Thể loại: Hiện đại, ngọt sủng, sinc nhỏ, hào môn nắm gia, cưới trước yêu thương sau, chủ trúc, thanh thanh, thành phố tình duyên ổn, trâu già gặm cỏ non, 1v1, HE.

Bạn đang xem: Gả cho lão công nhà giàu

Edit: HuynhJJ (wp huynhjj1205)

————-

Văn án

Đi ra bên ngoài nghịch An Vô Dạng uống rượu vào, lúc ấy tùy luôn tiện lựa chọn 1 thương hiệu bọn ông thuận đôi mắt rồi lên chóng.

Một mon sau đầu choáng váng cảm giác ghê tởm mệt nhọc rời rã, cố là trúng thưởng trọn.

Giữa đứa ttốt cùng đại học, An Vô Dạng lựa chọn…… Giữ lại bảo bảo.

‘ Lão ‘ bọn ông các chi phí Hoắc Vân Xuyên ổn trong năm này bố mươi, trong công ty chỉ định chống chế trong năm này đề xuất kết thân vội vàng.

Tốt, tìm kiếm một người mang lại làm bọn họ tức chết thôi, vật gì, nhặt được ông ‘bầu’!?

Hoắc Vân Xulặng hai đầu gối rơi xuống đất: QAQ Mẹ hỏi tôi vì chưng cái gì cần quỳ xuống giúp bà xã có giày……

Chủ thụ ngọt văn 1V1, thành hôn trước yêu sau dưỡng bánh bao, trợ thì nghỉ học tập ĐH 2 năm tiếp nối tè thụ tiếp tục đi phát âm.

Vô trung ương ko phổi trong sạch mỹ manh thú VS sủng thê cuồng ma hào môn đại thiếu thốn hững hờ công

An Vô Dạng: Nhớ trước đây sinch bảo bảo chính là vì chưng không phải tới trường, hiện giờ tôi vị sao lại cần ở trong nhà làm bài xích tập.

Hoắc Vân Xuyên: Ai (xung quanh năm suốt tháng giúp bạn làm bài tập thể hiện không dám nói câu nào)

————-

review (by Đánh Giá Đa Thể Loại)

Nội dung: An Vô Dạng vốn chỉ là một sinc viên bình thường nhỏng bao bạn, vào một đợt đi chơi đã trở nên người không giống kê solo, không hề biện pháp làm sao không giống yêu cầu vẫn ngủ thuộc Hoắc Vân Xuyên, một đại thiếu hụt gia đơn vị giàu đẹp mắt trai lắm chi phí. Nhưng không ngờ rằng, lần “xúc tiếp thân mật” ấy vẫn biến hóa cuộc sống của cả hai nhỏ người, 1 tháng sau, An Vô Dạng phạt hiện tại mình tất cả bầu, vì ao ước đứa bé phải cậu đã hứa hẹn gặp gỡ để phân tích cùng với Hoắc Vân Xuim và cả 2 quyết định gìn giữ đứa bé xíu này. Rồi tiếp đến hai fan thuộc sống phổ biến, quan tâm lẫn nhau với ở đầu cuối vẫn cùng nhau xây dựng nên một mái ấm gia đình.

Xem thêm: Bảng Giá Trị Dinh Dưỡng Khoai Lang Nguồn Tinh Bột Tốt Xơ Cao Gi Thấp

~>Đánh giá cá nhân: Truyện này khôn xiết dễ thương luôn luôn, motif không mới tuy vậy bí quyết hành vnạp năng lượng của người sáng tác khá giỏi, liền mạch, ko xa vắng, tạo được cảm xúc cho người đọc. Về nhân thứ công trúc, công là điển hình nổi bật cho tổng tài khốc suất cuồng bá duệ, nhưng so với thụ thì rất ôn nhu, chuyên nhỏng siêng nam nhi luôn ấy, nạp năng lượng cơm thì mang lại ngồi trên đùi mà lại đút ít, đi thì yêu cầu bế, cấm đoán thú chân đụng khu đất luôn luôn. Thụ thì dạng hình mềm mịn và mượt mà, lắng đọng nlỗi một mẫu kẹo bông, ngoan ngoãn, nghe lời, đáng yêu và dễ thương, tuy khá nhược tuy vậy vẫn trong phạm vi chấp nhân được, không thực sự khiến bội phản cảm. Tổng thể nhưng nói thì truyện này không tồn tại cao trào tốt đa số cốt truyện huyết chó nhỏng người mẹ công gửi thụ một sấp chi phí rồi bảo “ cậu hãy gắng lấy tiền và rồi ngoài nam nhi tôi đi”, nó chỉ là một trong những câu chuyện đời hay hàng ngày, điểm trừ nhất là phụ huynh thú, thừa thực tiễn cùng thiên vị, trúc nhỏng bạn vô hình vào chủ yếu mái ấm gia đình của chính mình, đến nỗi khi mang tnhị thụ còn không dám nói đến mái ấm gia đình mình biết tốt Khi thú mang đến đơn vị công sinh sống cho đến khi sinch, cha mẹ thụ còn không thể biết luôn luôn, dù thú đã dối trá là lên ngôi trường, tuy nhiên mình nghĩ nếu như thực sự quyên tâm thì chắc hẳn rằng sẽ thấy ra có điều kỳ quái. Dù vậy tuy thế mình ko làm việc hoàn cảnh của bạn ta, mình cũng thiết yếu phán xét chúng ta, bên từng bên từng chình ảnh,đâu phải ai ai cũng tương tự nhau.Tóm lại đây là một cỗ truyện khá giỏi, mặc dù khá nhiều năm, phần lớn là nhắc về quá trình chung sinh sống của 2 tín đồ nhưng hiểu không thể giá thành thời hạn cơ mà xúc cảm cực kỳ yên ổn bình, hết sức mong muốn phát âm mãi.

