Mạng wifi được thực hiện rất thông dụng ở hầu như nơi, mọi khu vực hiện nay. Mặc dù nhiên, nếu wifi nhà của bạn bỗng dưng tất cả những dấu hiệu như chậm liên kết hay thậm chí còn là bị ngắt kết nối thì đã gây ảnh hưởng lớn đến công việc cũng như những nhu cầu cần sử dụng Internet. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho mạng wifi nhà bạn kém nhưng điển hình nhất vẫn là tình trạng thừa tải visitor trái phép vào mạng wifi bên bạn. Vào trường hòa hợp này, bạn phải đổi mật khẩu wifi càng sớm càng xuất sắc để wifi công ty mình được khỏe hơn. Bài viết dưới đây của META.vn sẽ share đến bạn cách đổi mật khẩu wifi chi tiết. Hãy đọc nhé!


văn bản chính
Hướng dẫn thay đổi mật khẩu wifi đưa ra tiết
Cách đổi mật khẩu wifi TendaCách đổi mật khẩu wifi Tp.LinkĐổi mật khẩu đăng nhập wifi TotolinkHướng dẫn giải pháp đổi mật khẩu đăng nhập wifi những nhà mạng FPT, Viettel, VNPT

*

Cách thay đổi mật khẩu wifi Tenda

Hiện nay có rất nhiều router wireless Tenda lộ diện trên thị phần như Tenda W311Rm, Tenda F3 N300... Tuy nhiên, biện pháp đổi password wifi Tenda đều giống như nhau tuy nhiên bạn có sử dụng loại router làm sao đi chăng nữa.

Bạn đang xem: Cách đổi tên wifi và pass wifi totolink mới nhất

Cách tiến hành như sau:

Truy cập vào trang quản trị modem của Tenda với dãy IP là 192.168.0.1.Nhập không hề thiếu thông tin Username là Admin cùng Password là Admin.Chọn tab Wireless -> chọn Wireless Security -> dịch chuyển vào ô Security Key -> nhập mật khẩu mới cho wifi -> dìm OK.

*

Cách thay đổi mật khẩu wifi Tp.Link

Router TP.Link hiện nay là trong những router phổ biến được nhiều người ưa chuộng. Cách chuyển đổi mật khẩu wifi TP.Link cũng tương đối đơn giản, rõ ràng như sau:

Truy cập vào trang làm chủ modem TP.Link theo showroom 192.168.1.1.Nhập tin tức Username là admin với Password là admin.Chọn tabWireless -> Wireless Security rồi nhập mật khẩu new vào Wireless Password ->nhấn Applyđể trả tất.

*


Đổi password wifi Totolink

Đăng nhập vào trang làm chủ router Totolink -> nhập thông tinUsernamelàadminvàPasswordlàadmin ->nhấn lựa chọn Wireless -> Security Settings -> thay đổi mật khẩu wifi ở vị trí Pre Shared Key -> dìm Apply là được.

*

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu đăng nhập wifi những nhà mạng FPT, Viettel, VNPT

Sau mỗi lần tùy chỉnh mật khẩu wifilần đầu, bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật của phòng mạng setup mã số ngẫu nhiên (hoặc do bạn cung cấp) để làm mật khẩu sản phẩm công nghệ tính. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, mạng wifi trở yêu cầu kém đi vị một số tại sao khách quan và bạn có nhu cầu đổi hàng mật khẩu đó? Cách triển khai như sau:

Cách thay đổi mật khẩu wifi FPT

Bước 1: truy vấn vào đường truyền 192.168.1.1 để đăng nhập vào trang quản lí trị Gpon home gateway FPT.

*

Bước 2: lúc đó screen sẽ tồn tại ô đăng nhập Username cùng Password. Các bạn hãy quan sát bên dưới của modem sẽ có thông tin của phòng sản xuất cung ứng Username cùng Password mang định của từng modem.Lưu ý: trường hợp chúng ta đăng nhập tuy thế không thành công xuất sắc thì hãy triển khai reset lại modem bằng cách dùng que tăm chọc vào lỗ nhỏ reset, chờ khoảng tầm 10 giây. Sau khi chúng ta reset lại modem, Username và Password sẽ trở lại mặc định.

*

Bước 3: chọn Wireless Security (mục hiển thị các thông số kỹ thuật liên quan lại đến bảo mật thông tin của password wifi) -> lựa chọn Security Passphrase (nhập mật khẩu đăng nhập mới) -> chọn Apply để hoàn tất.

*


Cách đổi mật khẩu wifi Viettel

Bước 1: truy vấn đường dẫn 192.168.1.1.

Bước 2: Nhập Username cùng Password.

Trường phù hợp 1: Tài khoản thường thì được mang định đang là admin/admin hoặc user/user vào ô User/Password.Trường hợp 2: nếu không login được thì bạn phải lật modem wifi lên và lấy Password ở khía cạnh dưới.

Xem thêm: Chung Cư Giá Rẻ Hà Nội Ở Ngay, Mua Bán Chung Cư Hà Nội Giá Rẻ, Chính Chủ T7/2021

Trường vừa lòng 3: nếu bạn vẫn cần yếu đăng nhập được thì bạn cần contact đến tổng đài nhằm nhờ tới sự hướng dẫn của chuyên môn viên.

Bước 3: lựa chọn Basic Settings -> Wireless Lan -> SSID Settings -> Modify.

*

Bước 4: chọn Pre Shared Key với điền mật khẩu new vào -> dìm Apply nhằm hoàn tất.

*

Cách đổi mật khẩu wifi VNPT

Bước 1: truy cập đường dẫn 192.168.1.1.


Bước 2: Nhập Username với Password.

Trường hợp 1: Tài khoản tại đây thường mặc định làadmin/adminhoặcuser/uservào ôUser/Password.Trường thích hợp 2: nếu bạn không login được thì nên lật modem lên cùng tìm Password ở mặt dưới.Trường phù hợp 3: nếu khách hàng vẫn quan trọng đăng nhập được thì các bạn cần tương tác đến tổng đài để nhờ tới sự hướng dẫn của kỹ thuật viên.

Bước 3: nhận Network Settings -> Wireless -> Security.

*

Bước 4: Nhập mật khẩu new vào ô WPA/WAPI/Passphrase -> dìm Apply nhằm hoàn tất.

*

Trên đó là một số trả lời cách thay đổi mật khẩu wifi cụ thể mà shop chúng tôi muốn share đến bạn đọc. META.vn hy vọng rằng bạn đã nắm vững và rút ra các kinh nghiệm. Cảm ơn các bạn đã thân thương theo dõi bài xích viết!


*

Nếu có nhu cầu đặt mua các thiết bị vạc wifi, chúng ta hãy truy cập website META.vn hoặc contact đến hotline dưới trên đây để được support và cung cấp mua hàng cấp tốc chóng: