Thể thủy tinh và GlaucomaPhẫu thuật PhacoCác nhiều loại TTT nhân tạoPhẫu thuật chất thủy tinh thể khácTạo hình vùng nhỏ nhắn điều trị glaucoma góc mở
*

Khám bệnhCác gói đi khám mắtCác dịch về kết mạcCác bệnh về giác mạcCác dịch về lệ đạoCác căn bệnh về ngươi mắtChẩn đoán hình ảnh
*

*
Nhãn nhi & tạo hình củng mạc
*

*
Điều trị tật khúc xạ

Sử dụng những kỹ thuật công nghệ cao nhằm chuẩn chỉnh đoàn và chuyển ra biện pháp điều trị những bệnh liên quan đến mắt...

Bạn đang xem: Đội hình ra sân của man city

cụ thể
Phương Oanh

Diễn viên

"Sau khi phẫu thuật Phương Oanh đã dành thị lực 10/10 thật đúng như kỳ vọng, cách thức Relex Smile khôn xiết nhẹ nhàng, hối hả và hoàn toàn không đau. Ngay lúc bước xuống bàn mổ, bản thân đã rất có thể nhìn rõ hầu như thứ bao phủ mà không đề nghị kính hỗ trợ. Chỉ vỏn vẹn cùng với 23s/mắt Oanh sẽ tìm lại được hai con mắt sáng khoẻ. Thực tình cảm ơn các bác sĩ và nhân viên cấp dưới tại bệnh viện Mắt quốc tế Việt - Nga đã tận tình hỗ trợ cho Oanh rất nhiều."

cụ thể
Hòa Minzy

Ca sỹ

"Hòa phải làm việc nhiều và tiếp tục với ánh sáng điện tử, vận động trong môi trường thiên nhiên thiếu sáng, thói quen làm việc, sinh hoạt không hợp lí đã khiến cho Hòa bị cận thi. Sau cuối mình đã trút quăng quật gánh nặng nề cận thị của chính mình tại khám đa khoa Mắt thế giới Việt - Nga. Hòa được chuyên viên Nhãn khoa bậc nhất Châu Âu trực tiếp khám và tư vấn. Thực sự quá nhanh, quá nhẹ nhàng, chưa đến 23s là ngừng 1 đôi mắt rồi. Hòa xin giữ hộ lời cảm ơn thực lòng nhất đến bệnh viện Mắt thế giới Việt - Nga và toàn cục Y bác bỏ sĩ trên viện góp Hoà bao gồm một đôi mắt sáng khoẻ nhất"

cụ thể
mùi hương Tràm

Ca sĩ

"Cuối thuộc Tràm vẫn tìm lại được đôi mắt Full HD sau từng nào năm treo kính cận. Quy trình mổ cận diễn ra nhanh chóng và bài bản và nhất là không hề nhức chút nào. Tràm xin gửi lời cảm ơn đến các chuyên viên bác sĩ, nhân viên Bệnh viện Mắt quốc tế Việt - Nga đã đồng hành cùng Tràm suốt nửa năm, từ khi khám chữa viêm giác mạc sâu cho đến lúc mổ cận thị kiếm tìm lại đôi mắt sáng khoẻ."

chi tiết
Nguyễn to gan lớn mật Quân "Quyết Đại Ca - 5S Online"

Ca sỹ, diễn viên

"Hôm này là tròn 1 tuần Quân mổ đôi mắt cận thị tại bệnh viện nước ngoài Việt Nga bằng cách thức Femto Lasik do chưng sĩ Boris Fattakhov tiến hành Sau phẫu thuật đôi mắt Quân đã đạt thị lực 10/10, không cảm giác đau cộm tốt nhức mắt, góc nhìn buổi buổi tối tốt, không tồn tại hiện tượng đau đầu khi đọc chữ cùng cũng ko bị chạm mặt bất kì trở trinh nữ nào trong cuộc sống thường ngày hàng ngày tương tự như trong công việc".

chi tiết
Đức Phúc

Ca sĩ

"Không có gì ngoài sự hài lòng, từ bỏ khâu tiếp nhận đến quy trình mổ mắt các diễn ra cực kì chuyên nghiệp. Chỉ vỏn vẹn chưa đầy 10 phút Phúc đã tìm lại được đôi mắt sáng khoẻ như bây giờ. Phúc xin chân thành cảm ơn các chuyên gia bác sĩ và nhân viên cấp dưới tại viện đã cung cấp nhiệt tình. Chúc khám đa khoa Mắt thế giới Việt - Nga càng ngày thành công"

chi tiết
Gia Nghi - Á Quân The Voice 2018

Ca sĩ

"Sau lúc bước ra khỏi Giọng Hát Việt 2018 và dành giải Á Quân với đặc thù các bước phải trang điểm hàng ngày, phải áp dụng kính áp tròng liên tiếp nên mắt của chính bản thân mình thường xuyên khô, mỏi đôi mắt và gồm triệu hội chứng viêm. Hơn 10 năm ấp ủ về cầu mơ toá kính, ở đầu cuối mình đã thực hiện hoá mong mơ của bản thân tại bệnh viện Mắt nước ngoài Việt - Nga. Tại đây, bản thân được chuyên gia Nhãn khoa số 1 Châu Âu trực tiếp thăm khám và tứ vấn. Toàn bộ các khâu phần nhiều diễn ra rất là nhanh nệm và chuyên nghiệp và quan trọng là không hề đau chút nào. Nghi xin gởi lời cảm ơn thực lòng đến toàn cục nhân viên và bác bỏ sĩ đã cung ứng Nghi khôn cùng tận trọng tâm và sức nóng tình"

cụ thể
Dương Phạm - Minh Tiệp

Diễn viên, top 10 hoa khôi Việt Nam

"Sau hai mươi năm đeo kính dày cộp lên khía cạnh thì nay em đã được túa bỏ. Ngỡ tưởng chỉ cận 3 độ thì cho tới khi khám trước khi phẫu thuật thì mắt em sẽ ngót nghét 5 độ rồi. Sau 1 thời gian dài đắn đo để ý đến chọn lựa thì em đang hạ cánh tại dịch viên mắt nước ngoài Việt Nga. Một lần tiếp nữa cảm ơn khám đa khoa về sự chuyên nghiệp hóa và thiện chí của mình. Một add hoàn toàn tin tưởng".

cụ thể
technology vượt trội

Chăm sóc mắt quality cao, tiên tiến, công nghê chọn lọc từ Châu Âu đưa về thị lực hồi phục vượt trội


Trang thiết bị hiện đại

Trang thiết bị văn minh nhất quả đât giúp điều trị đến những căn bệnh nhân đã bị từ chối bởi những cơ sở y tế khác


Quy trình chuyên nghiệp hóa

Chăm sóc mắt điều kiện xuất sắc nhất, theo quá trình và tiêu chuẩn chỉnh của Trung vai trung phong Nhãn Khoa lớn nhất thế giới


Bệnh Viện Mắt thế giới Việt – Nga được thành lập và hoạt động trong Chương Trình hợp tác Nhãn Khoa nước ta – Liên bang Nga đang được cỗ Y Tế hai nước ký kết ngày 12 tháng bốn năm 2007. Theo đó, phía Liên Bang Nga chỉ định MNTK Fyodorov là nơi tiến hành chương trình đúng theo tác, chuyển giao technology và cử nhóm ngũ bác sỹ cho phía vn mà trong đó Bệnh Viện Mắt nước ngoài Việt – Nga là chỗ tiếp nhận.
bác sĩ Sadikova Dilorom Ilkhamovna
bác bỏ sĩ Sadikova Dilorom Ilkhamovna
ts - chưng sĩ Boris Fattakhov Temanovich

Tiến sĩ chưng sĩ chăm khoa đôi mắt bậc cao, Trưởng khoa Laser cùng khúc xạ – Viện nghiên cứu và phân tích khoa học những bệnh về đôi mắt UFA, Thầy thuốc xuất sắc ưu tú Bashkotostan – Liên Bang Nga.

Xem thêm: Mua Bài Tarot Giá Rẻ - Tổng Hợp Bài Tarot Giá Rẻ, Bán Chạy Tháng 3/2022


tiến sĩ - bác bỏ sĩ Boris Fattakhov Temanovich

Tiến sĩ bác sĩ chuyên khoa mắt bậc cao, Trưởng khoa Laser cùng khúc xạ – Viện nghiên cứu và phân tích khoa học những bệnh về đôi mắt UFA, Thầy thuốc ưu tú Bashkotostan – Liên Bang Nga.

Tiến sĩ - bác sĩ chăm khoa mắt bậc cao.


giáo sư Ermilova Irina Aleksandrovna

Chuyên gia số 1 trong nghành nghề dịch vụ chuyên khoa nhãn nhi, bác bỏ sĩ chuyên gia bậc cao nhất, bác sĩ khoa học y khoa.


giáo sư Ermilova Irina Aleksandrovna

Chuyên gia bậc nhất trong nghành nghề chuyên khoa nhãn nhi, bác sĩ chuyên gia bậc cao nhất, bác bỏ sĩ công nghệ y khoa.

Chuyên gia số 1 trong nghành nghề chuyên khoa nhãn nhi, bác bỏ sĩ chuyên viên bậc cao nhất, bác bỏ sĩ kỹ thuật y khoa.


tiến sỹ - chưng sĩ Abdullin Rustem Rifovich

Bác sỹ mổ xoang phòng vi phẫu sản phẩm 3 “Viện nghiên cứu khoa học các bệnh về mắt” Viện hàn lâm khoa học Ufa


ts - bác bỏ sĩ Abdullin Rustem Rifovich

Bác sỹ phẫu thuật phòng vi phẫu máy 3 “Viện phân tích khoa học các bệnh về mắt” Viện hàn lâm công nghệ Ufa

Bác sĩ khoa phẫu thuật


ts - bác bỏ sĩ Stirmanova Elena

Stirmanova Elena sinh vào năm 1981, tốt nghiệp loại giỏi viện đh y thành phố Moscow mang tên Sechenov năm 2005 với chuyên ngành “khám trị bệnh”. Từ năm 2005-2006 vẫn thông qua quy trình thực hành tại viện đại học y khoa huấn luyện và đào tạo sau đại học trên phải tảng MOKB (nay cơ quan nhà nước Viện đại học y kho


tiến sỹ - bác sĩ Stirmanova Elena

Stirmanova Elena sinh năm 1981, xuất sắc nghiệp loại giỏi viện đại học y thành phố Moscow sở hữu tên Sechenov năm 2005 với chuyên ngành “khám chữa trị bệnh”. Từ thời điểm năm 2005-2006 đang thông qua quy trình thực hành tại viện đại học y khoa đào tạo và huấn luyện sau đại học trên cần tảng MOKB (nay cơ sở nhà nước Viện đh y kho

Bác sĩ khoa nhãn nhi


*
ĐẠI SỨ ĐẶC MỆNH TOÀN QUYỀN LIÊN BANG NGA VNUKOV K.V THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ VIỆT - NGA
HÀ NỘI

công ty C2, Làng nước ngoài Thăng Long, Dịch Vọng, quận mong Giấy, hà thành


HẠ LONG

nhà A6, Khu đô thị Monbay, Phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, quảng ninh đất mỏ

halong
tp.hồ chí minh

số 1 đường 3 mon 2, phường 11, quận 10, tp.hcm