Hiện tượng bí ẩn về những tượng phật Đức chị em đồng trinh rã nước mắt tại các quốc gia khác nhau trên quả đât hiện vẫn chưa xuất hiện lời giải đáp, và liên tiếp thu hút sự chăm chú của dư luận.

Bạn đang xem: Những lần tượng đức mẹ đồng trinh chảy nước mắt

Những bức tượng phật Đức chị em đồng trinh "khóc" bên trên thới giới

Tại các giang sơn khác nhau trên nuốm giới, những tượng phật Đức chị em đồng trinh biết “khóc” vẫn còn đó là một hiện tượng bí hiểm chưa có giải thuật đáp, thu hút rất nhiều sự thân thiết của giới dư luận.

Tượng khóc làm việc Nhật Bản

Hiện tượng bí hiểm về Đức mẹ đồng trinh biết khóc trên Nhật Bản


Năm 1973, một bức tượng nhỏ tuổi trong nhà thờ Akita (Nhật Bản) đã bị chảy máu ngay sau khi nữ tu sĩ Agnes Sasagawa trong thánh địa nhìn thấy sự xuất hiện thêm của Đức người mẹ đồng trinh. tượng phật này tiếp tục đổ những giọt mồ hôi và bị chảy máu trong một vài năm sau đó, và thậm chí là còn được đưa trên truyền hình. Người vợ tu sĩ Agnes vốn bị điếc, 10 năm sau thời điểm được gặp gỡ Đức mẹ đồng trinh sẽ hoàn toàn hoàn toàn có thể nghe phiêu lưu như fan bình thường.

Tượng Đức người mẹ Maria nghỉ ngơi Baton Rouge khóc ra máu

Hiện tượng bí ẩn bức tượng của Đức mẹ Maria bế Chúa Hài Đồng Giêsu, của một mái ấm gia đình gốc vn ở tp Baton Rouge khóc ra máu


Hiện tượng bí hiểm bức tượng của Đức bà mẹ của một mái ấm gia đình gốc nước ta ở thành phố Baton Rouge khóc ra máuBATON ROUGE, Lousiana – Đài tivi WLOX Channel 13 báo tin cho biết chồng của bà Hoa Đoàn, một cư dân địa phương, đang giảm cỏ quanh đó sân thì thấy bao gồm máu trên bức tượng, ngoài ra chảy ra từ mặt thái dương của Đức Mẹ. Một người hàng thôn tên là Kim Phạm nói cùng với WLOX: “Rốt cuộc ông ấy quan sát lên cùng thấy gồm cái gì giống hệt như máu chảy bé dại giọt, không thô đi”. Bà Hoa Đoàn nói với WLOX rằng đấy là một thông điệp thực sự từ Thiên Chúa. Bức tượng phật Thánh mẫu được dựng lên tại lô 1000 trên tuyến đường Broadmoore Avenue sinh sống Baton Rouge.

Xem thêm: Hãy Tìm Hiểu Về Infographics " Khảo Sát Thị Trường Tiếng Anh Là Gì ?

Bức tượng đức bà bầu đồng trinh Mary trên Sacramento, California làm việc Mỹ biết khóc

Rất nhiều con chiên chiêu mộ đạo và đa số người hiếu kỳ đã đổ về Sacramento, California nghỉ ngơi Mỹ, để hội chứng kiến trong những sự kiện biết đến chỉ có thể tạo cần bằng phép màu nhiệm: tượng phật đức người mẹ đồng trinh Mary ở 1 nhà cúng của người việt nam biết khóc. Những giọt nước đôi mắt trông hệt như những giọt máu.


Đức bà mẹ đồng trinh Mary trên Mỹ rơi lệ vẫn tồn tại là một hiện tượng bí ẩn

Lần thứ nhất một phụ vương xứ trong thánh địa của người việt tại Sacramento Mỹ thấy đầy đủ "giọt nước mắt" trên gương mặt bức tượng Đức bà mẹ nằm bên phía ngoài nhà thờ, ông tưởng đó là vệt dơ nên đã lấy khăn lau đi. Nhưng vài ngày sau đó, người ta lại thấy một vệt red color gần khóe mắt của bức tượng trắng, Ky Truong, một giáo dân cho biết. Và hiện nay, rất có thể nhìn thấy rõ "dòng nước mắt" màu đỏ chảy từ bỏ khóe đôi mắt trái xuống bờ áo của bức tượng.

Tượng Đức bà mẹ đồng trinh Mary khóc trên Malaysia

Bức tượng Đức mẹ đồng trinh Mary để tại ban bái của một ngôi nhà ở bang Sabah, Malaysia, biết đến đã nhỏ tuổi lệ, vẫn thu hút rất đông khách tới thăm rất đông. Chủ nhà Michael George, 52 tuổi, cho biết thêm bức tượng bước đầu "khóc" từ tối thứ hai, 2/3 vừa qua. Theo ông Michael, cậu nam nhi lớn 14 tuổi của ông là người trước tiên phát hiện ra số đông giọt nước đôi mắt trên tượng lúc khoảng 17h chiều thuộc ngày.


Tượng Đức chị em đồng trinh "khóc" làm việc Malaysia vẫn là một trong những hiện tượng bí hiểm chưa giải mã đáp

Chủ nhà mang lại hay những giọt nước đôi mắt cũng mở ra vào khoảng tầm 10h sáng 5/3. Từ thời điểm cách đó một năm, chị dâu ông Michael mua bức tượng trong chuyến thăm quan Philippines. Mặc dù nhiên, tượng không được mang về nhà ông Michael luôn vì thời khắc ấy nhà ông đã sửa.

"Mới ngay gần đây, cửa hàng chúng tôi mới với tượng về bên mình. Tượng được giám mục John Wong (người đứng đầu nhà thời thánh Thiên chúa Sabah sinh hoạt bang Sabah) ban phúc", ông Michael kể. Ông Michael đã thông báo với một trong những người thân trong mái ấm gia đình về hiện tượng kỳ lạ kỳ lạ này. Thông tin về tượng Đức người mẹ đồng trinh Mary biết khóc cao 33 centimet lan nhanh tiếp đến trên các mạng xóm hội. Hàng ngày, có tối thiểu 100 bạn tới công ty ông Michael hiểu kinh, cầu nguyện trước tượng.