Đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền 1kg? Mua Đông Trùng Hạ Thảo tại Hà Nội ở đâu tốt? Địa chỉ cửa hàng chào bán Đông Trùng Hạ Thảo uy tín? Đây hầu như là thắc mắc tầm thường của đông đảo người chi tiêu và sử dụng khi tất cả nhu cầu mua loại dược thảo quý này.

Bạn đang xem: Đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền 1kg

*
Sản phẩm đông trùng hạ thảo tại An vạc đều có tem chống giả

Về sản phẩm:

Sản phẩm khô gồm màu vàng tươi đều, không có thâm nám hoặc mốc trắng. Nếu người tiêu dùng mua phải sản phẩm có mốc, hãy truy tìm xuất nguồn gốc ngay lập tức vì gồm thể đó là sản phẩm để thừa lâu, đã hết hạn sử dụng.

Sản phẩm thật lúc hãm trà sẽ tạo ra nước màu vàng trong và mùi nấm rơm, mùi tanh của nấm hương rất đậm. Sản phẩm giả nặng mùi khó chịu vì bị trộn trộn hương liệu tạo màu, tạo mùi.

Khi mang lại Đông Trùng Hạ Thảo thật vào miệng nhai vụn như nhai hạt đậu nành, tấm, càng nhai càng thơm, trong miệng nặng mùi thơm như mùi hương thịt gà. Nếu cho Đông Trùng Hạ Thảo giả vào miệng nhai, gồm cảm giác cứng, sau thời điểm nhai gồm nước bọt tiết ra sẽ thấy giống bột đất sét, đến khi không thể nhai nữa nó trọn vẹn không nặng mùi thơm của thịt mà bám mùi đất rất nồng.

Xem thêm: Nhiên Trong Nhà Trọ Balanha, Bất Ngờ Trước Nhan Sắc Hút Hồn Của

Cầm một nắm Đông Trùng Hạ Thảo, lắc lắc tay để cảm nhận trọng lượng, có cảm giác nhẹ như cỏ khô. Ngược lại Đông Trùng Hạ Thảo giả lúc để vào lòng bàn tay gồm cảm giác nặng.

Đối với sản phẩm nhộng trùng: bộ phận đầu sâu non với đầu thảo của Đông Trùng Hạ Thảo gắn với nhau một biện pháp tự nhiên vạc triển, chỗ nối với nhau rất khớp, hoàn toàn không thấy dấu vết nối, nếu là Đông Trùng Hạ Thảo giả rất dễ dàng tất cả thể quan sát thấy vết nối.

Mua đông trùng hạ thảo ở đâu tốt tại Hà Nội?

Đông Trùng Hạ Thảo được kinh doanh bởi rất nhiều đơn vị, tuy vậy số lượng những đơn vị đảm bảo uy tín và chất lượng không nhiều. Một phần bởi đây là mặt hàng có giá trị kinh tế cao, nhiều tiểu thương vì chưng ham lợi nhuận bên trên đã trà trộn những sản phẩm chất lượng kém, bán ra thị trường, làm giảm niềm tin của người tiêu dùng khi thiết lập phải. Lý do khác nữa là Đông Trùng Hạ Thảo nuôi cấy tiến trình tương đối phức tạp, đơn vị nuôi cấy phải am hiểu Khoa Học Kĩ Thuật mới tạo nên sự được sản lượng tốt, giá thành tốt.

Công ty Dược Thảo An phạt là một trong những đơn vị kinh doanh Đông Trùng Hạ Thảo đáng tin tưởng nhất bên trên thị trường Việt Nam. Doanh nghiệp có hệ thống bên xưởng trực tiếp nuôi cấy Đông Trùng Hạ Thảo, với tiến trình tuần hoàn khép bí mật đảm bảo mọi tiêu chuẩn khắt khe về vệ sinh an ninh thực phẩm. Sản phẩm được kiểm nghiệm chất lượng theo từng lô sản xuất tại chống Quản lí chất lượng sản phẩm theo tiêu chí bình yên – Chất Lượng. Là đơn vị áp dụng khoa học kĩ thuật hiện đại vào nuôi cấy cũng như quy trình phân phối sản phẩm, Đông Trùng Hạ Thảo của An Phát luôn luôn đi đầu thị trường về chất lượng với giá cả cạnh tranh, dịch vụ hậu mãi chăm nghiệp, luôn luôn lấy sự chấp thuận của khách hàng làm tiêu chuẩn để cạnh tranh công bằng, phạt triển bền vững cùng những đơn vị khác.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tin tức tư vấn thuộc mức giá bán tốt nhất:

Trụ sở chính: 68/89 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng đại diện: 66/71 Bùi Trọng Nghĩa, Trảng Dài, Biên Hoà, Đồng Nai