Mô tả

Đặc điểm của loài cây ổi phụ nữ hoàng

Cây giống như Tiên Garden xin giới thiệu đến quý cô con giống cây ổi nữ giới hoàng da láng khẳng định đúng giống, cây ổi người vợ hoàng mang tên khoa học tập là Psidium guajava là giống cây ổi bắt đầu thơm ngon cùi dày ăn uống giòn ít hạt, cây rất dễ dàng trồng đến năng suất bất biến như vậy ổi thiếu phụ hoàng có thể giúp đơn vị nông làm giàu dễ dàng..

Quy biện pháp bầu: 10x12cm & 15x25cm.Quy bí quyết cây: đường kính gốc ≥0.8cm, đường kính lỗ:0.6-0.8cm, độ cao ≥50cm.

Bạn đang xem: Giá cây giống ổi nữ hoàng

Giống cây ổi nữ hoàng này là cây chiết.Thời gian cây ổi phụ nữ hoàng mang đến trái tốt chỉ với sau 6-8 mon trồng.


 Giống ổi chị em hoàng – như thể ổi thái mới quality ngon.

Giống cây ổi thanh nữ hoàng thuộc một số loại cây thân mộc lùn. độ cao cây ổi tối đa 3m, tán 2m.Giống cây ổi cô gái hoàng là tương tự cây gồm sức sống mãnh liệt. Cây chịu được hạn hán, ngập úng, ưa nắng.

Xem thêm: Tết Này Hết Ngán Vì Đã Có Cách Làm Dưa Giá Chua Ngọt, Cách Làm Dưa Giá Muối Chua Ngọt

Cây ổi lá xanh quanh năm, không sợ gió.Trái ổi cô bé hoàng có ngoài mặt cầu, tất cả xẻ gân dọc theo trái. Ruột trái gồm màu quà đậm nạp năng lượng rất giòn mà ngon. Tỉ lệ hạt trong trái khôn xiết ít.

Giá giống cây ổi thiếu nữ hoàng từng nào 1 cây?

 Giá tương đương cây ổi đàn bà hoàng: 18.000/1 cây.

Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây ổi người vợ hoàng

Giống cây ổi nàng hoàng rất đơn giản trồng mong mỏi đạt được chất lượng trái ngọt giòn thi cần chăm sóc đúng chuyên môn , nếu như bón các phân bón vô sinh ổi sẽ nhạt với chát . Những bạn âu yếm đúng đã cho unique ngon độc nhất vô nhị so với các giống khác.

*

Hình hình ảnh cây ổi cô bé hoàng tại cây kiểu như Tiên Garden

Giá trị tởm tế

Hiện nay trên thị phần cây giống như ổi chị em hoàng đã được những nhà vườn chọn trồng khá nhiều. Ổi là trái cây phổ biến dân dã, sức tiêu thụ không hề nhỏ nên cũng ko quá bất ngờ với giá thành của ổi, rơi vào mức 10.000 – 15.000đ/kg.Là nhiều loại cây phù hợp trồng xem trong các vườn cây đặc sản chậm thu hoạch như sầu riêng, măng cụt. Với chất lượng ngon hàng đầu của giống như ổi này, đưa về giá trị kinh tế tương đối. Đặc biệt kỹ thuật chăm lo lại tương đối dễ dàng mà túi tiền lại cao rất tương xứng để thâm canh và chuyên canh. Nhà nông chú ý khâu bảo vệ và xử trí quả để có sản phẩm mẫu thiết kế đẹp thì vấn đề tiêu thụ sẽ dễ dàng hơn.Hiện nay trên thị phần cây giống ổi nàng hoàng đang được những nhà vườn chọn trồng khá nhiều. Ổi là trái cây thịnh hành dân dã, mức độ tiêu thụ rất cao nên cũng không quá bất ngờ với ngân sách của ổi, rơi vào thời gian 10.000 – 15.000đ/kg.Là các loại cây thích hợp trồng xem trong những vườn cây đặc sản chậm thu hoạch như sầu riêng, măng cụt. Với chất lượng ngon bậc nhất của giống ổi này, đưa về giá trị kinh tế tương đối. Đặc biệt kỹ thuật chăm sóc lại tương đối đơn giản mà ngân sách lại cao rất cân xứng để thâm nám canh và chăm canh. đơn vị nông xem xét khâu bảo vệ và giải pháp xử lý quả để sở hữu sản phẩm làm nên đẹp thì vấn đề tiêu thụ sẽ dễ dàng hơn.

Mua loài cây ổi nữ hoàng chất lượng ở đâu?

Để tìm cài đặt được giống cây ổi đàn bà hoàng chuẩn giống đáng tin tưởng và bao gồm bảo hành, quý cô con hãy call ☎: 0343434651 (Zalo)- Cây giống như Tiên Garden chuyên cung cấp giống cây xanh online năng suất cao, cam đoan đúng giống, unique uy tín và gồm bảo hành.