án đúng mực.

Vòng 2: Yêu thươngCác team thi tmê man gia phần tranh tài Yêu thương thơm, hình thức thi là trả lời ô chữ mặt hàng dọc mặt hàng ngang tương tự nhỏng ô chữ của Đường Lên Đỉnh Olympia.Có 8 ô chữ mặt hàng ngang, với 1 ô chữ mặt hàng dọc.
*
Gameshow giải ô chữ

+ Để ý hình bên trên, các bạn thấy trong file “Yêu thương.pptm”, chỉ có 2 slide thôi tuy nhiên tiềm ẩn cả một gameshow giải ô chữ hoành tráng đề nghị không? Tất cả câu chữ với cảm giác bản thân hầu như đặt hết ngơi nghỉ slide đồ vật hai, chúng ta sử dụng chuột nhấn vào thân màn hình nghỉ ngơi slide 2 với kéo dịch sang một bên sẽ thấy ngôn từ nhằng nhịt sinh sống dưới. Phần nội dung này khá là rối, bạn như thế nào buộc phải sửa thì phải nghiên cứu thật kỹ tránh sửa không đúng nhé!

*
Hướng dẫn sử dụng loài chuột điều khiển và tinh chỉnh Gameshow giải ô chữ hàng ngang – mặt hàng dọcVòng 3: Rung chuông vàng

Phần thi này thực chất mình có tác dụng thêm khiến cho khán giả nghịch, do bề ngoài thi cùng ngôn từ tương đối giống như với Vòng 1 phải mình ko nói các nữa, chỉ khác là các thắc mắc rộng cùng đồ họa cũng khác hơn.

Vòng 4: Thi Thánh Ca

Phần thi này có khá nhiều điều tuyệt ho mà lại mình nghĩ về không nhiều chỗ đang chơi. Đây là chương trình bản thân có tác dụng thứ nhất đến SVCG Chính Tòa TP. Đà Nẵng đùa trong lịch trình Mừng Bổn Mạng năm 2013.

Hình thức thi là msống những sheet nhạc theo chủ thể, trong số sheet nhạc có khả năng sẽ bị quăng quật thiếu 4-5-6 trường đoản cú, trọng trách của những đội thi là ghi nhớ đúng chuẩn từ bỏ để điền vào chỗ trống thành bài xích hát hoàn chỉnh.

Bên cạnh đó, còn tồn tại cả tệp tin nhạc beat karaoke để các đội thi thứu tự nên biểu diễn nhằm chấm điểm giọng hát và phong thái trình diễn.

Các các bạn mua file về và nhàn hạ tò mò nhé.

Link tải cho bạn như thế nào chưa có: Tải về tại đây hoặc tại đây

Link download phụ nếu như 2 liên kết trên bị lỗi: Tải về trên đây

Lời kết

Trên đấy là phần biểu đạt với khuyên bảo thực hiện nkhô cứng cỗ Gameshow Giáo lý Youcat đến các bạn. Quý khách hàng như thế nào không hiểu nhiều hoặc hy vọng sửa lại, vui vẻ liên hệ tôi chỉ thêm vào cho. Ngoài cỗ này, mình còn không hề ít cỗ Gameshow thi giáo lý khác kỳ công cùng phức hợp hơn, các bạn như thế nào bắt buộc cứ đọng còn lại phản hồi cho mình có thêm động lực biên tập và giới thiệu cho tới các bạn.