webmuanha.com - câu hỏi tụ tập đông người, không treo khẩu trang, buôn bán dâm công khai minh bạch không chỉ có nguy hại làm lây lan bệnh dịch lây lan mà còn làm tác động đến tình hình ANTT tại địa phương.

Bạn đang xem: "phố đèn đỏ" nhộn nhịp tại hà nội giữa mùa dịch


9h tối, khi những hàng tiệm và dịch vụ thương mại không thiết yếu đều đã ngừng hoạt động để phòng dịch theo chỉ đạo của TP Hà Nội, thì dọc theo tuyến đường 72, một loại hình dịch vụ khác vẫn ngang nhiên hoạt động. Dưới những gốc cây xà cừ, mặt hàng chục cô bé bán dâm chọn địa điểm này nhằm đứng đợi khách. Càng về khuya, trời càng buổi tối thì góc phố này càng trở nên nhộn nhịp, giờ trò chuyện, mời chào, té giá chẳng không giống gì 1 khu chợ.

Khách: giá bán như nào?

Gái mại dâm: 300, lũ em bao phòng rồi, đùa đi anh

Chơi đi anh áo đỏ, em mời chũm là nao nức rồi còn gìKhông chỉ tụ hội đông người, nhằm tiện cho khách lựa chọn đào, hầu như những cô nàng này hầu như không treo khẩu trang, mặc kệ tình hình bệnh dịch lây lan đang cốt truyện phức tạp. Thậm chí 1 cô gái cố tình đeo khẩu trang còn bị đồng nghiệp đề cập nhở.

Gái mại dâm: Sao lại đeo khẩu trang à mày?

Gái mại dâm: Tao không mê say thì tao đeo thôi, anh ơi đi được ai thì đi đi

Với giá 300.000/lần tàu nhanh, bao cả tiền phòng, dễ chịu và thoải mái lựa chọn đào, nhiều du khách làng chơi đến rằng dịch vụ thương mại ở phía trên rẻ hơn nhiều so với đa số nơi khác. Vắt nhưng cũng có thể có những yêu ước đặc biệt, đó là đề nghị trả tiền trước và đến nhà nghỉ bởi những cô bé này chỉ định. Hình thức chơi này khiến ít nhiều khách lần đầu đến đây lo sợ bị lừa nhưng cô gái này mau lẹ trấn an.

Xem thêm: Thị Trường Chocolate Việt Nam ”, Thông Tin Thị Trường Hàng Hóa

Gái mại dâm:Nhà nghỉ bầy em bao hết rồi, chỉ vào bát sướng mà về thôi còn không muốn

Khách: Trước anh cho Trần Duy Hưng bị bọn chúng nó lừa, vào đấy toàn đầu gấu

Gái mại dâm:Trần Duy Hưng là lỗi thời rồi, anh đi chơi ở mẫu đất này 1, gấp đôi là anh biết. Ai ăn uống chặn của anh 300 làm gì, 300 tất cả xây được bên đâu mà nạp năng lượng chặn

Sau khi thỏa thuận hợp tác xong, điểm hạ cánh là 1 trong căn nhà từ thời điểm cách đây chỉ vài ba trăm mét. Call là bên nghỉ nhưng không tồn tại biển hiệu, chỉ có cánh cửa xếp ở bên góc nhà liên tiếp mở ra, đóng lại mỗi khi có khách hàng ra vào. Toàn bộ gái mại dâm chuyển động ở đây phần nhiều chỉ chào bán dâm tại địa điểm này. Sau khoản thời gian hành nghề dứt sẽ có bạn chờ sẵn, chở ra cội cây xà cừ liên tục chờ khách. Chuyển động nhộn nhịp cho gần sáng thế nên cũng có khá nhiều người tỏ ra mệt mỏi, cáu bẳn khi gặp khách lựa chọn chọn.Trung bình 1 đêm, mỗi cô gái ở trên đây tiếp tự 5 mang đến 10 khách, có nhan sắc một ít thì thậm chí còn còn đông khách hơn. Không đeo khẩu trang, tụ tập đông người, tiếp xúc sát hết cỡ, nếu một trong những cô nàng này dương tính với COVID-19, hậu quả trù trừ sẽ ra sao?

Triệt phá ổ nhóm bán dâm giữa thủ đô

Theo tin tức từ Công an phường Dương Nội, những cô nàng này xuất thân từ những tỉnh ven Hà Nội. Thất nghiệp bởi vì dịch bệnh thời gian gần đây, bọn họ tụ tập ở địa phận giáp ranh giữa quận Hà Đông và quận nam Từ Liêm để hành nghề mại dâm kiếm sống. Ngay trong khi phát hiện ra ổ đội này, Công an quận Hà Đông đã xây đắp kế hoạch, chỉ đạo Công an phường Dương Nội lập chăm án triệt phá. Đêm 9/7, toàn cục ổ nhóm chào bán dâm với môi giới mại dâm đã trở nên lực lượng tính năng bắt giữ.Bất ngờ tràn lên kiểm tra 1 khu bên trọ trên địa bàn phường Dương Nội, cơ quan tính năng phát hiện nay 7 gái mại dâm đang chuẩn bị đi hành nghề cùng 2 đối tượng người sử dụng bảo kê, chuyên chăn dắt, đưa đón nhân viên. Nhiều đối tượng không xuất trình được sách vở tùy thân cũng như không tiến hành việc khai báo lâm thời trú.

Mở rộng lớn điều tra, cơ sở công an cũng thực hiện khám xét nguy cấp khu nhà nghỉ trá hình, thường xuyên tổ chức hoạt động mại dâm. Phát hiện tại 5 đối tượng người sử dụng đang có dấu hiệu triển khai hành vi cung cấp dâm. Toàn thể 14 đối tượng người dùng được đưa về trụ sở Công an phường Dương Nội điều tra làm rõ.

Bước đầu các đối tượng người sử dụng thừa thừa nhận hành vi cung cấp dâm và không tuân thủ các vẻ ngoài phòng phòng dịch bệnh. Cơ sở công an đã củng cầm cố hồ sơ để xử lý nghiêm các đối tượng người tiêu dùng trước pháp luật.

* Mời quý fan hâm mộ theo dõi các chương trình vẫn phát sóng của Đài Truyền hình việt nam trên TV Online cùng webmuanha.comGo!