2021 là một ngày hè kỳ kỳ lạ mà quan trọng đặc biệt với hàng ngàn người ái mộ thể thao trên mọi hành tinh. Dịch Covid-19 vẫn dồn ba sự kiện thể thao phệ và được hóng đợi số 1 là Vòng bình thường kết (VCK) triệu euro 2020, Copa America 2021 với Olympic Tokyo 2020 vào vào một năm.


Cách "xem" triệu euro 2020 của cục đội chống không

Kế hoạch vạc sóng Vòng thông thường kết triệu euro 2020

VCK euro 2020: Đức, Pháp, người tình Đào Nha thông thường bảng tử thần


Nhưng đầu tiên xin được nói đến VCK euro 2020, một sự kiện đá bóng đang “chiếm sóng” trong trái tim cổ khích lệ và trở nên “món ngon” trong mùa hè đại dịch này.

Bạn đang xem: Euro 2020 nước nào đăng cai

Thay vày được tổ chức triệu tập tại một giang sơn chủ đơn vị như trước, euro 2020 trải khắp trên 11 thành phố thuộc 11 tổ quốc tại châu Âu, gồm: London, Anh (sân Wembley); Munich, Đức (Allianz Arena); Rome, Italy (Olimpico); Baku, Azerbaijan (Olympic); Saint Petersburg, Nga (Krestovsky); Bucharest, Romania (Arena Nationala); Amsterdam, Hà Lan (Johan Cruyff Arena); Seville, Tây Ban Nha (Sanchez Pizjuan); Budapest, Hungary (Puskas Arena); Glasgow, Scotland (Hampden Park) với Copenhagen, Đan Mạch (Parken). Mỗi trận đấu, bảng đấu là một màu sắc khác nhau, khu vực bóng đá đỉnh điểm hòa tầm thường với phiên bản sắc văn hóa quê hương của mỗi tổ quốc đăng cai đó.

*
*
*
*
Sân Stadio Olimpico sẵn sàng tổ chức trận mở màn euro 2020 giữa nhóm tuyển Thổ Nhĩ Kỳ với Italy. Ảnh: GETTY IMAGES

EURO là ngày hội thể dục lớn, dịp để người mến mộ được bộc lộ đam mê với trái trơn tròn, tuy nhiên trong toàn cảnh dịch Covid-19 thì bình an cho ước thủ và người xem cần được để lên trên hàng đầu. Đó cũng là do vì sao trước đó Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) đã tước quyền đồng đăng cai triệu euro 2020 của thành phố Dublin (Ireland) và Bilbao (Tây Ban Nha) vì cơ quan ban ngành thành phố này không thể bảo vệ về việc được cho phép người ái mộ vào sân trong thời hạn đại dịch Covid-19. Phụ thuộc vào vào tình hình điều hành và kiểm soát dịch căn bệnh mà mỗi sân vận động đến lượng cổ cổ vũ vào sân không giống nhau. Tốt nói một phương pháp khác, triệu euro 2020 lần này là dịp nhằm kiểm chứng về khả năng phòng dịch, tổ chức triển khai thành công một sự khiếu nại thể thao trong đk mới của mỗi thành phố.

Xem thêm: Số Điện Thoại Nhà Xe Phương Trang, Vé Xe Phương Trang

Đó là câu chuyện chạy đua cùng với thời gian, sẵn sàng những điều kiện cực tốt để tổ chức triển khai trận đấu và đón người theo dõi của các thành phố công ty nhà. Vậy còn với người hâm mộ trên khắp hành tinh, việc hưởng thụ EURO 2020 có thật sự dễ dàng dàng? Tính cho nay, UEFA đang bán phiên bản quyền phát sóng euro 2020 đến hơn 200 giang sơn và vùng bờ cõi trên vắt giới, dự con kiến có lệch giá 2,5 tỷ Euro.

Ở từng quốc gia, người ái mộ tiếp cận euro 2020 một biện pháp khác nhau, tức thì ở khu vực Đông nam Á sẽ thấy rõ sự không giống biệt. Trên Singapore, từng người hâm mộ muốn coi VCK triệu euro 2020 phải đăng ký với công ty đài sở hữu bạn dạng quyền và phải trả phí tổn từ 1,4 mang đến 1,7 triệu đồng. Trên Malaysia, mong xem toàn thể 51 trận chiến thì người ái mộ phải trả tầm giá hơn 500.000 đồng/tháng mang lại gần 800.000 đồng/tháng. Tại Indonesia, người hâm mộ chỉ được thưởng thức 39 cuộc chiến miễn phí, số trận sót lại thì tín đồ xem nên trả phí… riêng biệt tại Việt Nam, người mến mộ được xem trọn vẹn miễn phí toàn bộ 51 cuộc đấu của VCK euro 2020 trên sóng truyền hình và các hạ tầng số trực thuộc Đài Truyền hình vn (VTV).

Chúng ta nên cảm thấy như ý khi ở bất cứ nơi đâu trên phạm vi hoạt động Việt Nam, mọi bạn dân đều rất có thể dễ dàng theo dõi và quan sát VCK euro 2020 trên các nền tảng công nghệ số. Sóng 4G vẫn tới vùng biên trường đoản cú lâu, được phủ sóng trên khu vực biển đảo. Chỉ cần một cú nhấp chuột hoặc lướt điện thoại thông minh là người mến mộ có thể theo dõi phần đông cầu thủ, nhóm bóng mà lại mình yêu thương thích.

Nếu như người ái mộ bóng đá Việt Nam rất có thể thuận lợi xem triệu euro 2020 thì nghỉ ngơi một cốt truyện khác, những ngày nay các lực lượng trên đường đầu vẫn ngày đêm dính chốt, túc trực trong số khu xét nghiệm, khu phương pháp ly nhằm truy vết với điều trị các trường đúng theo nhiễm Covid-19. Không ra bên ngoài khi không quan trọng và tuân thủ quy định “5K” là yêu nước, là đóng góp một trong những phần công sức bé dại bé của bản thân mình vào công tác làm việc chống dịch. Tạm chia tay bạn bè, tạm xa cách quán xá, ở nhà cùng người thân hưởng thụ “món ngon” triệu euro 2020 trong mùa hè đại dịch là một trải nghiệm thú vị, an toàn và trách nhiệm.