Nam danh hài cùng những thành viên trong gia đình vui vẻ chụp ảnh nhân lưu niệm 26 năm sang Mỹ định cư.


1 bạn qua anh chị em đi đón, chị, em, cháu vui thật. đáng nhớ 26 năm ngày đầu lịch sự Mỹ”, Hoài Linh vừađăng cài đặt trên trang cá nhân khoảnh khắc sum họp gia đình trên Orlando, Florida, Mỹ. Dịp này, Hoài Linh gặp lại chị nhị Phương Trâm, em sáu Phương Trang, em năm Duy Linh cùng em út ít Dương Triệu Vũ.

Bạn đang xem: Dương triệu vũ hoài linh


Hoài Linh đăng ảnh bên bà mẹ và các cháu

Ca sĩ Dương Triệu Vũ cũng niềm hạnh phúc chia sẻ: “Hôm ni anh 4 nhìn trẻ hơn em rồi. Hai đồng đội dẫu đi hát tuy vậy hiếm khi chạm mặt mặt sinh hoạt điểm diễn lắm. Lần này vô tình nghe tin anh 4 về Orlando thăm nhà với mấy cháu, mình cũng bay về luôn luôn dù chỉ có một ngày rưỡi rồi lại đi hát tiếp. Anh 4 lúc này rất vui, trọng điểm sự cùng kể lại nhiều chuyện trước đây...”.

Nhân dịp gia đình sang Mỹ được 26 năm, Dương Triệu Vũ cũng bộc bạch: “Hôm nay kỷ niệm 26 năm gia đình ta xây dựng cuộc sống thường ngày mới tại đất khách. Cũng hoàn toàn có thể tạm hotline là thành công, thành công đây không hẳn là về chi phí bạc, mà bởi vì đã bao gồm thế hệ sau sống tiến bộ hết bản thân với xã hội, nhưng mà vẫn duy trì được nguồn cội người việt Nam”.


Hoài Linh bên 5 mẹ trong nhà*

Ký hiệu ngón tay tượng trưng mang đến thứ tự các thành viên vào nhà

Gia đình Hoài Linh sang trọng Mỹ định cư từ trong thời điểm 1995, với6 anh chị em: cha trai, bố gái. Hoài Linh là bé thứ 3 cùng là nam nhi trưởng trong gia đình. Dương Triệu Vũ từng bị Hoài Linh ngăn cấm theo đuổi thẩm mỹ và nghệ thuật nhưng về sau khi thấy em út dành được những thành công xuất sắc nhất định, nam danh hài new ủng hộ niềm tin và gửi ra phần nhiều lời khuyên.

Xem thêm: Thầy Giáo Sói Hoang Và Học Sinh Cừu Non, Sói Hoang Và Cừu Nhỏ

Các thành viên còn lại đều sở hữu gia đình riêng rẽ và cuộc sống ổn định. Dù mọi người ở một nơi và ít bao gồm thời gian gặp mặt nhau cơ mà họ vẫn luôn luôn yêu yêu quý và để ý đến nhau.

Danh hài Hoài Linh vốn là người bí mật tiếng trong giới giải trí. Anh hiếm nhấn lời phỏng vấn báo chí hay share quá những về đời tư của chính bản thân mình vì hại thị phi. Sau ánh đèn sáng sân khấu, nghệ sĩ sinh vào năm 1969 chọn cuộc sống giản dị, bình dân, đúng với việc chất phác, “chịu thương, chịu khó” của tín đồ con miền Trung.

Thời gian ngay gần đây, Hoài Linh được nhận xét có phong cách thời trang trẻ em trung

Trong năm qua, Hoài Linh bên cạnh đó không còn xuất hiện um tùm trên sóng truyền hình như trước. Anh cho biết phiên bản thân mong mỏi tiết chế lại, dành thời gian nghỉ ngơi và sinh sản sự mới mẻ trong nghệ thuật. Hiện, nam giới danh hài vẫn chạy show gần như đặn ở các tỉnh và nhận biết niềm vui lúc được bạn dân yêu thương mến, đón nhận.

Về tin đồn Hoài Linh hết thời, ế show, Dương Triệu Vũ cũng thẳng thắn: “Tôi thấy rất buồn cười. Đến tận bây giờ, tôi vẫn thừa nhận được rất nhiều tin nhắn, điện thoại thông minh của bầu show. Tôi tưởng họ mời show bản thân nhưng thực sự là chúng ta năn nỉ tôi góp họ mời anh Linh biểu diễn vì liên hệ anh ấy không được. Bây giờ anh Linh lùi lạc một cách cho tinh thần mới lại, cuộc sống đời thường và tinh thần dễ chịu và thoải mái hơn. Như lúc trước đây, anh cần ở phim trường tự sáng mang lại tối, thậm chí không kịp nạp năng lượng uống, nghỉ ngơi ngơi... Đây là cuộc nghỉ cơ mà anh Linh đã không còn gần 30 năm có tác dụng nghề”.