Forza Horizon 4 bất ngờ lộ phiên bản cài ném lên Windows Store, nhiều game thủ đã lập cập tải về dẫu vậy vẫn chưa thể kích hoạt.

Bạn đang xem: Forza horizon 4 cấu hình

Game đua xeForza Horizon 4

Forza Horizon 4 là 1 trong game chưa ra mắt chính thức nhưng mà rò rỉ một vài thông tin về hình hình ảnh và dữ liệu game. Điều này khiến cho các fan hâm mộ game đua xe pháo Forza Horizon 4 không ngoài thấp thỏm cùng nghĩ về ngày phát hành. Nghiên cứu ngay phiên bản chính của trò nghịch và gia nhập vào cuộc đấu ngay.

Forza Horizon 4 là tựa game đua xe pháo ô tô lấy bối cảnh vương quốc Anh, game dự kiến ra mắt vào tháng 10 mà lại lộ phiên bản cài bỏ trên Window Store hôm 24/6 vừa qua. Mặc dù nhiên, những người chơi đã cài đặt thành công cho thấy họ vẫn không thể làm gì với nguồn tài nguyên mà mình tất cả được.

Trải nghiệmForza Horizon 4.


Trong thừa khứ thì Forza Horizon 3 đã từng năm trong danh sách 20 tựa game đua xe tốt nhất phần nhiều thời đại. Đồng thời cũng đạt được tương đối nhiều giải thưởng cao thâm vào năm 2016, nhận ra cả đề cử BAFTA dành riêng cho trò hcoiw xuất xắc nhất nước anh tại giải thưởng Trò chơi dành cho Học viện anh quốc lần sản phẩm 13. Forza Horizon 3 cũng là trò đùa được chơi những nhất trên Xbox trên Úc vào thời điểm năm 2017, đồng thời cũng chính là tựa game hút khách nhất bên trên Xbox One kết từ khi ra mắt. Sản phẩm triệu phiên bản sao của tựa trò chơi này đã có bán thoáng rộng trên toàn cố kỉnh giới.

Nhóm cách tân và phát triển Playground dù cực kỳ tự tin về unique trò chơi của chính bản thân mình nhưng họ cũng tương đối là bất thần trước hồ hết phản ứng khôn cùng nồng nhiệt mang đến từ cộng đồng game thủ. Vấn đề mà nhóm cải tiến và phát triển này nên làm tiếp sau đó là yêu cầu làm như thế nào đó để tựa trò chơi này cầm lại được vị trí là trong số những tựa game độc quyền hay nhất Microsoft.

Xem thêm: Tóc Cô Dâu Dễ Thương - 540 Cô Dâu Ý Tưởng Trong 2022

Forza Horizon 4 sẽ mang lại hơn 450 mẫu xe được cung cấp phép phiên bản quyền và cung cấp tính năng chế tác lộ trình được cho phép người chơi chế ra các cuộc đua riêng biệt của họ. Trò chơi ra mắt trong một nỗ lực giới share được đồng bộ hóa, với mỗi sản phẩm công nghệ chủ hỗ trợ tới 72 người chơi. Nếu như không thích ganh đua online, các bạn hoàn toàn rất có thể trải nghiệm ở chế độ ngoại tuyến.

Cấu hình chơi về tối thiểu chơiForza Horizon 4.

*

Tối thiểu:

Hệ điều hành: Windows 10

CPU: Intel core i3-4170 trở lên.

RAM: 8 GB

GPU: Nvidia GTX 650Ti hoặc AMD R7 250X.

Đề nghị:

Hệ điều hành: Windows 10

CPU: Intel core i7-3820 hoặc cao hơn.

RAM: 12 GB

GPU: Nvidia GTX 970 hoặc AMD R9 290X.

Microsoft đã xác minh tại E3 là tất từ đầu đến chân chơi đang đắt đầu tựa trò chơi này vào trong ngày 2 mon 10 năm nay. Đây là thời điểm tương thích để các gamer triển khai dạo quanh quốc gia Anh vào game trước lúc bắt dầu hầu như cuộc đua gay cấn