Trên căn cơ web Vũ Cực dương thế được tạo dựng trên cốt truyện Vũ rất Thiên hạ trong phòng văn Tàng kiếm Lý Ngưu với được đem lại phát hành tại vn bởi VNG.

Bạn đang xem: Vũ cực

*
Vũ Cực dương gian - Game vào vai giang hồ giỏi của VNG

Với thể các loại nhập vai trực đường MMORPG người chơi sẽ tiến hành hóa vai vào số đông nhân đồ dùng giang hồ gia nhập các trận đánh để xóa khỏi cản trở trên tuyến phố bạn sẽ đi. Fan chơi rất có thể lựa lựa chọn một trong 6 đại môn phái nhằm hành hiệp gồm Minh Giáo, Đường Môn, Toàn Chân Giáo, Tiêu Dao, Đại Lí với Hiệp khách hàng Đảo. Từng môn phái đều có những tốt chiêu độc môn hết công sức hại, phụ trách vai trò không giống nhau, nhằm cải thiện tính cùng đồng, cần giúp đỡ lẫn nhau nhằm tiến lên chứ không hề thể riêng biệt một mình.

Một vài ba nét đặc trưng của game

Võ Duyên

Nét đặc thù chỉ gồm tại Vũ rất với sự đa dạng và phong phú

Hệ thống monster Boss tại Vũ rất với rất nhiều với thời gian xuất hiện thêm hầu như cả ngày để tín đồ tham gia thỏa thích hủy diệt với những phần thưởng hấp dẫn.

​ Thú cưỡi

Hình dạng mớ lạ và độc đáo - thu hút fan nhìn. ​ ​ hệ thống pet được phân định theo không ít dạng dựa theo hệ thống màu sắc như bạch, lục, lam.

Xem thêm: Vì Sao Nho Giáo Chiếm Vị Trí Độc Tôn, Vì Sao Nho Giáo Chiếm Vị Trí Đôc Tôn

Phó Bản

Quen trực thuộc theo từng cung cấp độ bao hàm cá nhân, tổ đội cùng rất phó bản tình duyên ​ ​

Khiêu chiến cá nhân

Với vô số vận động để bạn chơi rất có thể khẳng xác định trí của mình

Vũ Cực trần giới khá đầu tư chi tiêu vào phương án và khả năng thuần phục pet. Hệ thống nhiệm vụ vào game được đặt theo hướng dẫn rõ ràng, có hỗ trợ tự động hóa tìm con đường tiện lợi. Trò chơi gồm khá nhiều hoạt động diễn ra hằng ngày thu hút không ít người chơi tham gia chinh phục và gặp mặt cùng bạn bè khắp nơi.

Trợ thủ đắc lực cho những game thủ chơi Vũ cực Thiên Hạ

Hiển nhiên là việc chơi game và hấp thụ thẻ là bình thường, và với cùng một tựa trò chơi của VNG tạo ra thì chỉ tất cả thẻ zing là thẻ để bạn chăm chú nhiều nhất. Vũ rất Thiên Hạ tất cả thêm không ít ưu đãi đến những game thủ nạp tiền vào như việc nạp mỗi ngày sẽ nhận ra thêm phần đa phần quà cực kỳ hấp dẫn.

Có 2 cách nạp vàng trải qua việc mua thẻ zing online sẽ là nạp thẳng trên home của game hoặc trong trang pay.zing.vn

Cũng như khách những game khác thì bạn cần nạp đúng mã thẻ zing vào là xong. để ý là có 2 khối hệ thống máy công ty Vũ cực 1 cùng Vũ rất 2 nên bạn cần chọn chính xác máy nhà đang chơi nhé.

Cứ một thẻ zing 100k hấp thụ vào những game thủ sẽ nhận thấy 1000 rubi trong game, vì thế bạn nên lên planer số tiến thưởng đang cần và mua thẻ zing với mệnh giá tương xứng nhất.