Mình cho truyện này: 4*

———–

Đánh Giá (by Nguyễn Thu Thảo)

Thể loại: Hào môn vắt gia, điềm văn uống, không tồn tại tlặng không tồn tại phổi thiên nhiên mỹ manh trúc VS sủng thê cuồng ma hào môn đại thiếu lạnh lùng công.

(Theo nhỏng khảo sát thì không ai Edit nên tớ lại vác lên đây cầu đơn vị Edit tiêp: )))))

Đại khái mấy ni đi dạo quanh hiểu đam nhưng mà tớ chưa tìm kiếm được cỗ làm sao khiến cho tớ ý muốn msinh hoạt lịch sự trang máy nhị nhằm gọi đề xuất tớ ban đầu tất cả ý muốn tuyệt là thui quay trở về viết fic?? Nhưng không mong muốn thần lười dường như không có thể chấp nhận được tớ làm điều ấy khi tớ thấy được cái bộ này với một cỗ khác(dường như thể nhiều loại ma nđính thêm, vẫn đánh giá sau khoản thời gian gọi xong).

Thực hóa học với nhiều fan thì thể các loại bá đạo tổng tài điềm văn mẫu mã này nó thừa chán nản. Thế tuy thế là 1 trong động vật hoang dã nạp năng lượng cỏ có công dụng nnhì thịt thì tớ thấy bộ này còn có lỗi viết truyện ăn uống đứt mấy truyện gắn thêm mác kịch tính không giống. Thế phải đề cử anh người mẹ như thế nào thấy mệt vì cđọng cần đọc mấy thứ nhức óc quanh co vào đó xả căng thẳng.

Nội dung nôm na của cục này nó hệt như lọ lem tự nhiên mang được hào môn vậy. Nhưng điểm biệt lập khiến cho bộ này đáng gọi đó chính là sự khác hoàn toàn 12 tuổi, vị trí thôn hội sự không tương đồng đề xuất quá trình yêu thương nhau của nhị người chênh lệch nó mê say tới kỳ lạ. Thú vào này khá đần độn, nhưng cái dại tương đối đúng phải phát âm cũng dễ thương và đáng yêu. Công vào này cũng khốc, cơ mà thôi kệ công tai quái làm sao nghỉ ngơi mấy bộ cầm cố này chả khốc, mà lại công vị trí này khốc khốc xong nội trọng điểm đa dạng chủng loại lắm nên hiểu cũng dễ thương.

điều đặc biệt là cụ thể gia đình An Vô Dạng cũng là một cụ thể khá đặc biệt quan trọng (và cực kì đúng so với gia đình của tương đối nhiều bạn lắm) nhưng mà tớ cực thích khi tác giả với nó vào mẩu truyện.

Học hành cùng với làm việc khoảng chừng thời gian này thì căng thẳng, chính vì như thế hiểu một cỗ điềm đạm dễ dàng nắm bắt (QT nó k dễ nắm bắt, so sad) làm thịt thời hạn, chú ý nhì nhân đồ vật niềm hạnh phúc sao nhưng nó mừng quýnh cả dòng trung khu hồn.

————

Link: https://huynhjj1205.webmuanha.com.com/ga-cho-lao-dan-ong-nha-giau/

Link wattpad CHÍNH CHỦ: https://www.wattpad.com/story/178116868

Link Sweek: https://sweek.com/es/s/AW8CBwkHDAYAAw4AbAEC/HuynhJJ/G%E1%BA%A3-cho-l%C3%A3o-%C4%91%C3%A0n-%C3%B4ng-nh%C3%A0-gi%C3%A0u